大发快3

Home>Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz
Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz
Time:2022-03-24
Views:1534

大发快3计划

  
LIVE      

Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz

大发快3

Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz

(Reuters) Cấm bán và bán]

Bởi quyết định trái hiến pháp của ngân sách, đức phải đối mặt với sự chấm dứt toàn bộ việc thực hiện ngân sách lần đầu tiên trong lịch sử, bởi thủ tướng Olaf schulz dẫn đầu của tín hiệu (đảng dân chủ xã hội, màu đỏ, đảng dân chủ tự do, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh lá cây) liên minh chính phủ đứng ở giao lộ.

Sự cần thiết của cuộc tổng tuyển cử trước đã được đưa ra bởi chính phủ, và sự bất hòa LAN ra từ chính quyền liên bang.

Chính phủ đức cho biết vào ngày 23 (giờ địa phương), như một biện pháp tiếp theo sau phán quyết của tòa án hiến pháp liên bang về việc vi phạm hiến pháp về ngân sách năm nay và năm sau, đã quyết định không áp dụng thiết bị phanh nợ cho ngân sách năm nay.

Bộ phanh nợ của hiến pháp đức quy định rằng chính phủ chỉ có thể gây ra 0, 35% tổng sản phẩm quốc nội.

Bộ trưởng bộ tài chính Christian lindener nói: "nhiệm vụ của tôi bây giờ là giải quyết vụ án khẩn cấp không khoan nhượng.Để ổn định chi tiêu cho điện, khí ga, nên đặt nền tảng phù hợp với hiến pháp."

Chính phủ đức dự định bỏ phiếu vào tuần tới để hợp nhất các ngân sách đặc biệt như quỹ vào ngân sách chính thức.

Lúc đầu, chính phủ đức đã quyết định khởi động lại hệ thống phanh nợ đã bị vô hiệu hóa bởi chương trình corona 19 và cuộc chiến ở Ukraine.

Tuy nhiên, tòa án hiến pháp tuyên bố vào ngày 15 rằng ngân sách của chính phủ đức năm nay và năm sau đã vi phạm hiến pháp và bị vô hiệu hóa.

Vấn đề ở tòa án hiến pháp là ngân sách đặc biệt của chính phủ để tránh các thiết bị phanh nợ. Tòa án hiến pháp cho rằng việc biển thủ 60 tỷ euro mà năm ngoái không được dùng để chống lại corona 19 là trái với hiến pháp.

Chính phủ đức đã chi tiêu năm nay với quỹ ổn định kinh tế (WSF) cho việc sử dụng KTF để đối phó với sự gia tăng giá năng lượng, không cho rằng đó là một khoản nợ mới cho thiết bị phanh được áp dụng, mà nó được ghi nhận là khoản nợ của năm trước khi thiết bị bị vô hiệu hóa bởi "corner 19".

Nếu chính phủ đức tính vào ngân sách chính thức các khoản nợ do chi tiêu năm nay thông qua KTF hay WSF, thay vì vào ngân sách đặc biệt, được ghi là "nợ", sẽ vượt quá giới hạn của thiết bị phanh nợ.

Chính phủ đức đã lên kế hoạch thông báo tình trạng khủng hoảng ngân sách để cung cấp một cơ sở không áp dụng thiết bị phanh nợ. Lý do tuyên bố có thể là việc nga tấn công Ukraine đã làm tăng giá năng lượng.

Bộ phận tài chính đức đã yêu cầu tất cả các đơn vị phải cắt toàn bộ các khoản chi tiêu mới sau khi tòa án hiến pháp đưa ra quyết định, không chỉ cho KTF, mà tất cả các khoản chi tiêu mới thông qua WSF đều được giữ lại. Tuy nhiên, bộ quốc phòng đã quyết định ngoại lệ mở rộng vũ khí mới.

Ngân sách chưa từng có để ngăn chặn cơn bão phía sau, những vấn đề mới đang diễn ra mỗi ngày. Mỗi tháng, 49 euro (khoảng 69,000 won) cho việc sử dụng không giới hạn phương tiện giao thông công cộng được dự kiến sẽ tăng lên, và ngân hàng tái xây dựng đức đã gián đoạn một số dự án viện trợ.

Tòa án hiến pháp đã phán quyết rằng ngân sách vi phạm hiến pháp vào năm tới cũng có thể không được thông qua vào tuần sau. Bởi vì các khoản chi tiêu được ghi trong một ngân sách đặc biệt phải được khôi phục lại thành một ngân sách chính thức và tính toán lại các khoản nợ mới gây ra bởi nó. Nếu vậy, năm sau cũng nên thảo luận giải pháp loại bỏ hệ thống phanh nợ.

Áp lực lên scholz cũng đang tăng lên.

Đảng đối lập của đức, đảng dân chủ (CDU) và đảng xã hội (CSU), đã liên kết với nhau để yêu cầu ngài thủ tướng giải thích tại nghị viện liên bang vào tuần tới. Bên đảng dân chủ xã hội của saltz cũng phàn nàn vì không có "kế hoạch B".

Một số người đã phân tích rằng tòa án hiến pháp đã đưa ra phán quyết trái với hiến pháp khi chịu trách nhiệm về việc "đóng tất cả ngân sách của chính phủ" để ngăn chặn các hoạt động ngân sách của chính phủ trong kế toán đặc biệt, quỹ, ngân sách phụ thuộc dài hạn.

Phong tục này được dẫn dắt bởi phó thủ tướng và thủ trưởng tài chính. Thủ tướng shortz đã sử dụng nguồn tài chính đặc biệt không phải là ngân sách chính thức để đối phó với những cuộc khủng hoảng tồn tại như "corono 19" và cuộc tấn công của nga vào Ukraine.

Vì vậy, quyết định của tòa án hiến pháp, biểu tượng của thủ tướng scholz -- hoạt động quốc gia dựa trên hoạt động tài chính vững chắc sẽ bị tấn công.

Nhật báo SZ, nhật báo lớn nhất của đức, cho biết: "liên bang có thể tái bầu cử". Điều đó có nghĩa là đảng đối lập lớn nhất giữa cdu và kích. sẽ không đợi đến cuối năm 2025, khi cuộc bầu cử quốc hội tiếp theo được dự kiến.

Trận động đất ở turquier đã tăng gấp 35 lần so với 20 năm trước …Rời Istanbul vì lo lắng

[EPA= joint news photo]

Phóng viên đặc nhiệm Kim dong-ho: trong vòng 20 năm qua, số trận động đất đã gia tăng ở thành phố turquier, nơi có một trận động đất mạnh vào đầu năm nay đã giết hơn 50.000 người.

Theo báo cáo gần đây của Statista, cơ quan điều tra thống kê quốc tế, vào ngày 19 tháng này, từ đầu năm nay đến ngày 7 tháng này, tổng số trận động đất được quan sát là 68.397.

Nó tăng gấp 3 lần so với 20.277 lần năm ngoái và hơn 35 lần so với 1.914 lần năm 2003, 20 năm trước.

Vào đầu thập niên 1990, chỉ có 300 đến 500 trận động đất mỗi năm.

9.481 lần vào năm 2005, 29.831 lần vào năm 2012, 38.287 lần vào năm 2017, tần số quan sát địa chấn tăng lên mỗi năm.

[static graph]

Stasta giải thích: "turquier không phải là một nước hiếm khi có động đất.Về mặt địa lý, gần như tất cả các khu vực đều nằm trên các đường đứt gãy chính, do đó hàng ngàn trận động đất với kích thước khác nhau xảy ra mỗi năm."

Trên thực tế, trong lớp vỏ trái đất xung quanh trái đất, turquier nằm trên đĩa Anatolian được bao quanh bởi 4 đĩa lục địa, như đĩa á âu, đĩa á rập, đĩa Aegean, đĩa châu phi, và những trận động đất thường xuyên dọc theo các mạch nứt bắc Anatolian, đông Anatolian và vân vân.

Lãnh đạo của cục quản lý thiên tai ở đảo tulkiya (AFAD), giám đốc của cục đánh giá nguy cơ phòng chống động đất, ông guo, nói tại hội thảo địa chấn diễn ra vào tháng trước rằng có thể xảy ra một trận động đất quy mô lớn ở nhiều vùng trong nước.

Đặc biệt, nếu một trận động đất xảy ra gần biển marmara nối biển đen với biển Aegean, nó có thể ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh như Istanbul, do đó, Istanbul phải sửa chữa những tòa nhà lỗi thời và mỏng manh."

Tình trạng báo động cũng gia tăng sau trận động đất ngày 6-2-tấn công tulkiye và sy-ri.

Đặc biệt là ở Istanbul, thành phố lớn nhất với dân số 15 triệu người, có thể có một trận động đất lớn hơn trong quá khứ.

Vào ngày 14 tháng 4, tạp chí hurriet của tờ turquier cho biết kết quả phân tích dữ liệu đăng ký dân số cho thấy hơn hai triệu người đã rời khỏi Istanbul trong vòng 5 năm qua, chỉ trong năm vừa qua đã lên đến 428.000 người.

Dân số của Istanbul ngày càng gia tăng do sự đổ xô của các nhà đầu tư nước ngoài, nhưng người dân của họ đã rời khỏi Istanbul.

"Cứ 5 người di cư đến từ thành phố thì có 1 người lo lắng về khả năng có một trận động đất lớn".

Nhu cầu di chuyển các nhà thiết kế chống động đất ở Istanbul tăng lên ngay cả khi không rời khỏi thành phố, điều này cũng ảnh hưởng đến sự gia tăng chi phí nhà ở.

"Các chuyên gia đã cảnh báo về trận động đất ở Istanbul hơn 20 năm nay.Đã đến lúc phải đối mặt với sự thật về động đất."

[AP= yonhap]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lần đầu tiên trong lịch sử nước đức, tất cả các ngân sách bị đình chỉ.Pháo hiệu hiệu jolly shortz

Previous:Chỉ cần nghe lén máy bộ đàm không dây vào ngày hôm đó …Thần thoại về sự bất khả chiến bại của dân y-sơ-ra-ên đã tan biến
Next:Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234