大发快3

Home>"Cổ phiếu tiền xu" tăng mạnh dưới 1 đô la trên nasdaq …2 đến 464
"Cổ phiếu tiền xu" tăng mạnh dưới 1 đô la trên nasdaq …2 đến 464
Time:2022-02-10
Views:1982

大发快3计划

  
LIVE      

"Cổ phiếu tiền xu" tăng mạnh dưới 1 đô la trên nasdaq …2 đến 464

大发快3

"Cổ phiếu tiền xu" tăng mạnh dưới 1 đô la trên nasdaq …2 đến 464

[EPA joint news photo]

Phóng viên ko yi-hin: theo các cuộc điều tra, cổ phiếu "xu" được giao dịch với giá dưới 1 đô la trên nasdaq, thị trường chứng khoán trung tâm về công nghệ hoa kỳ.

Theo báo cáo của nhật báo WSJ ngày 3, theo một cuộc khảo sát, 464 công ty được liệt kê trên nasdaq có giá cổ phiếu dưới 1 đô la so với ngày 1 tháng này.

Trong số những công ty được liệt kê trên nasdaq vào tháng 7 năm 2021, chỉ có 2 công ty với cổ phiếu dưới 1 đô la.

Theo phân tích, lý do số cổ phiếu tiền xu tăng vọt trong hơn 2 năm qua là vì những doanh nghiệp trên nasdaq đã không đạt được kết quả khi bùng nổ kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến vài năm trước.

Nhật báo Wall Street cho biết hầu hết các công ty có vấn đề được liệt kê trên nasdaq vào khoảng năm 2020 bằng cách kết hợp với các công ty mua lại mục tiêu (SPAC).

Ở nasdaq, các doanh nghiệp có cổ phiếu dưới 1 đô la có thể hủy bỏ quy định lên sàn và rút lui.

Tuy nhiên, cho đến khi quyết định hủy bỏ thị trường, phải đi qua các tiến trình như phản đối của các doanh nghiệp liên quan.

Nếu giá cổ phiếu giảm xuống dưới 1 đô la trong hơn 30 ngày, sẽ có cảnh báo đầu tiên và cho 180 ngày để sửa chữa.

Chỉ là ngay cả khi vấn đề không được giải quyết trong vòng 180 ngày, phần lớn sẽ được cấp thêm 180 ngày thời gian sửa chữa, và sau đó có thể nộp đơn điều trần.

Vì vậy, các doanh nghiệp mà giá cổ phiếu giảm xuống dưới 1 đô la có thể giao dịch trên nasdaq ít nhất là 1 năm.

Các chuyên gia cho rằng tình huống này đặt những nhà đầu tư trung bình vào nguy hiểm.

Giá cổ phiếu giảm hơn 1 đô la từ một bên chứng minh một vấn đề nghiêm trọng đã xảy ra với các doanh nghiệp có liên quan, nhưng các doanh nghiệp được liệt kê trên nasdaq được giao dịch bởi các công ty ưu tú thế giới như apple, Microsoft (MS) có khả năng đánh lạc hướng các nhà đầu tư.

Một số chuyên gia cho rằng cổ phiếu tiền xu dưới 1 đô la nên được giao dịch trên thị trường chứng khoán qua thị trường chứng khoán như nasdaq.

Rick Fleming, thuộc ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ, cho biết: "thị trường chứng khoán sẽ có một số công ty mà các nhà đầu tư quan tâm đến cần phải xem xét," và "nhiều công ty không đủ tiêu chuẩn, đó là sự mất lòng tin vào thị trường có thể được kết nối."

Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ

Tổng thống biden, đang chuẩn bị tái đắc cử trong cuộc bầu cử của hoa kỳ vào năm tới, sẽ tham dự một buổi gây quỹ ở Los Angeles, California vào tuần tới.

Theo báo cáo, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 tại nhà của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người mỹ Michael Smith và cộng sự James kostos, cựu đại diện HBO. Kostos đã là đại sứ mỹ ở tây ban nha trong suốt thời kỳ của Obama.

Đạo diễn Steven spielberg và người phụ nữ trong phim "indiana Jones", Kate capshaw, đồng sáng lập của dreamworks, David geffen, một nhà lãnh đạo âm nhạc, và Nancy pelosi, cựu chủ tịch hạ viện, đã nằm trong danh sách "người chủ" của sự kiện.

Ca sĩ và diễn viên Barbara streisand sẽ tham gia cùng ca sĩ lennie kravitz trong buổi lễ tưởng niệm.

Ap báo cáo rằng sự kiện này là một trong những sự kiện gây quỹ lớn để đối phó với một cuộc xung đột với cựu tổng thống Donald trump trong cuộc bầu cử năm sau.

Theo nguồn tin, tổng thống đang dự định tổ chức một buổi gây quỹ ở Boston, Washington, Maryland, Philadelphia và nhiều nơi khác.

Dựa vào tháng 9, tổng thống biden và đảng dân chủ đã tuyên bố số tiền chính trị trị trị là 91 triệu đô la (khoảng 118 tỉ won).

Chuyến thăm của tổng thống biden đến Los Angeles là lần đầu tiên sau khi các nhà văn Hollywood yêu cầu cải thiện điều trị.

Vào tháng 5 năm nay, hơn 11.500 tác giả phim Hollywood và đài phát thanh, thuộc nhóm tác giả mỹ (wga), đã tiến vào cuộc đình công sau khi đàm phán với liên minh các nhà làm phim, truyền hình (amptp) về việc tăng lương, khi tổng thống biden nói: "hy vọng công bằng cho các nhà văn càng sớm càng tốt".

Ap dự đoán: "các nhà tài trợ chính của đảng dân chủ sẽ đóng góp hàng triệu đô la.Sự kiện này sẽ giúp xóa bỏ mối lo ngại của những người ủng hộ đảng dân chủ về khả năng tái tranh cử của biden."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Cổ phiếu tiền xu" tăng mạnh dưới 1 đô la trên nasdaq …2 đến 464

Previous:Kate từ chối giúp harry trở thành chuyên gia truyền thống anh quốc về cầu hòa bình và tiếp tục đổ lỗi cho megan
Next:2 người hâm mộ thụy điển đã chết trong cuộc tấn công khủng bố ở thủ đô bỉ
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234