大发快3

Home>Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh
Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh
Time:2022-01-17
Views:1028

大发快3计划

  
LIVE      

Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh

大发快3

Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh

https://youtu.be/rHXsr1NYdF4

Máy bay của hải quân hoa kỳ đã đi qua đường băng và rơi xuống biển Hawaii.

Thượng sĩ Orlando ferrez, phát ngôn viên của thủy quân lục chiến hoa kỳ, cho biết có một tai nạn trên máy bay tuần tra biển p8-a Poseidon trên đường băng căn cứ thủy quân lục chiến vịnh canio ở phía đông oahu, Hawaii.

Trung sĩ ferez không công bố thông tin cụ thể về vụ tai nạn, bao gồm cả việc có bị thương hay không, nhưng các nhà chức trách ở Hawaii nói rằng tất cả 9 hành khách đều an toàn.

Tuần duyên Hawaii cũng xác nhận điều đó.

Một phi cơ tuần tra biển p-8a là một phi cơ chủ yếu chịu trách nhiệm trinh sát, thu thập tin tình báo, theo dõi tàu ngầm và các nhiệm vụ khác được phát triển bởi Boeing trên cơ sở máy bay phản lực 737 dân sự.

Nó có ra-đa AN/ apy-10, vận tốc tối đa là 70km /h, khoảng cách hành trình là 7500km, bán kính hoạt động là 2200km, được trang bị vũ khí như tên lửa vằn và ngư lôi. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin jiantai và han chengyin

Video: hệ thống phát hành tin nhắn video của bộ quốc phòng hoa kỳ

Chính phủ pháp đã có cuộc xung đột "môi trường chống kinh tế" vào thứ sáu đen tối

Giải thưởng lớn nhất trong năm, lễ kỷ niệm "thứ sáu đen" (24) đã trở thành một cuộc tranh cãi trong chính phủ pháp.

Một cuộc xung đột giữa bộ môi trường ủng hộ việc tiêu thụ quá mức, gây ra thiệt hại môi trường và bộ tài chính và kinh tế được cho là có ích cho việc khôi phục nền kinh tế đã gây ra cuộc chiến tranh công luận.

Theo báo pháp daily le figaro vào ngày 24 tháng 6, bộ môi trường đã yêu cầu cục quản lý năng lượng môi trường (Ademe) sản xuất 4 đoạn phim quảng cáo ngắn trong tuần lễ thứ sáu đen tối. Khi thấy một trong những quảng cáo này, người tiêu dùng đến cửa hàng điện tử nói với nhân viên: "xin giới thiệu loại máy giặt nào tốt hơn".Anh trả lời: "không đề nghị gì cả".

Sau khi khách hàng phản ứng một cách khó hiểu, nhân viên đã thuyết phục: "hãy đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi trước.Nó sẽ tốt hơn cho trái đất và ví của bạn."

Có nghĩa là thay vì mua những thứ mới, thay vì sửa chữa những gì bạn có.

Tương tự với những quảng cáo khác về quần áo, điện thoại di động và đồ bóng bề mặt, nhân viên khuyên người tiêu dùng sửa chữa hoặc cho thuê sản phẩm.

Bộ trưởng bộ môi trường kristoff-behew giải thích trong một bài báo gần đây trên tờ le monde: "thứ sáu đen tối là một mô hình không bền vững của sự tiêu thụ quá mức.Đó không phải là 'mua không tốt', mà là 'mua không phải là giải pháp duy nhất' ".

Bessie tiếp tục thúc giục: "tôi không mơ về ngày thứ sáu đen tối, nhưng về việc tiết kiệm, sửa chữa, tái sử dụng các chủ đề như" thứ sáu xanh ", theo cách ngược lại, được tôn trọng hơn.Để biến thứ sáu đen thành một ngày tiêu thụ bền vững, mọi người hãy cố gắng."

Nhưng trong một hoạt động môi trường như thế này, ngài Bruno lemaire, bộ trưởng bộ tài chính và kinh tế phụ trách kinh tế pháp, đã thể hiện sự bất mãn.

Khi tham dự chương trình truyền hình d 'ambre vào ngày hôm trước, lemaire đã hối tiếc về sự kiện của bessé.

Ông cho biết: "chúng ta nên tiêu thụ tốt hơn, nhưng không thể nhắm vào doanh nghiệp bán lẻ hoặc cửa hàng vật lý hoặc làm cho người tiêu dùng cảm thấy tội lỗi".

Trong những chương trình khác, bish thừa nhận rằng "nên nhắm vào nền tảng bán hàng trực tuyến, chứ không phải cửa hàng thực tế", nhưng đồng thời cũng nói sẽ không rút lại quảng cáo.

[Reuters joint news photos]

Các doanh nhân lập tức phản đối bộ môi trường, yêu cầu ngừng quảng cáo.

Hiệp hội các cửa hàng đã đưa ra một tuyên bố lo lắng vào ngày hôm trước: "sự kiện này có nguy cơ làm giảm uy tín của các doanh nghiệp bán lẻ và thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng trực tuyến".

Hiệp hội công nhân nhỏ của pháp cũng nói: "sự kiện tổ chức vào mùa giáng sinh đã gây ra một cú sốc lớn cho các doanh nghiệp bán lẻ đang trải nghiệm lạm phát và lo lắng về những dấu hiệu của sự chậm trễ".

Có những người ủng hộ hoạt động của Bessie.

Thủ tướng đầu tiên của chính phủ MacDonald, ứng viên tổng thống tiếp theo, thị trưởng eduardo philippe afler đã đăng tải một bài báo của evesh trên mạng xã hội như là một tài liệu tham khảo, và viết, "hoàn toàn đồng ý."

Thượng nghị sĩ đảng chính, davide-amir, cũng nói với x: "nó dựa trên một mô hình trách nhiệm về sự bền vững, tái sử dụng và giá rẻ của sản phẩm pháp."Ủng hộ ý tưởng của Bessie về một ngày thứ sáu xanh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh

Previous:[video] "chỉ huy chiến trường của hamas bắn kết quả chiến đấu …Đơn vị ở phía bắc gaza đang bị tấn công dữ dội."
Next:Giáo hoàng sẽ đặt "phòng giặt giũ miễn phí" cho người sống ngoài đường và người nghèo ở Turin.
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234