大发快3

Home>Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ
Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ
Time:2022-02-03
Views:2002

大发快3app

  
LIVE      

Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ

大发快3

Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ

Bản tuyên bố có sự xung đột giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, về phương pháp giải phóng các con tin.

Theo những người tham gia đàm phán, Israel muốn các con tin bị giữ bởi hamas được chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) trước khi trở về Israel.

Thay vào đó, hamas ủng hộ việc dẫn độ con tin trực tiếp đến ai cập và phản đối.

Những người có liên quan cho biết: "Israel đã yêu cầu hội chữ thập đỏ tiếp xúc với các con tin còn ở gaza sau lần thả con tin đầu tiên, nhưng hamas đã không chấp nhận".

Ông cũng nói: "về sự thất bại của thỏa thuận, các quan chức cao cấp ai cập đổ lỗi cho hamas vì đã không đưa ra danh sách phóng thích đầu tiên".

Điều đó có nghĩa là hamas không có cách giải phóng cụ thể và gây ra vấn đề.

Trong quá trình này, Israel đã trì hoãn việc trao đổi danh sách tù nhân palestin.

Một nguồn tin cho biết thêm: "hôm nay cũng có cuộc thảo luận về cách giải phóng.Hy vọng ngày mai cuộc đàm phán sẽ kết thúc."

Israel và hamas bất ngờ đạt được một thỏa thuận vào ngày hôm trước về việc giải phóng 50 con tin bị giữ bởi hamas, một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và giải phóng 150 người Palestine bị giam giữ trong nhà tù của họ.

Tuy nhiên, hai bên vẫn bất đồng về cách giải phóng con tin, do đó, thỏa thuận có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23 đã bị trì hoãn.

McGregor, một võ sĩ chống di cư người ai-len đang bị điều tra

Theo báo cáo của tờ daily telegraph ngày 26 tháng 1, cảnh sát Ireland đang điều tra các bài viết trên mạng xã hội của chương trình "macgregor" của đấu sĩ phối hợp.

Theo báo cáo, cảnh sát ai-len đang đọc bài báo của McGregor như một phần của cuộc điều tra về biểu hiện căm ghét sự LAN truyền trên mạng sau những cuộc biểu tình bạo lực.

McGregor ở Dublin đã trả lời một bài viết trên twitter của Paul golding, đại diện của Britain First, một đảng cánh hữu anh, khẳng định rằng cuộc biểu tình bạo lực này "không đạt được mục tiêu để giải quyết vấn đề hiện tại của chúng ta".

Ngoài ra, nhiều bài phê bình chính sách nhập cư của ai-len cho biết: "để nhanh chóng bảo vệ những thay đổi cần thiết, chúng ta phải hành động.Đang tổ chức. Ireland sẽ thay đổi."

Dù không nói rõ ràng về việc ủng hộ biểu tình bạo lực và các chính trị gia cánh hữu, ông macgregor cũng nói: "nếu chính phủ không nhanh chóng áp dụng kế hoạch hành động để bảo vệ an toàn cho người dân Ireland, thì tôi sẽ làm".

Chính phủ ai-len phản đối ngay lập tức lời phát biểu của macgregor.

Phó thủ tướng ai-len, Michael Martin, nhấn mạnh về bài phát biểu của McGregor: "vô cùng hổ thẹn.Không thể chấp nhận những tiếng nói cổ vũ sự căm ghét và xúi giục."

McGregor, người có hơn 10 triệu người hâm mộ tài khoản X, đã nói về việc nhập cư trong vài tháng qua.

Sau khi công nhân Slovakia bị kết tội giết hại giáo viên 20 tuổi tại thành phố trung tâm thành phố tramore vào đầu tháng này, ông đã thúc giục: "chính sách di cư và thủ tục tị nạn ở ai-len cần được cải cách một cách sâu sắc".

Ông ấy cũng yêu cầu một đội đặc nhiệm giám sát và đánh giá tất cả những người nhập cư đã bay đến ai-len, và nói: "chúng tôi sẽ không tha thứ cho bất cứ điều gì khác trong cuộc khủng hoảng quốc gia."

Một người đàn ông ngoài 40 tuổi đã vung vũ khí giết người trước cửa trường học và làm 5 trẻ em bị thương vào ngày 23 tháng 1 tại thủ đô Dublin, Ireland.

Với những lời đồn đại về việc nghi phạm là người nhập cư đã LAN rộng trên mạng, đám đông tụ tập ở phố trung tâm thành phố để biểu tình bạo lực chống người nhập cư với việc cướp bóc và đốt phá.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ

Previous:Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."
Next:Liên hợp quốc "miền nam gaza an toàn, nhưng không an toàn"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234