大发快3

Home>Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày
Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày
Time:2022-03-12
Views:503

大发快3官网

  
LIVE      

Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày

大发快3

Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày

Một cặp vợ chồng người anh đã sử dụng các nền tảng giao hàng để đặt một bữa ăn McDonald như một bữa ăn nhẹ, nhưng sau khi ăn hamburger sau khi xem thời gian trên bao bì, tìm thấy bữa ăn được thực hiện một ngày trước đó, và đã có đầy đủ 7 giờ, làm cho hai người sau ba ngày liên tiếp bị bệnh, vì vậy không thể làm việc. Ngoài ra, họ cho rằng nhà hàng đã xử lý một cách tiêu cực, và nền tảng chỉ hoàn lại một phần, làm cho cặp đôi rất bất mãn.

Theo báo the daily star, cặp đôi dùng Deliveroo lúc nửa đêm để đặt thức ăn của McDonald với giá 36.79 bảng anh (khoảng 45.8 đô la), nhưng sau khi ăn xong, họ phát hiện ra chiếc hamburger được làm lúc 4:50 chiều hôm trước, và cái giàn giao hàng trên bao bì không phải là giao hàng mà cặp đôi dùng. Họ đang ăn, và rõ ràng là nhân viên đã nhầm lẫn. Cặp vợ chồng này nói rằng cả hai đều bị bệnh sau bữa ăn và phải xin nghỉ việc.

Họ nói rằng khi họ gọi đến nhà hàng để hỏi tại SAO bữa ăn lại được cho ra ngoài sau 7 tiếng trì hoãn, họ không giải thích, họ chỉ nhấn mạnh rằng đó không phải là lỗi của họ và liên tục cúp điện thoại, và họ buộc tội: "tôi thực sự cảm thấy họ đầu độc khách bằng những nhân viên kém cỏi và thiếu huấn luyện".

Sau khi họ cho Deliveroo phản ánh, đôi bạn chỉ phải trả lại nền tảng 9,2 bảng anh (khoảng 11,4 đô la) là một phần của chi tiêu, điều đó, có nghĩa là nền tảng, chưa hoàn toàn đồng cắc-đồng một lý do cho cơm mà trả lại với nhau nhưng vẫn có thể ăn, nền tảng phát ngôn viên cũng trả lời, “ an toàn thực phẩm là nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta, chúng ta đối xử với những cáo buộc này và tiếp tục điều tra nghiêm túc. ” Trong khi đó, chính sách của nhà hàng McDonald nói rõ ràng rằng tất cả các bữa ăn được thực hiện và được yêu cầu để thu thập các đơn đặt hàng và giao hàng kịp thời, nếu không sẽ không thể cung cấp dịch vụ.

Nhật bản cấm các thành phần tương tự của cần sa jelly

Bản tin của jin-soo được gửi đến bệnh viện bởi chính phủ nhật bản sau khi ăn thức ăn của người dân.

Bộ y tế Lao động nhật bản đã tổ chức một cuộc họp chuyên gia vào ngày hôm đó để tiến hành quy trình HHCH.

Do đó, HHCH sẽ được bổ sung vào danh sách các loại thuốc được chỉ định vào ngày 22 và sẽ bị cấm vận từ ngày 2 tháng sau.

Bộ y tế Lao động tin rằng các thành phần tương tự với HHCH có khả năng tiếp tục lưu thông, và đang thảo luận một kế hoạch hoàn toàn giới hạn các hợp chất của các cấu trúc tương tự.

HHCH là một hợp chất tổng hợp có cấu trúc tương tự với nguyên liệu gốc của cần sa, và 5 người đã ăn miễn phí nguyên liệu này tại một buổi lễ ở Tokyo vào ngày 4 tháng này đã được đưa đến bệnh viện, vân vân, và gần đây đã bị mất liên tục.

Trước đó, bộ y tế và Lao động đã bán loại "THCH" tương tự với thành phần cần sa "THC" vào tháng 8 năm nay, nhưng "HHCH" đã bị loại khỏi các đối tượng hạn chế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Anh đặt hàng McDonald để gửi cho họ một "burger qua đêm" sau khi ăn trong 3 ngày

Previous:"Nói chuyện với vua Jordan" st. scholz "không dính dáng gì tới Iran và hezbollah"
Next:"Hãy phát hành các biện pháp để kích thích nền kinh tế dân sự" trung quốc tư vấn các quan chức địa phương
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234