大发快3

Home>Hamas đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc (tổng hợp)
Hamas đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc (tổng hợp)
Time:2021-12-07
Views:1688

大发快3开奖网

  
LIVE      

Hamas đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc (tổng hợp)

大发快3

Hamas đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc (tổng hợp)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Israel đã đạt được một thỏa thuận đình chiến tạm thời bốn ngày với việc trao đổi các con tin bị bắt cóc bởi hamas và những người Palestine đang bị giam giữ tại đất nước họ, và quyết định gia hạn thêm hai ngày nữa trước khi kết thúc giai đoạn đầu tiên.

Kể từ đó, trọng tài đã cố gắng kéo dài thời gian, nhưng cho đến cuối cùng, viễn cảnh vẫn không rõ ràng.

Đặc biệt là một thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày cuối cùng, vào sáng hôm đó, các điều kiện ngừng bắn hiện có của hamas thay thế cho đề nghị "thả 10 con tin một ngày thả 7 con tin một ngày trả lại 3 xác chết, nhưng tin đồn về sự từ chối của Israel và các cuộc đàm phán khác trải qua đau đớn.

Sau đó, hamas đã thay đổi danh sách các đối tượng bắt cóc theo các điều khoản thỏa thuận ban đầu, và Israel đã chấp nhận yêu cầu đó.

Thời gian đình chiến kéo dài đến 6 ngày ban đầu được lên kế hoạch để kết thúc lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc 2 giờ chiều), nhưng một thỏa thuận khác đã được thực hiện khoảng 10 phút trước, và quyết định gia hạn thời gian đình chiến.

Tiếng kêu gọi của cộng đồng thế giới là một cuộc chiến không ngừng, và quan điểm của IDF là có thể kéo dài cuộc chiến nếu hamas đáp ứng các điều kiện.

Do đó, hiệp ước đình chiến có thể kéo dài đến tháng 12 hoặc "hiệp ước đình chiến vĩnh viễn", nhưng vẫn còn sự căng thẳng, và một số người quan sát cho rằng cuộc chiến có thể bắt đầu lại.

Israel đã công khai tuyên bố sẽ tiếp tục chiến tranh cho đến khi đánh bại hamas, và IDF đã chính thức phê chuẩn "kế hoạch chiến đấu sau ngừng bắn" vào cuối ngày hôm trước, để đề phòng.

Ngày hôm đó, hamas nhấn mạnh: "lữ đoàn alcazon đang hỏi xem liệu họ có thể duy trì trạng thái chiến đấu cao trong giai đoạn cuối của hiệp ước đình chiến".

https://youtu.be/c8kF0khnPxo?si=LveK1uFou_51TZBG

Từ voi đến tê giác …Một loạt các loài đang bị đe dọa trên thế giới

Bộ môi trường rừng núi ở Indonesia cung cấp voi mẹ và voi con Sumatra trong công viên quốc gia weicambas.

Kết nối với một chuỗi các con động vật đang bị hủy diệt ở Indonesia.

Ngày 29 tháng 9, theo báo compas và các phương tiện truyền thông khác, bộ môi trường rừng ở Indonesia cho biết sáng hôm trước tại công viên quốc gia wikimba, phía nam Sumatra, Indonesia, rằng voi mẹ đã sinh con ở amur, Sumatra.

Con non nặng khoảng 78kg, chưa xác định giới tính. Bộ môi trường rừng cho biết: "quan sát xem chim non và mẹ chúng khoẻ mạnh hay không."Và giải thích, "không có sự bất thường nào.

Theo quỹ thiên nhiên thế giới (WWF), loài voi Sumatra chỉ còn khoảng 2.400 đến 2.800 con trên thế giới và đang bị đe doạ.

Nhưng công viên quốc gia cho biết vào đầu tháng này, các bà mẹ khác đã sinh ra một con voi đực, mang lại hy vọng cho sự gia tăng tự nhiên của số lượng cá nhân.

Trong trường hợp này, vào ngày 25 tháng này, một con tê giác nhỏ được sinh ra trong khu vực được bảo vệ bởi tê giác Sumatra trong cùng một công viên quốc gia. Con tê giác sumatran đực nặng khoảng 25kg.

Công viên quốc gia cho biết: "sau khi con cái sinh ra tháng trước, con đực được sinh ra lần này.Số cá thể tê giác trong khu vực được bảo vệ tăng lên 10."

Tê giác Sumatra có hai sừng, cao khoảng 1, 5 mét và nặng khoảng 500 đến 960 kg. Chỉ còn khoảng 80 con còn lại trên thế giới, được phân loại là khủng hoảng tuyệt chủng.

Bộ trưởng bộ môi trường ShanLin NuEr ba-anh bẩn áp-ra-ham, bằng cách tuyên bố có nghĩa là: “ tin mừng tiếp tục dồn dập.Những tin tốt như thế này sẽ giúp người Indonesia bảo vệ những nỗ lực của các loài. ”

Chỉ là một con voi ShangYue ở tại công viên quốc gia nên, bởi vì voi virus bệnh herpes (EEHV) và cái chết, cảm giác căng thẳng cũng đang tăng lên. EEHV có thể gây ra xuất huyết nội và thiếu nội tạng, đặc biệt là những con voi dưới 12 tuổi. Bên công viên quốc gia cho biết đang tăng cường cảnh giác về sự phát triển của EEHV.

Vào ngày 26 tháng này, bộ môi trường rừng ở Indonesia đã chụp ảnh một con tê giác Sumatra bé nhỏ được sinh ra hai ngày trước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hamas đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc (tổng hợp)

Previous:Chính phủ miến điện, hoảng sợ bởi cuộc tấn công của quân nổi dậy, đang chuẩn bị huy động các công chức và cựu chiến binh
Next:"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234