大发快3

Home>Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan
Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan
Time:2022-01-01
Views:2166

大发快3官网

  
LIVE      

Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan

大发快3

Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan

Pakistan yêu cầu khoảng 2 triệu người nhập cư bất hợp pháp từ Afghanistan rời khỏi đất nước vào ngày 1 tháng 11.

22 ngày báo chí, tờ the guardian của Pakistan beate, phần lớn người nhập cư đến từ Afghanistan, họ đang ở một vị thần học sĩ một lần nữa sau khi quyền lực từ tháng 8 năm 2021 a quốc chạy trốn đến Pakistan, một trong số rất nhiều người đang chấp nhận phương tây chính phủ quốc gia, hoặc tổ chức giúp đỡ, và chờ đợi sự sắp đặt người nhập cư ngừa vụ liên quan đến nước mỹ được dự đoán sẽ chấp nhận khoảng 2.5 triệu người nhập cư ở Afghanistan, nước anh thì đặt khoảng 2 triệu người. Tuy nhiên, phần lớn những người này không có giấy tờ cư trú hợp pháp ở Pakistan hoặc visa đã hết hạn.

Năm quan chức ngoại giao phương tây ở Pakistan đã nói với người giám hộ rằng việc thu phí cho người tị nạn là điều chưa từng thấy trên thế giới. Một nhà ngoại giao cho biết: "tôi biết nền kinh tế Pakistan rất khó khăn, nhưng cố gắng lấy tiền của người tị nạn thật sự rất tệ".

Nhân viên ngoại giao này cho biết ủy ban liên hợp quốc về tị nạn (UNHCR) và tổ chức di cư quốc tế (IOM) đã phản đối và nhiều quan chức có thể đã liên lạc với các đơn vị có liên quan đến Pakistan.

Một quan chức ngoại giao khác cho biết bộ nội vụ và bộ ngoại giao của Pakistan đã trình bày với các quan chức phương tây tại một cuộc họp khi có người lo lắng về số tiền, và các quan chức Pakistan đáp lại rằng số tiền được quyết định ban đầu là 10.000 đô la mỗi người.

Một phát ngôn viên bộ ngoại giao Pakistan cho biết không có kế hoạch thay đổi chính sách. Những người này không phải là người tị nạn mà là người nhập cư, họ đã ở lại Pakistan được 2 năm, visa đã hết hạn và không có giấy tờ chính thức, "chúng tôi mong các nước có liên quan sẽ nhanh chóng phê duyệt visa để họ có thể đến nơi sớm nhất có thể".

Một phát ngôn viên của uỷ ban tị nạn liên hợp quốc cho biết họ đang đàm phán với chính phủ Pakistan để hợp tác giải quyết các vấn đề như phạt tiền và lệ phí hết hạn visa cho người tị nạn, và yêu cầu được miễn các hạn chế trên cho người tị nạn.

Liên bang kêu gọi sự can thiệp của chính trị nga trong hiệp ước đình chiến Olympic

Đại hội đồng liên hợp quốc ngày 21 đã kêu gọi một thỏa thuận ngừng bắn Olympic truyền thống trong suốt thế vận hội mùa hè ở Paris năm sau, và nga lại lên án cái mà họ gọi là "can thiệp chính trị" vào các sự kiện thể thao.

Nghị quyết này được thông qua với 118 phiếu thuận và 0 phiếu chống, cna trích dẫn từ AFP, khuyến khích các nước thành viên "phải tuân thủ thỏa thuận ngừng bắn Olympic" 7 ngày trước ngày khai mạc của thế vận hội mùa hè ở Paris và 7 ngày sau ngày kết thúc của cuộc thi vận hội palaempic ". Nga và Syria bỏ phiếu.

Nghị quyết được soạn thảo bởi nước tổ chức Olympic pháp cũng kêu gọi hợp tác "áp dụng các giá trị của hiệp ước ngừng bắn Olympic trên toàn thế giới".

Chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế Bach (Thomas Bach) có nghĩa là khi ở New York cho hội nghị liên hiệp quốc công bố bài nói, “ trong thế giới của sự tổn thương này, điều này cho Olympic được thỏa thuận ngừng bắn quyết nghị hơn bao giờ hết bất kỳ khoảnh khắc nào đều có ý nghĩa … công nghị quyết này là cơ hội cho phát ra thông điệp rõ ràng toàn cầu của chúng ta. Đúng vậy, ngay cả trong thời kỳ chiến tranh và khủng hoảng, chúng ta vẫn có thể làm việc cùng nhau. Chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn."

Tony Estanguet, chủ tịch hội đồng tổ chức Olympic ở Paris, nói: "Olympic và pawun là những ví dụ rất truyền cảm hứng vì chúng thể hiện những điểm chung của chúng ta, chứ không phải sự khác biệt giữa chúng ta."

Hội đồng Olympic quốc tế vẫn chưa quyết định liệu các vận động viên nga có tham gia Olympic ở Paris hay không.

Nga lên án cái mà nó gọi là "khuynh hướng nguy hiểm của chính trị can thiệp vào các sự kiện thể thao".

Maria Zabolotskaya, phó đại sứ liên hợp quốc của nga, cho biết: "đạo đức giả và sự hoài nghi đạt đến mức chưa từng thấy trong lịch sử gần đây, đó là cấm bất hợp pháp các vận động viên nga tham gia các cuộc thi thể thao quốc tế và cố gắng tước quyền tổ chức các cuộc thi ở nước nga".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan

Previous:Pháp luật của Montenegro về việc hồi hương đối tác trung tâm chính sách nước ngoài mỹ.
Next:"Sức khỏe thể chất và tinh thần xuất sắc" trump công bố chẩn đoán của biden ở tuổi 81
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234