大发快3

Home>Nạn nhân của ecstasy, nữ nghị sĩ pháp, tất cả đều có thể bị ảnh hưởng.
Nạn nhân của ecstasy, nữ nghị sĩ pháp, tất cả đều có thể bị ảnh hưởng.
Time:2022-04-17
Views:384

大发快3app

  
LIVE      

Nạn nhân của ecstasy, nữ nghị sĩ pháp, tất cả đều có thể bị ảnh hưởng.

大发快3

Nạn nhân của ecstasy, nữ nghị sĩ pháp, tất cả đều có thể bị ảnh hưởng.

Một nữ nghị sĩ pháp bị mắc kẹt trong một cơn khủng hoảng vì không biết đến ecstasy hay sâm-banh của đồng nghiệp cảnh báo: "bất cứ ai cũng có thể gặp chuyện tương tự như tôi".

Nhân chứng, nghị sĩ sandrine triệu tử dương, đã tham dự chương trình truyền hình số 5 của pháp vào đêm trước đó, cho biết: "tôi đang trải qua một chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương vì sự kiện này". Đây là bài phát biểu công khai đầu tiên của ông sau sự việc.

Vào ngày 14 tháng này, theo lời mời của thượng nghị sĩ Joel gregor (66 tuổi), được gặp tại sự kiện của đồng nghiệp nghị sĩ, zhao shao đã uống rượu tại nhà ông ta. Dù đã biết nhau khoảng 10 năm, họ không thân thiết với nhau.

Sau khi nhận được ly sâm-panh từ thượng nghị sĩ garrio, nghị sĩ shin đã đổ mồ hôi lạnh và Tim đập nhanh khoảng 20 phút sau.

Thượng nghị sĩ cho thiệu nhớ lại hành động kỳ lạ của mình.

Nghị sĩ Gary o đã nhiều lần đề nghị nâng ly và chạm vào công tắc đèn phòng khách để điều chỉnh cường độ ánh sáng. Ông cũng thấy những túi đựng chất trắng trong ngăn kéo dưới bàn bếp nấu ăn.

Thượng nghị sĩ triệu tử dương, cảm thấy bất thường, quyết định trốn khỏi hiện trường.

Thượng nghị sĩ cho thiệu nói: "đó là bản năng sinh tồn.Lúc đầu, tôi nghĩ ông ấy sẽ chết vì liệt Tim, nhưng sau đó ông ấy nghĩ ông ấy sẽ ngược đãi tôi, nên tôi nghĩ ông ấy sẽ chết. Tôi không thể đứng dậy trong thang máy được nữa."

Thượng nghị sĩ triệu triệu đã nhanh chóng gọi taxi trở về quốc hội, được cấp cứu khẩn cấp và được kiểm tra chính xác tại bệnh viện. Kết quả là thuốc lắc đã được phát hiện trong cơ thể bác sĩ zhao.

Thượng nghị sĩ triệu tử dương đã nhận được hướng dẫn từ bác sĩ rằng việc sử dụng ánh sáng là một cách để tối đa hóa hiệu quả của thuốc.

Ông ấy nói, "các bác sĩ nói với tôi: 'những người như anh đến đây ba lần một ngày'. Hãy hỏi ai sẽ đến, họ là những người ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, và sự phản bội sẽ đến với những người thân thiết.

Ông nhấn mạnh: "tất cả chúng ta đều có thể gặp phải những gì tôi đã trải qua".

[AFP joint news photo]

Cơ quan điều tra đã tịch thu ecstasy ở nhà thượng nghị sĩ garrio. Hiện tại, anh ta đang bị truy tố vì tội lạm dụng tình dục và sở hữu ma túy.

Horizons, một đảng trung lập của Gary, đã đình chỉ công việc của anh. Chủ tịch viện nguyên lão gerald-russell cũng yêu cầu garrio "không tham gia vào bất cứ sự kiện nào cho đến khi sự việc rõ ràng".

Hạ viện nhật bản thông qua nghị quyết lên án việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên

[tín đồ Tokyo = tin tức chung]

Nhật bản kyodo và đài truyền hình NHK báo cáo rằng hạ viện nhật bản ngày 24 đã nhất trí thông qua một nghị quyết lên án việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên và yêu cầu chấm dứt hành động khiêu khích.

Trong bản nghị quyết, hạ viện nhấn mạnh hành động phóng hỏa tiễn vũ trang của bắc triều tiên qua nhật bản là một mối đe dọa an ninh nghiêm trọng "không thể chấp nhận được".

Và thúc giục bắc triều tiên hủy bỏ ngay lập tức chương trình phát triển hạt nhân và tên lửa.

Thủ tướng của nhật, fumio kishida, nói: "một loạt các hành động khiêu khích là một thách thức nghiêm trọng đối với cộng đồng thế giới.Sẽ thực hiện các biện pháp nhằm củng cố lực lượng phòng thủ, tăng cường khả năng ngăn chặn và phản ứng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nạn nhân của ecstasy, nữ nghị sĩ pháp, tất cả đều có thể bị ảnh hưởng.

Previous:Liên lạc xuyên quốc gia KFC
Next:Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234