大发快3

Home>Máy bay osprey rơi xuống biển nhật bản ít nhất 1 người chết
Máy bay osprey rơi xuống biển nhật bản ít nhất 1 người chết
Time:2022-01-27
Views:527

大发快3开奖网

  
LIVE      

Máy bay osprey rơi xuống biển nhật bản ít nhất 1 người chết

大发快3

Máy bay osprey rơi xuống biển nhật bản ít nhất 1 người chết

"Tin tức từ ta" theo báo cáo của Reuters: một máy bay chim ưng mỹ (v-22 Osprey) rơi vào vùng biển gần kushima, tỉnh lagoshima, nhật bản vào ngày 29 tháng 6, 3 người đã được cứu khỏi vùng rơi máy bay, một trong những người đàn ông trong phi hành đoàn được chữa trị sau khi được chữa trị. Bộ quốc phòng nhật bản cho biết đây là tai nạn chết người đầu tiên của máy bay osprey trên lãnh thổ nhật bản. Thống đốc của hạt Okinawa, Denny yukyung, cho biết đã yêu cầu cấm bay tất cả máy bay vận chuyển chim ưng mỹ trong lãnh thổ nhật bản cho đến khi nguyên nhân của tai nạn được xác định.

An ninh hải quân nhật bản đã nói có 8 người trên máy bay, và nguồn tin mới nhất cho biết có 6 người trong phi hành đoàn khi tai nạn xảy ra. Phó bộ trưởng quốc phòng miyazawa nói rằng chiếc máy bay thuộc căn cứ không quân yokota của quân đội hoa kỳ ở Tokyo không phải là "máy bay rơi" mà là "đáp khẩn cấp trên mặt nước".

Các nhân chứng cho biết tai nạn xảy ra vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương, khi máy bay đến gần sân bay, động cơ bên trái dường như đã bị cháy. Theo báo cáo của cục khí tượng nhật bản, thời tiết quang đãng xung quanh đảo yakushima khi tai nạn xảy ra và gió nhẹ hơn.

Máy bay chim ưng có khả năng hạ cánh thẳng đứng được quân đội mỹ triển khai từ tháng 10 năm 2012 tại căn cứ futenma của quân đội mỹ tại nhật bản, thành phố yiano bay, tỉnh Okinawa. Tuy nhiên, từ giai đoạn phát triển, máy bay chim ưng được gọi là "máy chế tạo góa phụ".

Vào tháng 8 năm nay, một máy bay chim ưng của quân đội hoa kỳ bị rơi trong khi tham gia một cuộc tập chung ở miền bắc nước úc. Trong lãnh thổ nhật bản, ba vụ đáp khẩn cấp đã xảy ra liên tiếp vào tháng 9.

Chuyên gia Indonesia "rời khỏi thị trường quân sự đông nam á của nga để trao cơ hội cho hàn quốc."

Khu vực đông nam á không thể nhập khẩu vũ khí sản xuất của nga vì chiến tranh ukraina.

Tiến sĩ savittri của đại học Binus ở Indonesia đã đưa ra quyết định này vào ngày 5 tháng 5, giờ địa phương tại hội nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hàn quốc và Indonesia được tổ chức bởi hãng tin tư nhân địa phương RMOL ở Jakarta, Indonesia.

"Hàn quốc không chỉ có thể lấp đầy khoảng trống trong thị trường vũ khí của nga mà còn là đối tác an ninh khu vực của các nước đông nam á."

Theo viện nghiên cứu hòa bình quốc tế Stockholm (SIPRI), Indonesia, Philippines và thái LAN nhập khẩu nhiều vũ khí từ hàn quốc nhất từ năm 2017 đến 2022. Đặc biệt là thái LAN và Philippines đang đối đầu với trung quốc ở biển nam trung quốc, đẩy mạnh việc hiện đại hóa quân đội, nhập khẩu nhiều nhất vũ khí từ đông nam á trong 5 năm qua.

Bác sĩ lý luận giải thích: "có 9 quốc gia giao dịch với nga ở đông nam á", phần lớn xem hàn quốc là đối tác an ninh có thể thay thế nga hoặc tránh lệ thuộc quá mức vào hoa kỳ.

Trong trường hợp này, tiến sĩ chuli đã tuyên bố: "hàn quốc nên chủ động hơn trong việc chuyển giao công nghệ nếu muốn mở rộng thị trường đông nam á hơn nữa.Hàn quốc và Indonesia đã có vấn đề với công ty chiến đấu kf-21 và tàu ngầm vì sự chuyển giao công nghệ tiêu cực của hàn quốc."

Hàn quốc và Indonesia đã quyết định cùng nhau phát triển máy bay chiến đấu kf-21 vào năm 2015, và Indonesia đã quyết định chi phí phát triển lên đến năm 2026 là 20%, khoảng 1.6 tỷ won, bằng cách vận chuyển một máy bay thử nghiệm và các thông tin kỹ thuật khác nhau, sản xuất máy bay chiến đấu tại địa phương và vân vân. Nhưng cho đến nay, Indonesia chỉ đóng góp khoảng 280 tỷ won, khoản nợ gần 1 nghìn tỷ won.

Ngoài ra, mặc dù hợp đồng xây dựng 3 tàu ngầm với quy mô 1.340 tỷ won được ký kết với công ty đóng tàu daewoo ocean, nhưng không có khoản tiền gửi nào được thanh toán sau 3 năm và 4 tháng ký kết hợp đồng và không có hiệu lực hợp đồng.

Indonesia đã bào chữa cho việc chuyển giao công nghệ của hàn quốc.

"Nếu hàn quốc không giải quyết được vấn đề với Indonesia, sẽ không chỉ gây tổn thất tài chính, mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ với đông nam á, sự tin tưởng của ngành hàng không hàn quốc.Indonesia cũng nên giữ được sự tin tưởng của hàn quốc."

"Hàn quốc không phải là đối tác khác của Indonesia".

Về điều 이 상 덕 isaf Indonesia đại sứ hàn quốc thông qua bài giảng JiDiao có nghĩa là: “ địa lý chính trị tiếp tục những trường hợp, không ổn định kinh tế của hàn quốc, Indonesia và an toàn và khu vực hòa bình và ổn định cũng để chúng ta nên cùng nhau.Đặc biệt, công việc kf-21, tượng trưng cho sự hợp tác an ninh giữa hai nước, nên được chấm dứt ".

Đại sứ hàn quốc ở Indonesia, lee sun-tak, đang phát biểu tại hội thảo kỷ niệm 50 năm việc ngoại giao giữa hàn quốc và Indonesia được tổ chức bởi hãng tin tư nhân Indonesia RMOL ở Jakarta ngày 5 (giờ địa phương). 2023.12.5.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Máy bay osprey rơi xuống biển nhật bản ít nhất 1 người chết

Previous:Biden được bổ nhiệm làm đại sứ mới của Indonesia …Kim jong có thể rút lui
Next:Samsung việt nam "năm nay có hơn 50.000 nhân viên tham gia vào các hoạt động đóng góp xã hội" (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234