大发快3

Home>"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."
"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."
Time:2022-01-12
Views:975

大发快3app

  
LIVE      

"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."

大发快3

"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."

Theo bản tin ngày 24, nếu ngọn núi Fuji của nhật bản bùng nổ theo quy mô lớn như vụ phun trào năm 1707, Tokyo và khu vực xung quanh sẽ tích lũy 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo, tức là 490 triệu mét vuông tro.

Theo báo cáo, chính phủ nhật bản đã kết luận như thế dựa trên giả thuyết núi phú sĩ đã phun ra một lượng lớn tro bụi và gió thổi về hướng đông.

Các khu vực được dự kiến sẽ là thành phố Tokyo, kanagawa, chiba và các thủ đô khác, gồm 8 nhóm địa phương tự trị vùng rộng và shizuoka.

Tờ daily news đã phân tích thông tin nội bộ bộ nội các nhật bản chịu trách nhiệm về việc phòng chống thiên tai núi lửa đã phát hành vào tháng 3 năm ngoái tại một cuộc họp kín của các chuyên gia, và cho thấy việc đảm bảo nơi tạm trú tạm thời sẽ là một vấn đề lớn nếu tro núi lửa tích tụ quá nhiều.

Nếu có một vụ phun trào lớn, cần khoảng 280 quả trứng khổng lồ của Tokyo để bảo quản tro, và Tokyo, kanagawa, yamanashi, dự kiến sẽ thiếu khoảng 120 quả trứng khổng lồ của Tokyo.

Quả trứng khổng lồ của Tokyo được dùng làm sân bóng chày và sân biểu diễn rộng khoảng 1.24 triệu mét vuông.

Nếu các nhóm tự trị địa phương không tự xử lý được tro núi lửa, họ sẽ đưa chúng đến những vùng khác hoặc thả chúng xuống biển.

Bản báo cáo cũng dự đoán rằng nhiều nhất 26.7 triệu người sẽ phải trú ẩn nếu núi phú sĩ bị phun trào làm sụp đổ những ngôi nhà bằng gỗ hoặc tro bụi LAN rộng. Điều này tương đương với 60% dân số của thủ đô.

Ước tính là khoảng 27 triệu người dân không thể chuẩn bị đồ ăn vì xe tải ash không thể đi qua được, và khoảng 36 triệu người bị cúp điện.

Chính phủ nhật bản đã thay đổi kế hoạch tị nạn thành một nơi trú ẩn trên núi phú sĩ khi nó phun trào, dựa vào những yếu tố như sự đình trệ của xe hơi.

Giáo sư đại học Kyoto, người đã nghiên cứu núi lửa ở tỉnh lagoshima phía nam của kyushu, cho biết: "nếu không xử lý được tình trạng tê liệt của mạng lưới vận tải tro núi lửa trong một thời gian ngắn trong vòng tuần hoàn của thủ đô, thì sẽ không có thời gian để đối phó với sự phân hóa, nên cần phải đảm bảo việc giữ tro núi lửa sớm".

Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza

Với hy vọng đạt được một thỏa thuận

• thủ tướng và bộ trưởng ngoại giao của Qatar mohamed đã thông báo vào ngày 19 tháng 9 rằng những trở ngại trong thỏa thuận giữa hamas để giải phóng hàng chục con tin còn lại chỉ còn lại "vấn đề thực tiễn và hậu cần".

Nội dung giao thức mạng

• tờ Washington post ngày 18 trích dẫn nguồn tin cho biết mỹ, Israel và hamas gần đạt được một thỏa thuận ngừng bắn 5 ngày ở dải gaza, và hamas sẽ thả một con tin mỗi 24 giờ, tổng cộng là ít nhất 50 người. Israel nói khoảng 240 con tin bị giữ ở gaza.

Trò chơi đằng sau

• cuộc đàm phán ngừng bắn tạm thời liên quan đến mỹ, Israel, hamas và Qatar kéo dài nhiều tuần. Cả hai đều phủ nhận thỏa thuận, nhưng họ đang đối mặt với áp lực ngày càng tăng.

• ban đầu, Washington có một số hạn chế về việc kêu gọi ngừng bắn, nhưng với số lượng thương vong dân thường tăng cao ở gaza, tiếng kêu gọi ngừng bắn của mỹ tăng lên. Một tuần sau khi chiến tranh nổ ra, tổng thống hoa kỳ Joe biden, bộ trưởng bộ ngoại giao Lincoln và nhiều người khác đã đến thăm Israel để cảnh báo chính phủ rằng họ đã mất "đạo đức cao" và chuyển sang ủng hộ một cuộc ngừng bắn tạm thời. Mục tiêu chính của Washington là giải cứu 9 công dân mỹ và 1 cư dân mỹ thường trú bị giam giữ ở gaza.

Thủ tướng netanyahu vẫn yêu cầu hamas thả tất cả con tin hoặc từ chối ngừng bắn. Nhưng hàng ngàn người biểu tình đã diễu hành từ tel aviv đến Jerusalem, yêu cầu được giải cứu con tin bằng mọi giá bởi các nhà cầm quyền, và nói rằng việc trao đổi ngừng bắn cho con tin đáng giá.

Nguồn: Washington post, Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."

Previous:Tại SAO tàu lượn siêu tốc của trung quốc đột nhiên lùi lại."Bỏ mặc trong cuộc khủng hoảng bất động sản?"
Next:Chính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishida
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234