大发快3

Home>Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất
Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất
Time:2022-02-23
Views:322

大发快3平台

  
LIVE      

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

大发快3

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

Vào ngày 18 tháng 18 ở Madrid, thủ đô tây ban nha, có khoảng 170.000 người biểu tình trên đường phố, phản đối đảng xã hội Lao động để đổi lại sự hỗ trợ của đảng độc lập Catalan trong việc tổ chức chính phủ, đồng ý thông qua dự luật ân xá về phong trào độc lập Catalan năm 2017, là cuộc biểu tình lớn nhất trong số đó.

Reuters cho biết cuộc biểu tình này là sự kiện mới nhất trong một loạt các cuộc biểu tình chống lại ân xá ở các thành phố ở tây ban nha.

Sanjay thắng một nhiệm kỳ 4 năm khác vào ngày 16 tại quốc hội với 179 phiếu thuận và 171 phiếu chống.

Nhiều người biểu tình trên đường phố ngày 18 đã vẫy cờ tây ban nha và biểu tình với biển hiệu "kẻ phản bội sanjez" và "đừng bán tây ban nha".

Alberto Nunez Feijoo, lãnh đạo đảng bảo thủ của phe đối lập, và Santiago Abascal, lãnh đạo đảng dân chủ cánh hữu, đã tham gia cuộc diễu hành được tổ chức bởi các nhóm dân sự.

Sau cuộc biểu tình, hàng trăm người biểu tình trên đường cao tốc gần dinh thự thủ tướng Madrid, xa lộ A6 đã bị đóng cửa khoảng một giờ trong suốt cuộc biểu tình, nhưng đã được mở lại sau khi cảnh sát dọn sạch khu vực.

Có những cuộc biểu tình nhỏ ngoài đại sứ quán tây ban nha ở London.

Ân xá này sẽ bao gồm khoảng 400 người tham gia phong trào độc lập năm 2017, trong đó có những người theo chủ nghĩa ly khai.

Ba người bị bắt cóc ở Mexico đã được thả sau cuộc tìm kiếm của nhà báo

Văn phòng công tố viên của bang Guerrero, miền nam Mexico, nói hôm qua rằng 3 phóng viên bị bắt cóc gần đây ở bang này đã được thả ra an toàn và nguyên vẹn sau cuộc tìm kiếm của lực lượng an ninh.

Theo báo cáo của Reuters, tổ chức tự do ngôn luận quốc tế theo điều 19, Mexico là một trong những nước có tỷ lệ báo chí tử vong cao nhất thế giới, với năm người chết trong năm nay.

Văn phòng công tố viên bang grillo vừa thông báo là đang điều tra 5 người mất tích ở Taxco, một thị trấn du lịch, bao gồm 3 phóng viên được thả hôm qua.

"Điều 19" ghi nhận rằng người đứng đầu nền tảng kỹ thuật số RedSiete, Silvia Arce và Alberto Sanchez, đã bị đột nhập vào văn phòng của họ tại thị trấn tasco vào ngày 22 và được thả vào sáng hôm qua.

Chính quyền cho biết một nhân viên truyền thông khác được thả hôm qua là Marco Toledo của El Espectador DE Taxco.

Theo điều 19, vợ con của torredo cũng bị bắt cóc vào ngày 19 bởi 5 người có vũ trang đã đột nhập vào nhà ông.

Văn phòng công tố viên thông qua một tuyên bố rằng mặc dù vợ của torredo đã được thả, nhà chức trách vẫn đang tìm kiếm con trai ông ta.

Năm ngoái, 13 phóng viên đã bị giết ở Mexico, năm có nhiều người chết nhất kể từ khi điều 19 được ghi chép vào năm 2000.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

Previous:Biden đến thăm nơi 18 người chết và bị bắn súng, nhấn mạnh "sự tự do không bị bắn"
Next:Phó chủ tịch trung quốc nói: "cộng đồng thế giới đã dự đoán tích cực về mối liên lạc quan trọng với trung quốc và trung quốc"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234