大发快3

Home>[video] các máy quay của lực lượng đặc biệt của Israel, Argos, đã quay được pháo đài của hamas
[video] các máy quay của lực lượng đặc biệt của Israel, Argos, đã quay được pháo đài của hamas
Time:2022-03-29
Views:813

大发快3平台

  
LIVE      

[video] các máy quay của lực lượng đặc biệt của Israel, Argos, đã quay được pháo đài của hamas

大发快3

[video] các máy quay của lực lượng đặc biệt của Israel, Argos, đã quay được pháo đài của hamas

https://youtu.be/T164v4TdQYY

Quân đội Israel (IDF) đã công bố hình ảnh hoạt động của lực lượng đặc biệt trong đêm trước khi thỏa thuận ngừng bắn với phe cầm quyền Palestine, hamas.

Vào ngày 24 (giờ địa phương) vào lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc lúc 2 giờ chiều) một vài giờ trước khi lệnh ngừng bắn bắt đầu.

Trong đoạn phim này, đội quân egos và các thành viên quân đội hamas tham gia cuộc chiến mặt đất, đặt mục tiêu vào bẫy và nhận được hỗ trợ từ không quân.

Theo Reuters, đoạn phim được quay vào ngày 21 tại một ngôi làng tị nạn ở arshati.

Làng tị nạn al-shati ở phía bắc gaza là một trong những pháo đài trung tâm của hamas.

Quân đội Israel tiếp tục không kích về việc phá hủy các đường hầm ngầm của hamas trong bốn ngày trước khi đình chiến tạm thời, và thông qua mạng xã hội đã đăng một thông điệp cảnh báo rằng "chiến tranh chưa kết thúc".

Sản xuất: chan hye-sook park jong-hyuk

Video: Reuters X

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

Tòa án ý hôm nay đã tuyên bố hơn 300 tội phạm liên quan đến Mafia của "người dũng cảm" nổi tiếng, để kết luận phiên tòa lịch sử kéo dài gần 3 năm.

Theo AFP, "người dũng cảm" là một trong những tổ chức tội phạm quyền lực nhất thế giới. Công tố viên ý đã yêu cầu tòa án kết tội 322 thành viên bị buộc tội và đồng bọn công chức của họ, điều này có thể làm cho "người dũng cảm" chịu đòn nặng nhất trong lịch sử.

Từ vùng Calabria nghèo nàn ở miền nam nước ý, "người dũng cảm" đã phát triển mạnh hơn, và hiện nay buôn bán thuốc phiện ở châu âu gần như độc lập, hoạt động trong hơn 40 nước trên thế giới.

Bản án này cũng sẽ chấm dứt vụ án Mafia lớn nhất ở Italy trong nhiều thập kỷ. Trong phiên tòa "khổng lồ" này, một số lượng lớn bị buộc tội cùng tham gia một âm mưu tội phạm của Mafia đang đối mặt với công lý.

Tòa án Vibo Valentia, thuộc tỉnh calabria, đã nghe hàng ngàn giờ làm chứng kể từ tháng 1 năm 2021, bao gồm hơn 50 người từng làm việc cho "người dũng cảm" và sau đó trở thành nhân chứng.

Những nhân chứng này và những người khác đã cung cấp vô số ví dụ về sự tàn ác của "người dũng cảm" và áp bức người dân địa phương, kể cả những cuộc phục kích bạo lực, tống tiền các doanh nghiệp, thao túng các vụ kiện tụng công cộng, kho vũ khí, gian lận bầu cử và trao đổi lợi ích cho các nhà cầm quyền.

Bị cáo là một thành viên trực tiếp hoặc thuộc đơn vị hàng đầu của "người dũng cảm" ở tỉnh vipovalenti. Tỉnh này là một trong nhiều vùng hẻo lánh của vùng calabria.

Luigi Mancuso, 69 tuổi, người đứng đầu băng vipovalentia, không nghi ngờ gì, đã bị loại khỏi danh sách bị cáo năm ngoái và bị xét xử độc lập.

Phiên tòa hôm nay diễn ra tại tòa án ở thành phố Lamezia Terme, được bảo vệ nghiêm ngặt, có đủ chỗ cho hàng trăm luật sư, và có hơn 20 màn hình để kết nối qua video với các bị cáo đang bị giam giữ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

[video] các máy quay của lực lượng đặc biệt của Israel, Argos, đã quay được pháo đài của hamas

Previous:Người hâm mộ địa phương đã cổ vũ cuộc thi thể thao điện tử tình bạn lần thứ 50 của hàn quốc và ấn độ tại new Delhi
Next:Về việc Yin delong đề cập đến đài loan, biển nam trung quốc, trung quốc nói: "không được chỉ trích"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234