大发快3

Home>Bị bắn ở trạm xe buýt ở Jerusalem.
Bị bắn ở trạm xe buýt ở Jerusalem.
Time:2022-01-26
Views:1192

大发快3官网

  
LIVE      

Bị bắn ở trạm xe buýt ở Jerusalem.

大发快3

Bị bắn ở trạm xe buýt ở Jerusalem.

[EPA= yonhap]

Vào ngày 30 giờ địa phương, nhiều người bị thương vì bị tình nghi là có một cuộc tấn công khủng bố ở giê-ru-sa-lem, "đất thánh" của y-sơ-ra-ên.

Theo các tờ báo địa phương như tờ Israel times (TOI) và tờ báo ap, vào khoảng 7 giờ 50 sáng hôm đó, hai người đàn ông đã bắn người đàn ông ở trạm xe buýt bên ngoài thành giê-ru-sa-lem.

Chính quyền viện trợ cho biết ít nhất 7 người bị thương và được đưa đến bệnh viện gần đó, trong đó 2 đến 3 người trong số họ đang trong tình trạng nguy kịch. Một số báo cáo cho biết 8 người bị thương.

Sự kiện xảy ra ít hơn một giờ sau khi tin tức về một thỏa thuận giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc gia hạn một ngày đình chiến tạm thời. Trong giờ làm việc, mức độ thiệt hại sẽ rất lớn.

Cảnh sát nói tất cả những kẻ bắn súng đã bị giết ngay tại chỗ.

Quy định hạn chế của trung quốc đối với mỹ về pin cho thấy "hàng rào thương mại giả tạo …Một trăm tai hại mà không có lợi"

Phóng viên han jong-joo: chính phủ trung quốc phản đối những quy định mới của mỹ nghiêm cấm việc sử dụng pin sản xuất tại trung quốc như là "rào cản giả tạo thương mại".

Ông yadong, phát ngôn viên bộ thương mại của trung quốc, đã đưa ra phản ứng trên tại một cuộc họp báo vào ngày 7 tháng 7 về lập trường mới được công bố bởi hoa kỳ về việc không thể nhận được khoản giảm thuế cho xe hơi điện "các doanh nghiệp nước ngoài lo lắng (FEOC)".

Người phát ngôn nói: "xe điện là ngành công nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, và sự cạnh tranh là trung tâm của sự phát triển công nghệ".

Ông cũng nói: "hoa kỳ nên tôn trọng các nguyên tắc thị trường, sửa chữa các thực hành trợ cấp phân biệt đối xử và tạo một môi trường kinh doanh công bằng.Trung quốc sẽ có những biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp."

Trước đó, vào ngày 1 tháng 1, bộ tài chính và năng lượng mỹ đã công bố một dự luật chi tiết về FEOC về việc không được hưởng khoản giảm thuế giảm thuế cho xe hơi điện.

FEOC rõ ràng là các doanh nghiệp được chính phủ trung quốc, nga, bắc triều tiên, Iran "sở hữu, kiểm soát, thẩm quyền hoặc nhận chỉ thị".

Các bộ phận pin và khoáng sản trung tâm của mỹ đủ điều kiện nguồn gốc, cung cấp giảm thuế tối đa $7,500 cho xe ô tô điện cuối cùng lắp ráp tại bắc mỹ, trong tương lai nếu bạn muốn hưởng lợi từ các bộ phận pin bắt đầu vào năm 2024, khoáng sản trung tâm trong pin bắt đầu mua tại feoc từ năm 2025 không.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bị bắn ở trạm xe buýt ở Jerusalem.

Previous:Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài
Next:Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234