大发快3

Home>Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"
Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"
Time:2022-01-04
Views:2085

大发快3平台

  
LIVE      

Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"

大发快3

Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"

Kết nối với phóng viên giang trạch dân bingzhe = tổng thống hoa kỳ cũ nhất trong lịch sử biden ngày 20 sinh nhật lần thứ 81.

Tổng thống biden, đối mặt với "nguy cơ tuổi già" trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm sau, sẽ không tổ chức sinh nhật ở cấp nhà trắng vào ngày sinh nhật.

Tờ New York times báo cáo rằng ông sẽ nghe các cuộc họp báo hàng ngày và tổ chức lễ ân xá gà tây vào ngày lễ tạ ơn sắp tới, ngày 23, và có thể tổ chức sinh nhật cùng gia đình trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn.

Theo phân tích, "sinh nhật thấp" của biden liên quan đến tranh cãi về tuổi già.

Theo các cuộc thăm dò dư luận chính, biden sẽ bị thua bởi cựu tổng thống Donald trump, người có khả năng tiếp tục cuộc tranh cử vào năm sau.

Trên thực tế, một cuộc thăm dò dư luận được đăng trên tờ New York times (thời báo New York) vào đầu ngày đó cho thấy 71% những người trả lời "tổng thống biden quá già để trở thành tổng thống". Cuộc thăm dò dư luận cho thấy 51% những người ủng hộ tổng thống biden cũng đồng ý.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát vào tháng 8 của A.P.A, 77 phần trăm trả lời rằng biden đã quá già để giữ chức vụ tổng thống một lần nữa.

Sự thất vọng hoặc thất bại của tổng thống trong các sự kiện công khai cũng góp phần gây nguy cơ về tuổi già.

Khi biden nói về cuộc chiến ở Ukraine vào tháng 6 năm nay, ông đã sai lầm xem đó là cuộc chiến ở Iraq và bị vấp phải một cái bao cát trong buổi lễ tốt nghiệp của trung sĩ không quân.

Theo báo New York times, có người trong chiến dịch tranh cử nói rằng biden nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giảm thiểu lịch đi du lịch. Tờ báo cho biết chiến lược này được gọi là "chiến lược bong bóng", có nghĩa là một năm trước cuộc bầu cử năm tới, nên bao bọc tổng thống bằng một bong bóng wrap để ngăn chặn sự sụp đổ.

Thay vào đó, một số người trong nhóm tranh cử nói rằng nên tích cực hơn trong việc kêu gọi các cử tri về trình độ của tổng thống biden.

Tờ the hill báo cáo rằng một số nhà tài trợ chính trị đã nhấn mạnh đến các chiến dịch bầu cử rằng tổng thống biden dựa trên sự khôn ngoan của tuổi tác và yêu cầu phải đối mặt trực tiếp với "tranh chấp về tuổi già".

Cựu chánh văn phòng nhà trắng RON klein cũng nói: "điều quan trọng là nhấn mạnh cách tổng thống biden vượt qua khó khăn ở Ukraine và cung cấp thêm sự khôn ngoan và kinh nghiệm".

Vì lý do tương tự, có người trong chiến dịch nói rằng tổng thống biden nên tăng lịch vận động bầu cử và thể hiện một bộ mặt năng động.

Simon rosenberg nói với tờ New York times: "chiến lược của đảng dân chủ đối với tổng thống biden bất chấp tuổi tác, nhưng vì tuổi tác thành công", "chúng ta không thể thoát khỏi vấn đề tuổi tác, điều này, không còn phản ứng tích cực nữa, đó sẽ là một sai lầm chính trị."

Một số dự đoán khác cho rằng nếu cuộc tổng tuyển cử trở thành cuộc tranh chấp chính thức vào năm sau, "tranh chấp về tuổi già" sẽ không trở thành trung tâm của vấn đề.

Một khi cuộc bầu cử tổng thống mỹ năm 2016 ra tranh cử, Hillary Clinton — mà Brian cai-phe làm cố vấn của phái của farmer ryu nói: “ vấn đề này là cuộc bầu cử các hoạt động chuyển tới giai đoạn JueSaiJuan sẽ biến mất ”, “ (Donald trump) cũng là ứng cử viên đảng cộng hòa (tổng thống chạy đua vào thành phố) nhiệm kỳ một tuần có hơn 80 tuổi, vì vậy, những vũ khí hóa đảng cộng hòa, tuổi tác của vấn đề là không thể ”.

Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."

Đài truyền hình trung ương hàn quốc cho biết vào ngày 22, phía bắc triều tiên đã phóng thành công một tên lửa vệ tinh mới tên lửa qianlima-1 và vệ tinh trinh sát wanliqing-1 tại bãi phóng vệ tinh tây hải vào khoảng 10:42:28 chiều ngày 21 tại pingan đường sắt quận. Chủ tịch quốc hội Kim jong-un đến thăm cuộc phóng và "chúc mừng nồng nhiệt các cán bộ, nhà khoa học, kỹ thuật viên của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia và các cơ quan có liên quan". 2023.11.22

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Kết nối với ủy viên an ninh ngoại giao của liên minh châu âu vào ngày 23 (giờ địa phương)

Cảnh báo về khả năng của bắc triều tiên chuyển công nghệ sang nga.

Trong bài phát biểu chiều hôm đó, borrell đã kịch liệt lên án hành động ngày 21 của bắc triều tiên phóng vệ tinh quân sự bằng cách sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo và lên án hành động "rõ ràng là một mối đe dọa cho hòa bình và an ninh quốc tế".

Ông đặc biệt thúc giục: "bắc triều tiên và nga nên kiềm chế việc trao đổi vũ khí, công nghệ tên lửa, đạn dược và tuân thủ nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc cấm xuất khẩu vũ khí vào bắc triều tiên."

Liên minh châu âu đã xác nhận lại mối quan tâm về việc hợp tác quân sự giữa bắc triều tiên và nga có khả năng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên để tiến vào quỹ đạo có thể là một sự giúp đỡ của nga.

Ngoài ra, tại một cuộc họp kín của ủy ban tình báo quốc hội vào ngày hôm đó, họ báo cáo: "chúng tôi tin rằng nga đã góp phần thành công trong việc phóng hỏa tiễn của bắc triều tiên".

Borrell nhấn mạnh một lần nữa: "rất lo lắng về các báo cáo về việc chuyển vũ khí của nga để tiến hành một cuộc tấn công bất hợp pháp vào Ukraine, và chúng tôi kịch liệt lên án hành động này."

Ông cũng nói: "liên minh châu âu đã tuyên bố lập trường hoàn toàn hợp tác với hàn quốc và nhật bản".Ông cũng nói thêm rằng đã sẵn sàng hợp tác với các nước có liên quan để đạt được hoàn toàn, có thể xác nhận và không thể đảo ngược sự vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của bán đảo hàn quốc (CVID).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"

Previous:Giải quyết bất đồng một cách thích đáng."
Next:Cơ quan điều tra của trung quốc nhắm vào cục ma túy thuốc lá.Các cán bộ cũ đã bị hạ gục
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234