大发快3

Home>Cuộc xung đột biên giới trung-pakistan
Cuộc xung đột biên giới trung-pakistan
Time:2022-02-23
Views:1012

大发快3技巧

  
LIVE      

Cuộc xung đột biên giới trung-pakistan

大发快3

Cuộc xung đột biên giới trung-pakistan

Ấn độ, nơi có những mâu thuẫn với trung quốc và Pakistan, đã quyết định mua vũ khí trị giá 35 nghìn tỷ won để củng cố tình hình chiến tranh và vân vân.

1 ngày (thời gian địa phương) chúa ơi, theo như sách báo ghanaian times YinDuSiTan chờ phương tiện truyền thông địa phương báo cáo, bộ quốc phòng ấn độ mua quốc phòng dimitri misnki, một ngày trước (dac) được tổ chức cuộc họp ủy ban khu scar, cổ điển tài (lca) và đến oprah trực thăng ở DE bản đồ cổ điển (LCH), hệ thống LiuDanBao đợi 2 đường 2 ngàn 300 tỉ rupi (khoảng 34 Megabyte 9 nghìn tỷ Han Yuan) của quy mô cho phép rồi mua vũ khí.

Phần lớn số vũ khí này là 2 nghìn tỷ usd, quyết định đặt hàng cho các doanh nghiệp quân đội trong nước.

Bộ quốc phòng đã thông báo rằng việc mua bán này sẽ không chỉ củng cố tình hình chiến tranh, mà còn là cơ hội để nâng cao khả năng tự lập của ngành công nghiệp phòng thủ.

Vũ khí được mua ở mức độ đầu cơ nhẹ mk-1a loại 97, máy bay chiến đấu nhẹ 156, hệ thống súng máy 400 cửa, vân vân. Trong khi đó, bộ quốc phòng sẽ mua một số tên lửa đôi và hiện đại hóa 84 máy bay chiến đấu của nga su-30.

Trước đó, thủ tướng modi của ấn độ đã ghé thăm tập đoàn vũ khí vũ trụ quốc tế tập đoàn vũ trụ hàng tuần trước, HAL đã bay trên một chiếc máy bay nhỏ. Điều này được hiểu là một cử chỉ ủng hộ việc sản xuất vũ khí như đầu cơ đường ray nhẹ.

HAL không chỉ quản lý việc sản xuất máy bay đầu cơ nhẹ, máy bay trực thăng chiến đấu nhẹ, mà còn quản lý việc hiện đại hóa máy bay chiến đấu su-30.

Không quân ấn độ đang lên kế hoạch triển khai các chiến binh hạng nhẹ tại căn cứ không quân phía trước khu vực phía tây để tăng cường tình hình chiến đấu với nước láng giềng Pakistan.

Ấn độ đứng thứ ba trên thế giới sau hoa kỳ và trung quốc về chi phí quốc phòng và nhập khẩu vũ khí lớn nhất thế giới.

Sau khi được giải thoát khỏi chế độ thuộc địa anh quốc năm 1947, ấn độ đối đầu với Pakistan về chủ quyền Kashmir. Mặc dù có chiến tranh với trung quốc vì vấn đề biên giới, nhưng mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết.

Nếu đơn giản thất bại, đảng pro-china có thể hợp tác với đảng dân chủ.

Ứng viên phó tổng thống của đảng dân chủ cho cho biết nếu thắng cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 13 tháng 1 năm sau, "có thể gia nhập nội các của đảng dân chủ".

Ông cũng nói thêm: "đối tác của ứng viên tổng thống đồng ý với điều đó." Điều này có thể gợi ý rằng đảng dân chủ đã thất bại trong việc đơn giản hóa tuyến trung lập đảng dân chủ và tổng thống, phó tổng thống, nhưng sau chiến thắng của cuộc bầu cử, việc liên bang sẽ được chú ý nhiều.

** chị tin rằng lời phát biểu của triệu đại cương nhằm ủng hộ cử tri ở độ tuổi 20 và 30 của đảng dân chúng. Trong một loạt các cuộc thăm dò dư luận, người trẻ có sự ủng hộ tuyệt đối đối với đảng dân chủ.

Do đó, để kuomintang chiến thắng, nó rất cần những lá phiếu trẻ ủng hộ đảng dân chủ.

Ông cho cho rằng KMT và đảng dân chủ vẫn có thể "hòa giải" và đề cập đến khả năng có thể có một bộ nội các.

Anh nhớ lại lời tuyên bố của ứng viên viên đảng dân chủ kivonzer ủng hộ hệ thống nội các trong cuộc bầu cử tổng thống trước đây: "không chỉ nhật bản và Singapore mà nhiều nước châu âu đã thành công trong việc áp dụng hệ thống nội các".Ông nhấn mạnh: "không có lý do gì để đài loan không áp dụng chế độ nội các nếu có một thỏa thuận giữa các đảng".

Vào ngày 15, đảng KMT và đảng dân chủ đã đạt được một thỏa thuận đơn giản về việc ai sẽ là ứng viên tổng thống, nhưng những cuộc tranh cãi về việc ai sẽ là ứng viên tổng thống, về mức độ sai sót, đã không làm giảm sự bất đồng. Kết quả là vào ngày 24, các ứng viên trong cử tri ứng cử viên kohl được đăng ký là ứng viên tổng thống của đảng KMT và đảng dân chủ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc xung đột biên giới trung-pakistan

Previous:Hàng ngàn bữa ăn miễn phí của McDonald ở Israel đang đối mặt với làn sóng chống đối
Next:Kỷ lục thế giới
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234