大发快3

Home>Tổng thư ký NATO đề nghị một cuộc diễn tập quân sự chung với Serbia
Tổng thư ký NATO đề nghị một cuộc diễn tập quân sự chung với Serbia
Time:2022-01-27
Views:803

大发快3官网

  
LIVE      

Tổng thư ký NATO đề nghị một cuộc diễn tập quân sự chung với Serbia

大发快3

Tổng thư ký NATO đề nghị một cuộc diễn tập quân sự chung với Serbia

Tổng thư ký NATO stortenberg, người đang đi thăm 4 nước ở phía tây Balkan, đã đến Serbia ngày 21 để nói chuyện với tổng thống Serbia, Alexander butch.

Theo báo cáo của ap, tổng thư ký stoltenberg đã thảo luận về khả năng NATO và Serbia có thể thực hiện một cuộc diễn tập quân sự cùng nhau tại buổi họp báo sau cuộc họp với tổng thống butch tại thủ đô Belgrade vào ngày hôm sau của chuyến lưu diễn.

Ông nhớ lại rằng trong quá khứ, cả hai bên đã thực hiện những cuộc diễn tập chung và nói thêm rằng những cuộc diễn tập như thế sẽ không phá vỡ tuyến đường trung lập quân sự của Serbia.

Buchtchy trả lời: "hợp tác với NATO và lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế của NATO tại kosovo là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người dân Serbia, chủ yếu sống ở phía bắc kosovo."

Theo phân tích, sự hợp tác quân sự với Serbia được củng cố ở stoldenburg nhằm kéo Serbia, một nước gần gũi hơn với nga sau chiến tranh ukraina, về phía tây để tìm kiếm sự ổn định ở vùng Balkan.

Mặc dù Serbia đang tiến tới việc gia nhập liên minh châu âu, nhưng cũng có mối quan hệ mật thiết với nga, một nước bạn truyền thống của tôn giáo cộng đồng (chính thống giáo) và nguồn gốc dân tộc Slav. Serbia đã ký hiệp ước nhập khẩu khí ga tự nhiên với nga vào tháng 5 năm ngoái, thay vì tham gia vào các lệnh cấm vận của phương tây đối với nga.

Mặc dù không chắc chắn là cuộc diễn tập quân sự sẽ thành công, nhưng đối với nga, người luôn cảnh giác về sự mở rộng của NATO ở vùng Balkan, cuộc thảo luận này là một vấn đề nhạy cảm. Tin tức chính thức của nga, nga news agency, đã đưa tin khẩn cấp về lời khai của stoltenberg.

Trong khi đó, stoldenburg đã lên án vụ nổ súng vào đội tuần tra cảnh sát kosovo vào tháng 9 năm nay bởi những kẻ vũ trang được cho là gốc Serbia, ở phía bắc kosovo, và nói rằng người đứng đầu phải được xét xử theo pháp luật.

Ngoài ra, hai nước được khuyến khích tham gia một cách tích cực vào nỗ lực trọng tài của eu nhằm bình thường hóa quan hệ Serbia - kosovo.

Mặc dù kosovo được tuyên bố độc lập từ Serbia vào năm 2008, nhưng Serbia vẫn coi kosovo là một tiểu bang tự trị của riêng mình, và trong một thời gian dài đã có sự mâu thuẫn.

Đặc biệt, phần lớn cư dân ở miền bắc kosovo, gần biên giới Serbia, là người Serbia. Do đó, cho đến gần đây, kosovo đã trải qua một cuộc xung đột vũ trang trong khu vực.

Trước đó, tổng thư ký stortenberg ở bosnia và herzegovina và kosovo sẽ đến thăm miền bắc Macedonia vào chiều hôm đó như là chuyến thăm cuối cùng.

Trục xuất altman là một phần của cuộc chiến văn hóa AI, "sự mâu thuẫn giữa hủy diệt và phát triển"

Những mâu thuẫn trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) đang nổi lên trong những ngày qua về việc sa thải và phục hồi vị trí của Sam oltman, cựu CEO của open AI, được gọi là "cha đẻ của GPT chat".

Hầu hết các phân tích cho rằng bối cảnh của sự kiện này là sự khác biệt về quan điểm thế giới mà các nhà phát triển đã tạo ra và thành công trong việc mở rộng quy mô công ty.

"Open AI" bắt đầu là một tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến để mang đến lợi ích cho nhân loại một AI toàn cầu (AGI) tự suy nghĩ và học tập mà không cần sự giúp đỡ và chỉ huy của con người.

Từ đó, các công ty con có lợi nhuận được thành lập và được đầu tư bởi Microsoft, nhưng các quyết định chính được đưa ra bởi hội đồng phi lợi nhuận.

Các nhà kinh tế học anh cho rằng phát triển al không can thiệp vào con người, và tôi tin rằng tôi có thể trở thành mối đe dọa thực sự tồn tại giữa "mối đe dọa giữa doomer" và "boomer" sự hủy diệt, nỗi sợ thay vì sự nhấn mạnh về tiềm năng phát triển thông qua sự kiện này, đã phơi bày một cách kịch tính các báo cáo ngày 19 (giờ địa phương).

Họ tin rằng việc phát triển dịch cúm gia cầm không nên bị cản trở và cần phải tăng tốc thêm nữa.

Theo quan điểm kinh doanh, dumer đang dẫn đầu trong việc phát triển cạnh tranh và tài chính, và có xu hướng ủng hộ mô hình độc quyền. Boomer có khả năng là một người khởi xướng với quy mô nhỏ, có xu hướng mở mã nguồn.

[AFP joint news photo]

Tạp chí the economist phân loại dario amherty, CEO của al venture & sropic, đồng sáng lập ra "open AI", và các doanh nghiệp công nghệ lớn như Microsoft, amazon và các doanh nghiệp khác là "trại dumer".

Những người như mark Andersen của doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm Andersen horowitz, nhà khoa học trưởng AI ở meta platform, công ty facebook, 4 học giả lớn nhất thế giới trong lĩnh vực AI, Andrew n, và những người khác nghĩ rằng họ gần gũi hơn với bamero.

Trong khi tuyên bố công khai rằng cần phải có rào chắn để phát triển một dịch cúm gia cầm an toàn, ông đã thúc đẩy việc phát triển các mô hình mạnh hơn và các cửa hàng GPT mà người dùng có thể tự tạo ra robot chat.

Ông tham dự phiên điều trần thượng viện vào tháng 5 năm nay "mở ai, ai chúng tôi sẽ cải thiện hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống được thiết lập tin tưởng, nhưng cùng lúc lại có những rủi ro nghiêm trọng", "một người mẫu mạnh mẽ cảm thấy sự can thiệp của chính phủ là rất quan trọng để giảm thiểu nguy hiểm."

Bài phát biểu cảnh báo rằng dịch cúm gia cầm có thể gây ra "nguy cơ tuyệt chủng" cho nhân loại, chỉ sau chiến tranh hạt nhân và dịch bệnh này.

Thay vào đó, bên trong "open AI", vẫn được điều hành bởi hội đồng phi lợi nhuận sau khi thành lập một khu vực kinh doanh có lợi nhuận, có vẻ như ông altman gần gũi hơn với "dân lập dị".

[EPA joint news photo]

Vì vậy, có sự bất đồng giữa altman và hội đồng về an ninh al, tốc độ phát triển công nghệ, sự chuyên nghiệp, vân vân.

Tờ financial times trích dẫn lời của các nhà đầu tư AI công khai cho biết tốc độ phát triển AI mà ông altman mong muốn làm tăng mối quan tâm của hội đồng về an ninh. Một nhà đầu tư nói: "họ nghĩ là quá nhanh để tranh luận. Đó là tất cả."

Theo báo cáo của bloomberg, đồng sáng lập, thành viên ban giám đốc và nhà khoa học trưởng illia-sutskyber đã thành lập một nhóm mới vào tháng 7 để kiểm soát hệ thống dịch cúm gia cầm, cũng là kết quả của cuộc tranh cãi với altman.

Mở AI đã sa thải altman tại hội đồng quản trị ngày 17 tháng này, nhưng đã gặp altman vào cuối tuần để thảo luận về việc phục chức hay không. Nghe nói altman đã yêu cầu bãi bỏ các giám đốc hiện tại và thay đổi cơ cấu lãnh đạo.

Tờ the economist tường thuật: "sự chia rẽ công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy hậu quả của cuộc chiến văn hóa chống dịch cúm gia cầm. Nhưng thông qua cuộc chiến này, sẽ quyết định sự phát triển công nghệ, cách tiếp cận hạn chế và ai sẽ rời đi với chiến lợi phẩm."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tổng thư ký NATO đề nghị một cuộc diễn tập quân sự chung với Serbia

Previous:Ở Bangkok, ngày bầu cử tổng thể được xác định là ngày 7 tháng 1 năm sau, phe đối lập chống lại đơn phương xuất bản.
Next:Thủ tướng albernich của úc sẽ đến thăm trung quốc vào ngày 4 tháng tới
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234