大发快3

Home>Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang
Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang
Time:2022-04-28
Views:891

大发快3邀请码

  
LIVE      

Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang

大发快3

Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang

Bắc triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh điệp viên wanli mirror 1 vào ngày 21, thông tấn xã trung ương bắc triều tiên thông báo vào đêm 28, rõ ràng ảnh của nhà trắng hoa kỳ, lầu năm góc và cơ sở quân sự nam hàn, lãnh đạo Kim jong-un đã xem qua, nhưng không công bố bất kỳ hình ảnh nào.

Chính quyền bắc triều tiên cho biết vangrikyong-1 đã chụp ảnh căn cứ quân sự nam hàn và căn cứ hải quân mỹ ở bang Virginia, gồm bốn mẫu hạm mỹ và một mẫu hạm anh. Theo báo cáo của tờ the guardian, hình ảnh vệ tinh không thể được xác minh một cách độc lập.

Vào ngày 27, đại sứ của bắc triều tiên tại liên hợp quốc đã tham gia vào hội đồng bảo an để phản đối việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên.

Ngoài ra, yonhap đã trích dẫn nhiều nguồn tin của quân đội hoa kỳ và hàn quốc cho biết rằng quân đội bắc triều tiên ở phía bắc của khu vực cảnh sát chung panmunjom (JSA) đã bắt đầu đứng gác tuần trước với súng, phá vỡ sự nhất trí giữa hai nước giữ vững tình trạng phi vũ trang ở JSA. Hôm nay, bộ trưởng quốc phòng của hàn quốc, shin yuen-seok, tại cuộc họp của các chỉ huy quân đội cao cấp, đã chỉ thị rằng nếu kẻ thù khiêu khích, tất cả sẽ sử dụng phương pháp "xử lý trước khi báo cáo", theo nguyên tắc "lập tức, mạnh mẽ và triệt để".

Các chuyên gia cảnh báo rằng thời đại của bom nổ vào năm 2030

Carnegie khá vừa phải báo cáo giả RiJing châu á, kế hoạch tổ chức hòa bình quốc tế vũ khí hạt nhân lớn tuổi không phẳng, các nhà nghiên cứu phân tích, mỹ, trung quốc lục địa, bắc hàn, hàn quốc, nhật bản, Úc và đài loan để làm rộng tên lửa dự trữ, sau đó, vào những năm 2030, khu vực in quá sẽ huy động hàng ngàn quả tên lửa mới, và các nước muốn tránh xung đột nên từ bỏ cuộc tấn công khác trên hành động của các nhà lãnh đạo, Nếu không tôi e là sẽ kích động cả lục địa, bắc triều tiên và nhiều người khác sử dụng vũ khí hạt nhân.

Bảo vệ Israel "gaza tấn công khu vực mới, chúng ta sẽ loại bỏ hamas"

Binh lính Israel sẽ tiếp tục chiến đấu ở gaza vì vi phạm hiệp ước đình chiến.Vào ngày 2 (giờ địa phương), bộ trưởng bộ quốc phòng Israel, joab galant, cho biết quân đội Israel đã tấn công những khu vực không bị tấn công.

Anh garante nói khi gặp quân dự bị được triển khai gần khu vực gaza: "hai ngày qua, chúng tôi đã tấn công những khu vực không có cuộc tấn công sau chiến tranh".

Ông nói thêm: "chúng tôi sẽ tấn công bất cứ nơi nào cần thiết.Chúng tôi đang chuẩn bị hoàn toàn loại bỏ hamas."

Cảnh sát trưởng sharante cũng nói: "các chỉ huy của hamas ở phía bắc dải gaza đã biết về khả năng của quân đội Israel" và "các chỉ huy của rafah và những người khác không hiểu được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai."

Quân đội Israel, bắt đầu ngừng bắn 7 ngày với hamas từ ngày 24 tháng trước, đã nói một ngày trước, "hamas đã vi phạm các điều khoản thỏa thuận."Và tuyên bố cuộc chiến lại.

Quân đội Israel nói rằng từ khi cuộc chiến bắt đầu, đến sáng hôm đó, đã tấn công 400 mục tiêu trên toàn vùng gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bắc triều tiên cho biết vệ tinh có hình ảnh nhà trắng, lầu năm góc trang bị súng để phá vỡ sự đồng thuận phi vũ trang

Previous:Thủ tục rút lui để chọn người kế vị cho Kim.Có khả năng đặc biệt chịu trách nhiệm cho đại biểu đặc biệt của triều tiên
Next:Chiến tranh israel-palestine/người Pakistan đang đứng trên bờ vực của chiến tranh
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234