大发快3

Home>Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"
Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"
Time:2021-12-02
Views:1680

大发快3注册

  
LIVE      

Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"

大发快3

Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"

Một ngày trước khi quyết định tổ chức triển lãm thế giới năm 2030, một phân tích cho biết mục tiêu của ả rập Saudi tham gia vào cuộc tranh cử là rửa sạch danh tiếng của một nước "xuất khẩu dầu áp bức".

Báo chí chính trị chính trị mỹ pol í tico đã tường thuật vào ngày 27 rằng nhân vật quyền lực thực sự của ả rập Saudi, muhammad bin salman, sẽ tổ chức một cuộc triển lãm, đang làm mọi thứ có thể để cải thiện hình ảnh của ả rập.

Tổ chức triển lãm được xem là trung tâm của kế hoạch Saudi outlook 2030 do thái thái tử muhammad thúc đẩy.

Một nền kinh tế đa dạng của thái tử muhammad từ trung tâm dầu khí để thúc đẩy "Saudi vision 2030", cho phép phụ nữ vào và ra sân bóng đá, lái xe và những hình ảnh bảo thủ của Saudi, tham gia vào triển lãm cho thấy sự thay đổi ngày là một cơ hội.

Với khẩu hiệu "kỷ nguyên thay đổi: cùng nhìn về tương lai", Saudi Arabia đã chi hơn 7, 8 tỷ đô la mỹ (khoảng 10, 17 tỉ won hàn quốc) cho việc tranh cử triển lãm.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí chính trị, đại sứ của Saudi Arabia tại liên minh châu âu, Haifa aljedia, đã nhấn mạnh: "ngày nay, Saudi Arabia không phải là một nước như cách đây 5 năm, và Saudi Arabia vào năm 2030 sẽ không giống như ngày nay".

Ả rập xê út đã tham gia vào một cuộc đấu tranh khốc liệt với cả thế giới, như pháp, dựa trên nguồn vốn mạnh mẽ.

Hoàng tử muhammad đã gặp tổng thống macron tại một lâu đài sang trọng mang tên riêng của mình ở ngoại ô Paris, và vào ngày 6 tháng này, tại nhà máy khí cầu ở ngoại ô Paris đã có một bữa tiệc rượu với sự tham dự của bộ trưởng Saudi và huyền thoại bóng đá drogba.

Theo những người tham dự, Saudi đã trao cơ hội đầu tư cho các đại biểu quốc gia khác tại buổi tiếp tân này và hỏi: "nếu bạn muốn bỏ phiếu cho hàn quốc tại BIE thì SAO?"

Một chuyên gia ngoại giao ả rập cho biết ngoại giao giao dịch này là một thông lệ phổ biến trong cuộc tranh cử, và "nhiều nước kiếm tiền bằng cách bỏ phiếu".

"Không có bữa trưa miễn phí trên thế giới này. Viện trợ không miễn phí."

Ngoài ra, các cuộc họp với các nhà lãnh đạo ở châu phi, ca-ri-bê và các nước ả rập cũng đã đẩy nhanh tiến độ của việc tranh cử.

Tổng thống pháp Emmanuel macrone đã ủng hộ chiến dịch tranh cử năm ngoái của ả rập xê út, nhưng điều đó đã gây ra sự chỉ trích của các nước EU và các nhóm xã hội dân sự đã lên án mạnh mẽ những thành tích xấu của ả rập xê út về nhân quyền.

Quyết định này cũng bị ảnh hưởng bởi việc các tập đoàn pháp tham gia vào các hợp đồng quân sự và dân sự nặng nề của ả rập xê út.

Có sự phản đối mạnh mẽ từ các nhóm nhân quyền về vấn đề xâm phạm nhân quyền và cái chết của thái tử muhammad, người được cho là đứng sau vụ án mạng của người truyền thông jamal kashkagi.

Và chắc chắn có những người không hài lòng với việc tiếp thị tấn công ở ả rập xê út dựa trên nguồn vốn khổng lồ từ dầu mỏ.

Robert balthiery, thị trưởng của một nước cạnh tranh ở Rome, ý, cười nhạo: "chiến lược của ả rập xê út không phù hợp với" viễn cảnh 2030 ", tượng trưng cho khả năng bền vững của nước này ".

Ông barthiery cho biết: "nếu tiền bạc quyết định tất cả, thì các hoạt động toàn cầu chỉ có thể được tổ chức ở những khu vực rất nhỏ nơi việc bán nhiên liệu hóa thạch mang lại lợi nhuận khổng lồ".

Tổ chức triển lãm 2030 tổ chức vào ngày 28 tháng 8 ở Paris, pháp, tổ chức BIE thông qua cuộc bỏ phiếu của 182 nước thành viên.

Riyadh ở ả rập Saudi sẽ cạnh tranh với busan ở hàn quốc, Rome ở ý.

Trong cuộc bỏ phiếu, nếu không có hai phần ba số phiếu tổng số phiếu, lập tức thông qua cuộc bỏ phiếu thứ hai để quyết định địa điểm tổ chức.

Tàu của Israel bị bắt gần yemen

Reuters, AFP và các nguồn tin khác cho biết tàu liên lạc với Israel đã bị bắt ngày 26 tại vịnh Aden, giữa biển đỏ và biển ả rập, gần yemen.

Các quan chức bộ quốc phòng hoa kỳ cho biết: "có khả năng có vũ trang đã bắt được tàu chở dầu trung tâm park ở vịnh Aden."

Công viên trung tâm vận tải 19.998 của Liberia được vận hành bởi vận tải đường biển jodiac, có trụ sở ở luân đôn. Jody ocean giải thích rằng tất cả các công ty trên con tàu này là krenbeth sea.

Theo AFP, Jody Ike là một công ty con của tập đoàn Jody Ike thuộc quyền sở hữu của nhà tài phiệt do yal opel sở hữu.

Jody Ike Marine nói về vụ bắt giữ: "tình nghi là cướp biển.Sự an toàn của 22 phi hành đoàn đa quốc gia như thuyền trưởng tuggy, nga, việt nam, bun-ga-ri, ấn độ, Georgia, Philippines, là ưu tiên hàng đầu ".

Ông ấy nói thêm là con tàu này có chứa phosphoic acid.

Từ trang web theo dõi vị trí của con tàu "ocean communication", thông tin về thiết bị nhận dạng tàu (AIS) của trung tâm park đã được xác nhận trên biển đỏ vào ngày 22, và không thể xác định vị trí chính xác.

Mặc dù chưa xác định được đối tượng bắt giữ, houthi, phiến quân yemen, đã được đề cập đến. Vào ngày 19, sau khi huti đe dọa sẽ chặn những con tàu Israel liên quan đến cuộc chiến với hamas, tàu chở hàng "galaxy leader" được vận chuyển từ phía nam biển đỏ qua kênh suez tới ấn độ.

Một phần cổ phần của công ty anh quốc sở hữu chiếc "galaxy leader" được cho là do các nhà tài phiệt do thái vận tải biển.

Vào ngày 25, một phần thân tàu chở container thuộc sở hữu của công ty idan opel, một nhà tài phiệt người Israel, bị tấn công bởi máy bay không người lái trên ấn độ dương. Edan oppel là em ruột của eal opel.

Các quan chức bộ quốc phòng hoa kỳ cho biết máy bay không người lái đã tấn công tàu container là một chiếc shahdy-136 của Iran.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chọn triển lãm d-1 ngoại vi "mục tiêu của Saudi là tẩy sạch danh tiếng của vương quốc áp bức"

Previous:Năm hãng hàng không mới được chấp thuận ở thái LAN …Chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu vào năm tới
Next:Văn phòng giáo dục thanh sơn nam truyền bá giáo dục tương lai cho các giáo viên việt nam …Sichuan thông tin học tập
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234