大发快3

Home>Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế
Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế
Time:2022-02-03
Views:1055

大发快3邀请码

  
LIVE      

Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế

大发快3

Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế

Mặc dù thủ tướng nathaniah nói rằng chiến dịch của quân đội Israel ở gaza sẽ tiếp tục cho đến khi hamas bị lật đổ và tất cả con tin được thả ra, ông cũng thừa nhận lần đầu tiên rằng Israel có thể mất đi sự ủng hộ của cộng đồng thế giới khi đối mặt với áp lực nặng nề của thế giới.

Ông cho biết ngày 18 rằng việc cho phép viện trợ nhân đạo vào gaza là điều thiết yếu để tiếp tục chống lại hamas: "bởi vì nếu không có viện trợ nhân đạo, ngay cả người bạn thân nhất của chúng ta cũng sẽ không thể tiếp tục ủng hộ chúng ta trong một thời gian dài.

Bộ trưởng ngoại giao faydan của thổ nhĩ kỳ nói rằng thổ nhĩ kỳ không loại trừ khả năng cắt đứt giao tiếp với Israel hoặc dùng phương pháp "ngoại giao ngoài ngoại giao", nhưng những lựa chọn này đòi hỏi một quan điểm hợp nhất với các nước ả rập và hồi giáo.

Tin tức bloomberg cho biết đoàn tàu chở hàng "Galaxy Leader" được thuê bởi người nhật và sở hữu bởi những thương gia giàu có của Israel đã bị bắt giữ tại biển đỏ bởi nhóm nổi dậy yemeni do Iran tài trợ, Huthi, gây ra nghi ngờ rằng chiến tranh israel-kazakhstan có thể gây ra sự gián đoạn vận tải ở trung đông.

Tàu bưu điện nhật bản cho biết vào ngày 19, hiện nay không có thông tin rõ ràng về vị trí của tàu, có 25 thủy thủ đoàn trên tàu, không mang theo bất kỳ hàng hóa nào. Con tàu thuộc sở hữu của Ray shipping group thuộc Rami Ungar, một thương gia giàu có của Israel.

Phong trào thanh niên cũng nói rằng họ đã chiếm một con tàu do thái và đặt neo ở bờ biển diệp môn. Tổ chức cũng đe dọa sẽ tiếp tục nhắm vào các tàu của Israel cho đến khi chiến dịch quân sự chống lại hamas kết thúc.

Iran từ chối liên quan đến vụ bắt cóc. Văn phòng của thủ tướng Israel là nathaniah nathaniah đã lên án vụ này.

Sự kiện này gây ra sự lo lắng về một trong những chuyến bay bận rộn nhất thế giới ở trung đông, làm tăng giá khí tự nhiên ở châu âu. Chỉ số châu âu của hà LAN trong tương lai khí tự nhiên tháng gần đây đã tăng 6.9% vào ngày 20, đến 48.165 euro (khoảng $52.61) trên một ngàn nhiệt độ (MWh).

Mặc dù châu âu đã chuẩn bị cho mùa đông bằng cách lấp đầy các trạm lưu trữ và nhập khẩu đầy đủ khí hóa lỏng, căng thẳng Leo thang ở trung đông vẫn có thể đe dọa sự cân bằng cung cấp mỏng manh của nó. Sau cuộc khủng hoảng năng lượng do nga ngừng cung cấp khí đốt năm ngoái, sự cân bằng nguồn cung cấp năng lượng của châu âu đã bị tổn thương.

Các nhà phân tích nghiên cứu ngành công nghiệp bloomberg cho biết, mặc dù ảnh hưởng trước đây của cuộc xung đột giữa Israel và Israel đã giảm xuống chỉ còn cảng đóng cửa, sự kiện ở biển đỏ tượng trưng cho "sự gia tăng căng thẳng" trong khu vực rộng lớn hơn.

Theo báo cáo của cna, trích từ AFP, kremlin cho biết ngày mai tổng thống nga sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh bric về cuộc chiến giữa Israel và các nhóm hồi giáo palestin. Tổng thống của nam phi, Cyril Ramaphosa, sẽ chủ trì cuộc họp này, với hy vọng là sẽ có một giải pháp chung cho cuộc chiến kéo dài hơn sáu tuần.

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"

Kết cục an hee = cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) 22 (thời gian địa phương) cho biết, thử nghiệm lò phản ứng nước nhẹ (LWR) ở nhà máy hạt nhân ninh byon ở bắc triều tiên, tìm thấy hoạt động thử nghiệm nước làm mát hoạt động ra khỏi nước.

Tổng giám đốc của iaea, Raphael gelosi, đã mở đầu bài phát biểu tại hội đồng ủy ban thường xuyên của iaea tại Vienna, áo, vào ngày hôm đó: "kể từ giữa tháng 10 năm nay, nước chảy mạnh đã được phát hiện trong hệ thống làm mát LWR.Điều này phù hợp với điều kiện thử nghiệm LWR."

LWR bên trong cơ sở hạt nhân yongbyon đã bị nghi ngờ là cơ sở mà bắc triều tiên đã thiết lập để tăng sản lượng vật liệu hạt nhân được dùng để chế tạo đầu đạn hạt nhân. Trước đó, dự đoán LWR sẽ chuyển sang trạng thái khởi động thường xuất hiện.

Anh grossie giải thích rằng có thể cảm nhận được dấu hiệu hoạt động của cơ sở hạt nhân yongbyon.

Grouse cho biết lò phản ứng hạt nhân 5 mw của yongbyon đã bị gián đoạn hoạt động từ 3 đến 4 tuần từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay, nhưng có dấu hiệu khởi động, và cơ sở làm giàu ly tâm và các cơ sở liên quan có thể tiếp tục hoạt động.

Nói về căn cứ thử nghiệm hạt fengxi ở tỉnh bắc daoji hamgyong, ông nói: "sẵn sàng hỗ trợ cho thử nghiệm mới". IAEA cũng đã đánh giá trên cơ sở các dấu hiệu của các hoạt động xảy ra gần hang động trong khu vực thử nghiệm hạt nhân tại các hội đồng thường xuyên trong quý 1-3 năm nay.

Anh grouse nhấn mạnh: "sự tiếp tục của bắc triều tiên trong việc tiến hành chương trình hạt nhân rõ ràng là vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.Để thực hiện hiệp ước an ninh của hiệp ước NPT, bắc triều tiên phải hợp tác ngay lập tức."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế

Previous:Disney dự đoán lợi nhuận hàng quý sẽ vượt quá …"Chi phí tiết kiệm 10 nghìn tỷ won thành công" (tổng hợp)
Next:Hơn một ngàn công dân trung quốc rời khỏi Israel
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234