大发快3

Home>Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối
Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối
Time:2022-03-22
Views:1311

大发快3注册

  
LIVE      

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

大发快3

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

Cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp ăn uống, không chỉ các cửa hàng mới muốn vượt qua khó khăn, ngay cả những cửa hàng cũ đã có một số danh tiếng, muốn hỗ trợ không phải là dễ dàng. Được điều hành gần đây bởi đường ray hành khách đông nhật bản, JR east Japan, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Becker mở cửa năm 1986 ở shinjuku, nhật bản, đã thông báo sẽ đóng cửa cửa hàng cuối cùng trong tháng này, kết thúc 37 năm lịch sử.

Dựa trên các phương tiện truyền thông nhật bản “ ね と ら ぼ ” báo cáo, Becker 's kể từ sau khi trương, bắt đầu vào năm 1990 sử dụng đặc điểm của chúng ta đâu. chúng nướng bánh mì hamburger hề vị-nể đánh, có nhiều shop thời kỳ cực thịnh trong kanto một có 40 phòng. Năm 2014, cửa hàng bán thịt hươu cũng nhận được "22 lần công nghiệp ngoại hạng của tỉnh nông nghiệp, thủy sản và nông nghiệp công nhận đóng góp xã hội địa phương và quan tâm đến môi trường".

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công việc của Becker ngày càng tệ hơn. Vào ngày 7 tháng 7, chính thức thông báo rằng bak sẽ tắt đèn vào ngày 22 tháng này để kết thúc 37 năm lịch sử. Cùng lúc đó, cũng tuyên bố sẽ chính thức trong những năm cuối cùng trước khi thời gian, đang sắp này qua hương vị những năm 1990 có khắc dòng chữ “ cuối cùng của Becker 's hamburger (ラ ス ト, ベ ッ カ ー ズ バ ー ガ ー) ” như là tưởng niệm.

Nhiều người trong số họ thấy khó chịu và nói rằng "Becker là người tôi thích nhất trong chuỗi cửa hàng hamburger. , "Becker đi đâu hết rồi?", "Becker's burger sắp biến mất, trước khi cần cẩu chăm sóc của cửa hàng", "bánh mì của họ là thực sự ngon", "tìm thời gian để ăn một lần trước khi đóng cửa".

Pfizer ngừng phát triển thuốc điều trị béo phì với 2 viên mỗi ngày để xem tác dụng phụ.

[Reuters joint news photos]

Báo chí lee: công ty dược phẩm Pfizer cho biết ngày 1 (giờ địa phương) sẽ ngừng phát triển thuốc điều trị béo phì dùng 2 lần một ngày.

Pfizer cho biết vào ngày hôm đó, có tỉ lệ tác dụng phụ cao hơn và tỉ lệ ngưng dùng thuốc trong giai đoạn 2 của thử nghiệm lâm sàng dùng dnuglifron 2 lần một ngày.

Do đó, chúng tôi quyết định không tiến hành thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nhưng thử nghiệm lâm sàng dnuglifron, tiêm mỗi ngày một lần, sẽ tiếp tục, và dữ liệu lâm sàng sẽ được công bố thêm một lần nữa trong tương lai.

Pfizer giải thích: "tác dụng phụ thông thường nhất liên quan đến dạ dày và dạ dày là nhẹ, nhưng tỉ lệ tác dụng phụ cao hơn".

Theo các kết quả lâm sàng, các tác dụng phụ chính mà người dùng thuốc trải qua là buồn nôn (73%), nôn mửa (47%), tiêu chảy (25%) và như vậy. Lượng thuốc bị gián đoạn cũng cao hơn 50% so với nhóm kiểm tra giả dược (40%).

Cuốn sách khoa học tối cao của mikkel stein ở Pfizer, stone (cso), cho biết: "sự cải thiện của chủ nhân bằng cách sử dụng thuốc một lần một ngày nuglone sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thị trường điều trị béo phì".

Thành phần chính của dnuglifron là một hợp chất tương tự hóc môn cảm giác no glp-1 (glucagon tương tự như peptide-1), có tác dụng làm giảm sự thèm ăn.

Trước đó, Pfizer đã ngăn chặn việc phát triển tiglifron vào tháng 6 năm nay vì tác dụng phụ.

Sau khi công bố kết quả lâm sàng vào ngày hôm đó, cổ phiếu của Pfizer giảm hơn 5% trong buổi khai trương đầu tiên.

Ngoài ra, thị trường thuốc điều trị béo phì hiện nay được dẫn dắt bởi công ty dược đan mạch nobono disk, sản xuất ra ogempic và Hugo.

Tir zefatide của eli eli, công ty được công nhận là thuốc điều trị bệnh tiểu đường "monzaro", sẽ sớm được công nhận là thuốc chống béo phì, vào thị trường thuốc điều trị béo phì.

Trước đó, Goldman sachs dự đoán thị trường thuốc chữa béo phì sẽ tăng lên 100 tỷ đô la vào năm 2030. Goldman sachs dự đoán:

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

Previous:San Francisco phải đối mặt với nhiều khó khăn
Next:Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234