大发快3

Home>Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"
Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"
Time:2022-01-14
Views:1558

大发快3官网

  
LIVE      

Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"

大发快3

Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"

Theo báo cáo ngày 19 của tờ the guardian, vào mùa hè đầu năm, nhiệt độ cảm nhận thân thể ở nam mỹ và trung tâm Brazil tiếp tục lên đến 59.7 độ c.

Theo báo cáo, viện khí tượng quốc gia Brazil đã phát hành cảnh báo nhiệt độ cao cho phần lớn đất nước tuần trước.

INMET cảnh báo rằng nhiệt độ trên khắp Brazil sẽ cao hơn 5 độ c so với nhiệt độ trung bình, kéo dài hơn 5 ngày, không chỉ khỏe mạnh mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, nhiệt độ cao nhất năm nay là 43.3 độ vào ngày 15 ở coromba, Sao Paulo và Rio, lên đến 37.7 độ và 42.6 độ. Đặc biệt là ở Rio 18, nhiệt độ cảm nhận thân thể là 59.7 độ c.

Ở Brazil, mùa hè là thời tiết từ tháng 12 đến tháng 3, nhiệt độ thường là 27 đến 33 độ c, nhưng từ giờ trở đi, nhiệt độ cao hơn rất nhiều.

Vào ngày 17, tại một buổi hòa nhạc của nhạc sĩ Taylor swift người mỹ được tổ chức tại Rio DE janeiro, cũng có một tai nạn trong đó một khán giả đã chết.

Trang web thời tiết dân cư MetSul dự đoán rằng mùa hè nóng gần đây "sẽ thay đổi lịch sử khí hậu". Brazil vẫn tiếp tục nóng trong những tháng 7 và 10 năm nay.

Theo báo cáo của tờ the guardian, đặc biệt là những người làm việc trên đường phố nghèo khổ đã chịu thiệt hại nghiêm trọng.

Bởi vì không giống như những công nhân văn phòng làm việc trong phòng máy lạnh, họ không thể tránh được nhiệt độ nóng tại nơi làm việc.

Ông fraby fizzerido, một tài xế taxi ở Rio DE janeiro, nói: "đậu xe trên đường trong một ngày nhiệt độ là 30 độ c, nó giống như 40 đến 50 độ c.Công việc trở nên khó khăn hơn."

Anh ji Francis kuo, người quản lý cửa hàng ở alara, bang baléba, cũng nói: "nếu nóng lên lần nữa, tôi không biết phải làm gì".

Theo báo the guardian, những người sống ở alara, như Francis kuo, thường xuyên bị mất nước hoặc điện, có khả năng kháng cự nhiệt độ cao hơn.

Các chuyên gia cho rằng bất bình đẳng khí hậu trong nước Brazil đang gia tăng.

Nhà địa lý học Andrews rusena, ở đại học liên bang nông thôn ở Rio DE janeiro, nói: "những khu vực nghèo như đường người nghèo là những nơi nóng nhất".Và lo lắng rằng "có rất nhiều sự tích lũy nhiệt và dư thừa do các vật liệu xây dựng khắc nghiệt nhất, sự thiếu vắng không gian xanh, các tòa nhà dang dở, vân vân".

Một số người cho rằng chính phủ không có biện pháp đối phó với những người nghèo khổ trong cơn nóng.

Luis-casia-silva, một cư dân ở alala, nói: "nhà cầm quyền công cộng sẽ không theo dõi chúng tôi và không cố gắng cải thiện nó".Ông xem sự phân biệt chủng tộc có cấu trúc là nguyên nhân của sự phân biệt chủng tộc.

Ở Brazil, 67% cư dân của khu dân cư nghèo là người da đen.

Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."

John bolton, cố vấn an ninh quốc gia của nhà trắng dưới thời cựu tổng thống mỹ Donald trump, đã phê phán việc đình chiến giữa Israel và hamas để thả con tin là "một cuộc đàm phán không tốt".

Theo CNN ngày 24, bolton đã lên án những cuộc đàm phán về việc thả con tin trong một buổi phỏng vấn đêm trước, nói rằng "hamas đang tiến hành một cuộc chiến tâm lý chống lại Israel và người mỹ."

"Họ muốn gây ra sự hỗn loạn trong quá trình Israel đạt được mục tiêu chiến lược trục xuất hamas."Và khẳng định, từ góc nhìn này, tập trung vào việc giải phóng con tin và tình trạng của người dân gaza.

Ông nói cụ thể là hamas sẽ tìm cách kéo dài một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời 4 ngày thành một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn.

Một cựu trợ lý của bolton cho biết: "một sự kiện có thể đạt được mục tiêu này không phải là một ví dụ điển hình cho việc đe dọa lực lượng đánh đuổi hamas để phá hủy mục tiêu rõ ràng của Israel, mà người khác cho là một chiến thắng lớn cho khủng bố".

Ông cảnh báo: "điều tôi lo lắng nhất là việc đình chiến.Nó sẽ là một bước khởi đầu cho việc đó."

Bolton đã đưa ra một tuyên bố tương tự trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình ngày hôm trước.

Ông ấy chỉ trích: "cuộc đàm phán con tin là trao đổi những nạn nhân và tội phạm vô tội với tỉ lệ 3-1 (3 tù nhân palestin được phóng thích trong mỗi con tin).Điều đó có lợi cho khủng bố hamas."

Sau đó, Israel và hamas đã tiến vào một thỏa thuận đình chiến 4 ngày sau cuộc chiến kéo dài để giải phóng con tin.

Hai bên đã đạt được một thỏa thuận chấm dứt chiến tranh vào ngày 22 với việc hamas giải phóng 50 con tin và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin, nhưng việc thực hiện thỏa thuận cuối cùng đã bị trì hoãn vì bất đồng giữa hai bên về phương pháp trao đổi và các vấn đề khác.

Cuối cùng, theo thỏa thuận, hamas đã giao nộp cho hội chữ thập đỏ 13 con tin Israel và 12 người thái bị bắt giữ vào ngày 24 ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cảm nhận nhiệt độ 60 độ."Nhiệt độ không thể tránh khỏi"

Previous:Hiệp ước đình chiến israel-israel đã đồng ý ngừng tìm kiếm máy bay không người lái trong 6 giờ mỗi ngày
Next:Tháng này sẽ có cuộc bầu cử quốc hội ở 5 bang ở ấn độ …Đây là thước đo cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234