大发快3

Home>Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.
Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.
Time:2022-04-07
Views:1284

大发快3开奖网

  
LIVE      

Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.

大发快3

Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.

Kết hợp với đảng đảng đảng đa số và đảng ekt và đảng đảng đầu tiên của New Zealand trong cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước. Đây là cuộc bầu cử quốc hội được tổ chức 40 ngày sau cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 14 tháng trước.

Bản tin New Zealand, ngày 23 (giờ địa phương), theo lời tuyên bố chung của Christopher Anderson của đại biểu quốc hội và đại biểu đảng David Seymour, và của Winston Peters, đại biểu hàng đầu của New Zealand đã đạt được một thỏa thuận thông qua sự thành lập của chính phủ ba đảng và đã lên kế hoạch cho lễ ký kết vào ngày 24."

Roxson, người sẽ là thủ tướng kế tiếp, đã giải thích sáng hôm đó, "điểm tranh luận cuối cùng đã được thỏa hiệp.Thỏa thuận giữa ba đảng là cụ thể và có sự phối hợp to lớn khi tất cả các đảng nhượng bộ."

Ông cũng nói: "bản thỏa thuận đã được đưa ra cho các đảng và sẽ được trình bày với quan tổng đốc vào đêm đó để chính thức xác nhận việc thành lập chính phủ".Ông ấy cũng nói sẽ có một buổi lễ ký tên vào sáng ngày 24 và công bố nội các vào chiều nay. Ông ấy cũng nói mục tiêu là tuyên thệ làm thủ tướng mới vào ngày 27 tháng này.

Nhưng không công bố nội dung chính sách thỏa thuận giữa ba đảng và nội các, bao gồm cả phó thủ tướng.

Khối thịnh vượng chung ở New Zealand có thống đốc của vua nước anh, thủ tướng quốc gia, Charles iii. Nếu ba đảng ký vào ngày 24 của hiệp ước, thống đốc syndicate New Zealand sẽ xuất bản hiệp ước của đảng và tiến hành bỏ phiếu quốc hội. Sau đó sẽ bổ nhiệm thủ tướng thay thế nhà vua.

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số.

Tuy nhiên, cùng với đảng đối tượng liên bang akator (11 ghế) cộng lại chỉ có 59 ghế, không chiếm được hơn một nửa số ghế, do đó, họ đã đàm phán để có được sự ủng hộ của đảng dân chủ chủ nghĩa quốc gia đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Con trai của một người đứng đầu pro-nga ở chechnya đã nhận được 9 huân chương sau khi công bố video bạo lực

https://youtu.be/WWSOnKR6OSU

9 huân chương sau khi đoạn phim về việc con trai của người đứng đầu cộng hòa tự trị chechnya hành hung tù nhân đã được công bố.

Adam, con trai thứ ba của giám đốc chechnya ramzan kadylov, 15 tuổi, đã nhận được huy chương hạng 1 vào ngày 17 tháng này cho huy chương "dũng cảm Lao động nga" và cho sự phát triển của quân đội đặc biệt nga tại chechnya.

Theo báo cáo của nga, trong hơn một tháng qua, a-đam đã nhận được 9 huân chương.

Vào cuối tháng 9, anh ta bị bắt giam vì tội thiêu rụi cổ bản codex kuran của hồi giáo, và đoạn phim anh ta đấm và đấm nikita chulabell đã gây ra sự tranh cãi.

Kadyrov đã công bố đoạn phim trực tiếp qua telegram và đăng bài "tôi tự hào về hành động của Adam."

Phần lớn dân số chechnya là hồi giáo. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong han ji-yan

Video: Reuters x. trang chủ của văn phòng tổng thống nga

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thủ tướng tiếp theo của New Zealand.Sẽ được tuyên thệ vào ngày 27.

Previous:Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vân
Next:Cuộc viếng thăm đầu tiên của ngoại trưởng anh Cameron ở Kiev để khẳng định sự ủng hộ của Ukraine trong NATO
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234