大发快3

Home>Eh-ha có ý định kéo dài hiệp định của binh lính kada trong cuộc đàm phán 1
Eh-ha có ý định kéo dài hiệp định của binh lính kada trong cuộc đàm phán 1
Time:2021-12-26
Views:1296

大发快3app

  
LIVE      

Eh-ha có ý định kéo dài hiệp định của binh lính kada trong cuộc đàm phán 1

大发快3

Eh-ha có ý định kéo dài hiệp định của binh lính kada trong cuộc đàm phán 1

Báo cáo thông tin bloomberg, Harold thỏa thuận vào ngày thứ ba, dân y-sơ-ra-ên và Harold tiếp tục trao đổi 17 người con tin và 39 người người Palestine, cả hai đều cố ý kéo dài đến địa phương thời gian vào ngày 27 lính Hugh, tổng thống thờ phượng dent khoảng không mong chờ QiCheng, nhưng thẻ, coletta. chỉ ra rằng, Harold, anido có thể tìm ra hơn 40 người bị mất tích của các nhóm vũ trang bắt cóc con tin khác sẽ là chìa khóa.

Thẻ trước ở dava phải xét này tiếp theo được, dân y-sơ-ra-ên và Harold, anido Hugh binh gồm bốn ngày đạt được thỏa thuận, Harold, dân y-sơ-ra-ên sẽ giải phóng 50 người con tin để đổi lấy 150 người bị giam cầm của người Palestine, và trong thời gian YiJun sẽ tạm thời Hugh binh hê-li 2kg vào thêm ss bên ngoài, nếu của hama giải phóng thêm 10 người con tin, ngừng bắn cũng sẽ kéo dài thêm một ngày.

Cuộc trao đổi bắt đầu từ ngày 24, tổng số 58 con tin được thả vào ngày 26 giờ địa phương, trong đó có những người không thuộc dân y-sơ-ra-ên, và hammas được dự kiến sẽ thả 11 người y-sơ-ra-ên vào ngày 27 giờ địa phương.

Trên nền tảng cộng đồng Telegram ngày 26, ông hamas đã kêu gọi "gia hạn giao thức trong bốn ngày nữa".

Chính phủ hoa kỳ cũng lạc quan về việc nội các của Israel họp vào ngày 27 để xem xét khả năng kéo dài việc nghỉ hưu.

Tuy nhiên, theo báo cáo của tờ financial times, thủ tướng Sheikh Mohammed Bin Abdulrahman al-thani, chìa khóa để kéo dài việc nghỉ việc là liệu hamas có thể tìm ra hàng chục con tin phụ nữ, trẻ em bị giam cầm bởi các nhóm vũ trang palestin khác không.

Israel đã cung cấp danh sách những phụ nữ và trẻ em bị bắt cóc sau cuộc tấn công ngày 7 tháng 10.

Không có thông tin rõ ràng về số lượng có thể tìm thấy, một trong những mục đích của các binh sĩ nghỉ việc là để cho họ có thời gian để theo dõi các con tin mất tích khác.

Ông muhammad cũng cho biết dân y-sơ-ra-ên có ý định mở rộng hiệp ước "chừng nào có thể chứng minh" rằng ha-mah có nhiều phụ nữ và trẻ em hơn, "nhưng chỉ có vậy".

Tuyên bố ngày 26 của ha-mah có ý định gia tăng "số người bị giam giữ" để mở rộng hiệp ước, nhưng không xác định là con tin Israel hay tù nhân palestin.

"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Vào ngày 24 giờ địa phương, 13 phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ bởi chính trị gia có vũ trang là hamas đã được thả và trở về Israel an toàn.

Hamas, với một thỏa thuận đình chiến 4 ngày, hứa sẽ thả 50 con tin, theo thứ tự, lần đầu tiên đã kết thúc. Đã 48 ngày trôi qua kể từ khi họ bị đưa đến khu vực gaza vào ngày 7 tháng trước.

Vào lúc 4 giờ chiều, hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) nhận được tin từ hamas.

ICRC đã được chuyển từ miền nam gaza sang ai cập qua trạm kiểm soát biên giới rafah để chuyển các con tin cho quân đội Israel.

Ngoài ra, 11 con tin người thái và Filipino được hamas thả cùng với con tin người Israel trong 4 chiếc xe màu trắng của ICRC đã vượt biên giới.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã phát biểu: "những con tin đầu tiên gồm trẻ em và mẹ chúng và những người phụ nữ khác đã trở về an toàn.Chúng tôi sẽ đưa tất cả các con tin khác về an toàn."

"Đây là một trong những mục tiêu chiến tranh của chúng ta.Chúng ta sẽ cố gắng đạt được tất cả các mục tiêu chiến tranh."

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22.

Kết quả kiểm tra đầu tiên của 24 con tin được giải phóng bởi hamas, tất cả đều trong tình trạng tốt.

Chủ tịch phát ngôn viên của IDF, thiếu tướng Daniel hargary, nói: "chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của chiến tranh sẽ được hoàn thành trong thời gian đình chiến."

Tạo ra: Kong Bing Xie LiuJing

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Eh-ha có ý định kéo dài hiệp định của binh lính kada trong cuộc đàm phán 1

Previous:Tổng thống Colombia đến thăm trung quốc từ ngày 24-26
Next:Tàu thám hiểm mặt trăng đầu tiên được phóng vào năm 2026 …Xây dựng chương trình nghiên cứu."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234