大发快3

Home>Bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc đã nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau và các mối quan hệ thực tế khi hội nghị thượng đỉnh trung quốc sắp diễn ra
Bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc đã nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau và các mối quan hệ thực tế khi hội nghị thượng đỉnh trung quốc sắp diễn ra
Time:2022-01-24
Views:352

大发快3app

  
LIVE      

Bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc đã nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau và các mối quan hệ thực tế khi hội nghị thượng đỉnh trung quốc sắp diễn ra

大发快3

Bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc đã nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau và các mối quan hệ thực tế khi hội nghị thượng đỉnh trung quốc sắp diễn ra

Kết hợp với phóng viên han zhongxin = trung quốc ngoại giao chỉ huy tháp, thành viên của bộ chính trị chính trị trung ương của đảng và bộ trưởng ngoại giao wang yi đối mặt với các nhà lãnh đạo của trung quốc và EU (EU) hội thảo, nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau, gần gũi với thiết thực, suy nghĩ chiến lược của châu âu.

Theo một báo cáo trên trang web của bộ ngoại giao trung quốc ngày 5, wong kar-rui đã gặp các đại sứ của các nước thành viên eu tại bắc kinh ngày hôm trước khi họ nói: "hai bên nên cố gắng bảo đảm sự thành công của cuộc hội thảo này và nâng cao quan hệ trung quốc lên một mức độ mới".Cùng với bài phát biểu trên.

Bộ trưởng wang cho biết: "trung quốc và châu âu có tính chất đặc biệt, vì vậy chúng ta phải tuân theo sự tôn trọng lẫn nhau, đối thoại bình đẳng, có thể phát triển cùng nhau".

Tiếp tục nói: "đối mặt với những tình huống phức tạp và những thách thức nghiêm trọng để duy trì sự hợp tác giữa lợi ích lẫn nhau và sự thịnh vượng chung, xu hướng của thời đại chủ nghĩa đa phương, để duy trì", nhấn mạnh sự gần gũi thực tiễn cho biết: "nếu lựa chọn giữa hai bên đối thoại và hợp tác không phải đối đầu, nếu lựa chọn hòa bình và ổn định mới chiến tranh lạnh sẽ không xảy ra".

Theo phân tích, bài phát biểu của bộ trưởng vương vào ngày hôm đó là cuộc họp với các nhà lãnh đạo sau 4 năm, bao gồm các yêu cầu của trung quốc về chính sách.

Bộ ngoại giao của trung quốc cho biết ngày hôm trước, hội nghị thượng đỉnh trung âu lần thứ 24 sẽ được tổ chức tại bắc kinh vào ngày 7 tháng 7, thể hiện sự mong đợi để tận dụng cuộc họp đầu tiên để cải thiện quan hệ giữa hai bên.

"Trung quốc và châu âu là đối tác chứ không phải đối thủ, lợi ích chung lớn hơn sự bất đồng", phát ngôn viên của bộ ngoại giao quốc tế wang yuanbin nói tại cuộc họp báo thường lệ, "cuộc họp này đóng vai trò quan trọng trong tương lai, thông qua sự hiểu biết và tin tưởng thông qua giao tiếp chiến lược, nâng cao hy vọng tìm kiếm một giải pháp thông qua đối thoại và đàm phán".

Các nhà ngoại giao dự đoán rằng trong cuộc họp thượng đỉnh này, không chỉ là mối quan hệ giữa trung quốc và eu, nga, chiến tranh ukraina, trung đông và các vấn đề như hiệp định đầu tư toàn diện giữa nga và nga (CAI) và cuộc điều tra chống trợ cấp của eu về xe điện sản xuất tại trung quốc sẽ trở thành những vấn đề chính.

"30 ngàn quân của hamas, một phần ba còn sống trong đường hầm", chiến tranh mặt đất, điều đó không quan trọng SAO?

https://youtu.be/4xWFZ51TnTU

Khi Israel tấn công khu vực gaza, mục tiêu sẽ là tiêu diệt quân đội palestin, hamas, nhưng lực lượng của hamas vẫn còn sống, do đó Israel vẫn còn rất xa để đạt được mục tiêu.

Vào ngày 5 tháng sau khi chiến tranh nổ ra, Israel chính thức tiến hành chiến tranh lớn ở miền nam vùng gaza, nhưng phía bắc vùng gaza vẫn chưa đạt được mục tiêu.

Tờ Washington post của hoa kỳ trích dẫn 3 nhân viên an ninh của chính phủ Israel báo cáo rằng có ít nhất 5.000 người chết trong lực lượng vũ trang hamas và ước tính khoảng 30.000 nhóm quân sự hamas vẫn còn ở gaza.

Các nhà cầm quyền vẫn chưa xác định được kết thúc cuộc chiến ở Israel ở phía bắc dải gaza.

Phần lớn thành phố gaza ở phía bắc gaza đã bị tàn phá bởi các cuộc không kích, nhưng theo họ, lực lượng mặt đất của Israel vẫn chưa tiến vào một phần căn cứ chính của hamas trong thành phố gaza. Thêm vào đó, 1/3 đường hầm bên trong dải gaza vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài ra, CNN cũng báo cáo rằng cuộc chiến tranh mặt đất của quân đội Israel sẽ kéo dài đến tháng 1 năm sau.

CNN cho biết: "phần lớn các quan chức cao cấp của chính phủ hoa kỳ đã chuyển đổi chiến lược chiến tranh với cường độ thấp và cường độ thấp nhắm vào các lực lượng vũ trang hamas và các nhà lãnh đạo hạn chế hiện nay thành những tuần trước, có thể kéo dài đến tháng giêng".

Một quan chức Israel nói với CNN: "chúng ta sẽ chiến đấu với cường độ cao trong vài tuần và chuyển sang chế độ thấp." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters Lufthansa psofficiall idfinfarsi

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc đã nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau và các mối quan hệ thực tế khi hội nghị thượng đỉnh trung quốc sắp diễn ra

Previous:Các cơ quan quốc tế đã tái cung cấp nhiên liệu cho phía bắc khu vực gaza
Next:Hamas gia hạn một ngày đình chiến 10 phút trước khi kết thúc, "thả 8 con tin"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234