大发快3

Home>"Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)
"Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)
Time:2022-04-17
Views:459

大发快3注册

  
LIVE      

"Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)

大发快3

"Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)

Ukraine ngày 25 (giờ địa phương) cho biết thủ đô Kiev đã bị tấn công bởi cuộc tấn công không người lái lớn nhất vào ban đêm kể từ khi cuộc chiến tranh nga bắt đầu vào ban đêm (máy bay không người lái), ảnh hưởng của nhiều thảm họa.

Kiev bị tấn công liên tục vào cuối tháng 9, sau đó không kích của nga ngừng 52 ngày, nhưng vào tháng này, sau khi hỏa tiễn tấn công vào ngày 11 tháng này, một lần nữa bị tấn công bằng máy bay không người lái hai tuần sau.

Vào thập niên 1930, một "nạn đói tàn sát" xảy ra ở Ukraine dưới thời liên xô cũ.

Theo báo cáo của Reuters và AFP, chính quyền ukraina cho biết nga đã tiến hành một cuộc tấn công máy bay không người lái quy mô lớn vào sáng sớm hôm đó, làm ít nhất 5 người bị thương và mất điện trong hơn 200 tòa nhà.

Zeransky cho biết máy bay không người lái được phóng từ nga là jayshad của Iran, và phần lớn hơn 70 máy bay không người lái đã bị bắn hạ.

Sau đó, không quân ukraina thông báo đã bắn hạ 71 máy bay không người lái SHHD và 1 tên lửa.

Chính quyền thành phố Kiev cho biết đây là cuộc tấn công lớn nhất vào Kiev kể từ khi cuộc tấn công bắt đầu.

Thị trưởng của yiwu, vitaly klitchkoki, nói trong một thông báo trên telegram vào ngày hôm đó: "5 người, kể cả một cô bé 11 tuổi, đã bị thương trong cuộc tấn công này.Toàn bộ tòa nhà của thành phố đã bị phá hủy."

Klitschko nói thêm: "nhiều vụ cháy đã được báo cáo, bao gồm cả trường mẫu giáo."

Ukraine dự đoán rằng nga cũng sẽ sử dụng máy bay không người lái để tập trung tấn công các cơ sở năng lượng vào mùa đông năm nay, cũng như mùa đông năm ngoái.

Trên thực tế, bộ năng lượng ukraina cho biết khoảng 200 tòa nhà bị mất điện trong cuộc tấn công, bao gồm 77 căn nhà ở Kew.

Nhà kinh tế nổi tiếng người ukraina, sergei pursa, đã viết trên facebook, "hình như tối nay chúng ta đã nghe lời mở đầu. Giống như nghe thấy một khúc dạo đầu mùa đông."

Tổng thống zeransky nói rằng cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của nga vào ngày "91 năm một mình modo" là một sự hồi tưởng lại của quá khứ bi thảm.

Ông nói: "người dân Ukraine không thể nào quên và hiểu được những tội ác tàn sát tập thể kinh hoàng đã xảy ra trong thế kỷ 20, đặc biệt là không thể tha thứ được".

Trong tiếng ukraina, "giết hàng loạt qua nạn đói" có nghĩa là "giết hàng loạt qua nạn đói".Năm 1932 và 1933, nhà độc tài xô viết Stalin không chỉ trưng dụng lương thực mà còn cả hạt giống ở Ukraine, làm cho nhiều nhất 10 triệu người chết đói.

Mỗi năm, chính phủ ukraina đã chọn ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 11 là "ngày một mình moor".

Theo quy định của ukraina, một mình Mohr không phải là kết quả của sự thất bại của chính sách nông nghiệp liên xô, mà là zenosed được kích động bởi Stalin để đàn áp và xóa sổ những người ukraina chống lại chế độ xô viết.

14 thành viên bất đồng nhau không thể giải quyết được "khuôn khổ kinh tế của indo"

Theo báo cáo của Reuters, AFP và Axios: tại hội nghị thượng đỉnh "cơ cấu kinh tế ấn độ và thái bình dương" (IPEF) được tổ chức tại San Francisco ngày 16, tại đó các nước đã thông báo rằng họ đã đạt được sự đồng thuận trong ba lĩnh vực: chuỗi cung ứng, biến đổi khí hậu và chống tham nhũng, nhưng những vấn đề thương mại quan trọng nhất vẫn chưa được giải quyết. Theo các nhà truyền thông hoa kỳ, tổng thống mỹ Joe biden đã phải chịu một cú sốc nặng vì mong muốn công bố các hiệp định thực sự của IPEF trong hội nghị thượng đỉnh APEC. Theo báo cáo, đảng dân chủ hoa kỳ đang lo ngại rằng hiệp ước IPEF sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc bầu cử năm 2024 và cản trở các cuộc đàm phán; Các nước khác phàn nàn rằng hoa kỳ chỉ quan tâm đến việc nâng cao tiêu chuẩn Lao động và môi trường, nhưng lại không muốn cung cấp những lợi ích như giảm thuế quan.

Vào ngày 16, 14 nước mỹ, nhật bản, hàn quốc, úc và các nước khác đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh IPEF ở San Francisco, hoa kỳ, tuyên bố đạt được sự đồng thuận trong ba lĩnh vực của chuỗi cung ứng, biến đổi khí hậu, chống tham nhũng, và đạt được các thỏa thuận thực tế về các vấn đề như khử carbon ở các thị trường mới nổi và ngăn ngừa việc trốn thuế. Biden khẳng định rằng hài lòng với kết quả thương lượng sẽ "cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn". Nhưng theo Reuters, trụ cột thương mại quan trọng nhất trong bốn trụ cột của IPEF đã không đạt được kết quả đáng kể, và đó là một cú sốc đối với biden. Ông dự định trình bày các thỏa thuận trong hội nghị thượng đỉnh APEC như là "biểu tượng cho sự tái tham gia của hoa kỳ trong nền kinh tế châu á".

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, phó đại diện mậu dịch mỹ bianchi thừa nhận rằng các đại diện thành viên của IPEF đã tiến hành ba vòng đàm phán trong hai tháng qua và không đạt được các thỏa thuận thực tế trong lĩnh vực thương mại. Cô ấy nói hoa kỳ và các đối tác cần gặp lại vào năm sau và "điều chỉnh lại" các cuộc đàm phán về thương mại.

Cuộc chiến giữa đảng dân chủ làm chậm đàm phán

Bianchi thừa nhận rằng năm 2024 là năm bầu cử của hoa kỳ, và các yếu tố chính trị có thể làm phức tạp các cuộc đàm phán IPEF. Theo AFP, cựu tổng thống mỹ Donald trump thường xuyên chỉ trích hiệp ước quan hệ đối tác trans-thái bình dương (TPP) "gây hại cho việc làm mỹ" bằng cách thu hút cử tri bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử của mỹ vào năm 2016 và rút lui khỏi TPP sau khi ông ta làm nhiệm vụ, làm tổn hại uy tín của hoa kỳ. Chủ nghĩa cô lập đang LAN rộng trong nước mỹ, và đảng dân chủ lo ngại rằng IPEF sẽ lặp lại điều đó. Thượng nghị sĩ brown của đảng dân chủ, thủ lĩnh đa số của thượng nghị viện schumer và những người khác tin rằng IPEF sẽ gây nguy hiểm cho cuộc bầu cử của đảng dân chủ, và brown thậm chí yêu cầu hoàn toàn từ bỏ trụ cột thương mại IPEF.

Nhà trắng vừa đưa ra chỉ thị khẩn cấp cho các đại biểu mỹ đang đàm phán thương mại IPEF ở San Francisco tuần trước, yêu cầu họ "giảm tốc độ đàm phán". Theo báo cáo, chỉ thị này khiến các nhà đàm phán hoa kỳ "sửng sốt và bối rối" và không biết phải làm gì. Vào ngày 12, họ đã ám chỉ rằng các đại biểu của các thành viên khác không thể đạt được thỏa thuận ban đầu về trụ cột thương mại của IPEF.

Để giảm thiểu sự phản đối trong nước, hoa kỳ thông báo rằng trụ cột mậu dịch IPEF sẽ không tìm cách giảm thuế hay mở rộng điều kiện nhập cảnh thị trường giữa các thành viên như hiệp định mậu dịch truyền thống, mà tập trung vào việc tạo ra môi trường, Lao động và các tiêu chuẩn khác. Nhưng điều này không chỉ làm giảm sự nghi ngờ trong nước mỹ mà còn làm các nước khác bực bội. Tờ united morning news cho biết các nước đông nam á phản đối việc chấp nhận các tiêu chuẩn khắt khe hơn mà không có lợi ích như cắt giảm thuế quan. Theo báo cáo của Reuters, hoa kỳ đề nghị áp dụng các tiêu chuẩn về quyền Lao động thông qua một hệ thống giải quyết tranh chấp tương tự như hiệp định tự thương mại giữa hoa kỳ, Canada và Mexico.

Nhật báo nikkei miêu tả các thành viên của IPEF là "đồng tình" và không thể hàn gắn được sự bất đồng trong thương mại. Báo cáo cho biết trước đó năm nay, hoa kỳ đã yêu cầu ghi "cấm hoàn toàn săn cá voi" trong IPEF, dẫn đến một cuộc tranh cãi giữa hoa kỳ và nhật bản.

Biden đến trễ để tự bôi nước sốt lên người mình

Tờ nhật báo nhật bản cho biết cuộc họp thượng đỉnh IPEF bắt đầu vào ngày 16 tháng 3 giờ 30 giờ địa phương, nhưng biden đến trễ hơn một tiếng đồng hồ. Anh ta nói trước: "xin lỗi vì bắt mọi người phải đợi. Anh ta không cho biết mình đang nói chuyện với ai.

Theo tờ daily news, việc biden đến trễ có thể làm gián đoạn lịch trình của các lãnh đạo đa quốc gia. Ngoài ra, khi các đại biểu của 14 quốc gia chuẩn bị trình bày những gì IPEF đã đạt được tại hội nghị, biden đến trễ một cách vô lý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Ngày tàn sát nạn đói ở liên bang xô viết" ba lần tấn công rudd vào giữa đêm (tổng hợp)

Previous:Quân nổi dậy huti ở yemen đe dọa "tàu của Israel sẽ tấn công"
Next:Đi câu cá một mình đến "xứ sở cá sấu"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234