大发快3

Home>Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người
Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người
Time:2022-02-17
Views:605

大发快3平台

  
LIVE      

Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người

大发快3

Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người

Byte dance ở trung quốc, tổ chức của hệ thống video ngắn tiktok, đã bắt đầu điều chỉnh cấu trúc của lĩnh vực trò chơi.

Byte dance quyết định rút lui theo từng giai đoạn từ phòng tranh game điển hình của nó, "Nuverse", gián đoạn chương trình hiện tại và cắt giảm hàng trăm nhân viên, theo nguồn tin không muốn được nêu tên.

Ngoài ra, sẽ có thảo luận về việc bán danh mục đầu tư hiện tại của trò chơi.

Byte dance cũng đang xem xét việc bán monton, một công ty phát triển trò chơi được mua vào năm 2021 với giá 4 tỉ đô la.

Đó có nghĩa là byte dance, một tổ chức sau của ngành công nghiệp trò chơi, đã thách thức công ty điện thoại di động lớn nhất thế giới để xây dựng thành trì tencent.

Đây là quyết định được đưa ra khi ngành công nghiệp trò chơi điện thoại di động lớn nhất thế giới của trung quốc đã phải chiến đấu một mình để khôi phục lại mức độ trước đại dịch covid-19 bất chấp sự suy thoái kinh tế toàn cầu.

Ngược lại, sự tương phản rõ ràng giữa một tập hợp các chứng khoán hàng đầu của tencent và một tập hợp các chứng khoán cao nhất trong ngành công nghiệp với giá tương đối thấp, đang tiếp tục tăng lên khi sự tiêu thụ phục hồi.

Bitdance nói: "để kiểm tra sự nghiệp của hàn quốc thường xuyên và tập trung vào lĩnh vực phát triển chiến lược lâu dài, sẽ được điều chỉnh.Một cuộc kiểm tra gần đây đã đưa ra quyết định khó khăn để điều chỉnh cấu trúc sự nghiệp của trò chơi."

Byte dance, người mạnh nhất trên mạng lưới trị giá 200 tỉ đô la trong hơn 10 năm qua, đã mua các studio trò chơi và các quyền phát hành độc quyền trong những năm gần đây, tạo nên một cơn bão trong ngành công nghiệp truyền thông xã hội từ meta đến tencent.

Vũ điệu byte, nhưng từ năm ngoái, video ngắn và thương mại điện tử (tập trung vào kinh doanh) và các lĩnh vực cốt lõi khác, nội bộ công ty đã cắt giảm các studio đóng cửa, phát triển nhân viên, tháng này năm 2021 mua lại các thiết bị thực tế ảo (vr) sản xuất doanh nghiệp, chắc chắn nhân viên cắt giảm khoảng 25%.

Chính phủ pháp đã có cuộc xung đột "môi trường chống kinh tế" vào thứ sáu đen tối

Giải thưởng lớn nhất trong năm, lễ kỷ niệm "thứ sáu đen" (24) đã trở thành một cuộc tranh cãi trong chính phủ pháp.

Một cuộc xung đột giữa bộ môi trường ủng hộ việc tiêu thụ quá mức, gây ra thiệt hại môi trường và bộ tài chính và kinh tế được cho là có ích cho việc khôi phục nền kinh tế đã gây ra cuộc chiến tranh công luận.

Theo báo pháp daily le figaro vào ngày 24 tháng 6, bộ môi trường đã yêu cầu cục quản lý năng lượng môi trường (Ademe) sản xuất 4 đoạn phim quảng cáo ngắn trong tuần lễ thứ sáu đen tối. Khi thấy một trong những quảng cáo này, người tiêu dùng đến cửa hàng điện tử nói với nhân viên: "xin giới thiệu loại máy giặt nào tốt hơn".Anh trả lời: "không đề nghị gì cả".

Sau khi khách hàng phản ứng một cách khó hiểu, nhân viên đã thuyết phục: "hãy đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi trước.Nó sẽ tốt hơn cho trái đất và ví của bạn."

Có nghĩa là thay vì mua những thứ mới, thay vì sửa chữa những gì bạn có.

Tương tự với những quảng cáo khác về quần áo, điện thoại di động và đồ bóng bề mặt, nhân viên khuyên người tiêu dùng sửa chữa hoặc cho thuê sản phẩm.

Bộ trưởng bộ môi trường kristoff-behew giải thích trong một bài báo gần đây trên tờ le monde: "thứ sáu đen tối là một mô hình không bền vững của sự tiêu thụ quá mức.Đó không phải là 'mua không tốt', mà là 'mua không phải là giải pháp duy nhất' ".

Bessie tiếp tục thúc giục: "tôi không mơ về ngày thứ sáu đen tối, nhưng về việc tiết kiệm, sửa chữa, tái sử dụng các chủ đề như" thứ sáu xanh ", theo cách ngược lại, được tôn trọng hơn.Để biến thứ sáu đen thành một ngày tiêu thụ bền vững, mọi người hãy cố gắng."

Nhưng trong một hoạt động môi trường như thế này, ngài Bruno lemaire, bộ trưởng bộ tài chính và kinh tế phụ trách kinh tế pháp, đã thể hiện sự bất mãn.

Khi tham dự chương trình truyền hình d 'ambre vào ngày hôm trước, lemaire đã hối tiếc về sự kiện của bessé.

Ông cho biết: "chúng ta nên tiêu thụ tốt hơn, nhưng không thể nhắm vào doanh nghiệp bán lẻ hoặc cửa hàng vật lý hoặc làm cho người tiêu dùng cảm thấy tội lỗi".

Trong những chương trình khác, bish thừa nhận rằng "nên nhắm vào nền tảng bán hàng trực tuyến, chứ không phải cửa hàng thực tế", nhưng đồng thời cũng nói sẽ không rút lại quảng cáo.

[Reuters joint news photos]

Các doanh nhân lập tức phản đối bộ môi trường, yêu cầu ngừng quảng cáo.

Hiệp hội các cửa hàng đã đưa ra một tuyên bố lo lắng vào ngày hôm trước: "sự kiện này có nguy cơ làm giảm uy tín của các doanh nghiệp bán lẻ và thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng trực tuyến".

Hiệp hội công nhân nhỏ của pháp cũng nói: "sự kiện tổ chức vào mùa giáng sinh đã gây ra một cú sốc lớn cho các doanh nghiệp bán lẻ đang trải nghiệm lạm phát và lo lắng về những dấu hiệu của sự chậm trễ".

Có những người ủng hộ hoạt động của Bessie.

Thủ tướng đầu tiên của chính phủ MacDonald, ứng viên tổng thống tiếp theo, thị trưởng eduardo philippe afler đã đăng tải một bài báo của evesh trên mạng xã hội như là một tài liệu tham khảo, và viết, "hoàn toàn đồng ý."

Thượng nghị sĩ đảng chính, davide-amir, cũng nói với x: "nó dựa trên một mô hình trách nhiệm về sự bền vững, tái sử dụng và giá rẻ của sản phẩm pháp."Ủng hộ ý tưởng của Bessie về một ngày thứ sáu xanh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Byte dance, bộ phận chỉnh sửa …Sa thải hàng trăm người

Previous:Tòa án quốc tế sẽ tổ chức phiên điều trần về chính sách Israel đối với Palestine vào tháng 2 năm tới
Next:100.000 người biểu tình ở London để hỗ trợ Palestine
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234