大发快3

Home>Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden
Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden
Time:2021-12-18
Views:999

大发快3注册

  
LIVE      

Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

大发快3

Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

Theo báo cáo của ap và Reuters, tổng thống hoa kỳ đang dự lễ ân xá gà tây tại nhà trắng vào ngày 20, cùng ngày sinh nhật lần thứ 81. Khi được hỏi về tiến trình đàm phán giữa Israel và hamas về việc ngừng bắn tạm thời và thỏa thuận giải phóng con tin, biden nói, "tôi nghĩ thỏa thuận đó đang đến gần." Có 10 người mỹ bị bắt giữ ở dải gaza. Các nhà truyền thông hoa kỳ cho rằng khi cuộc khủng hoảng nhân đạo ở gaza gia tăng, chính sách của chính phủ ủng hộ Israel đã bị đặt ra câu hỏi bên trong hoa kỳ, ảnh hưởng tiêu cực đến việc tái tranh cử của biden vào năm 2024.

Biden được hỏi ở buổi lễ ân xá gà tây liệu Israel và hamas có sắp đạt được một thỏa thuận để thả con tin không. Biden trả lời, "tôi nghĩ vậy." Sau đó anh ta ra dấu chéo ngón tay để cầu nguyện cho may mắn. Điều phối viên truyền thông chiến lược của ủy ban an ninh quốc gia nhà trắng, kirby, nói rằng các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn cuối, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

BBC vừa tiết lộ rằng chính phủ của biden đang kêu gọi ngừng bắn ở gaza, và các quan chức và nhân viên của nhiều cơ quan chính phủ đã viết thư cho nhà trắng yêu cầu biden thúc đẩy ngừng bắn và thúc đẩy Israel cho phép viện trợ nhân đạo vào gaza. Một cuộc khảo sát gần đây của hiệp hội người mỹ gốc ả rập cho thấy sự ủng hộ của người mỹ gốc ả rập đối với biden đã giảm từ 59% trong năm 2020 xuống còn 17% vì chính quyền ủng hộ Israel. NBC cho biết kết quả bầu cử của nó bị vượt trội bởi cựu tổng thống trump vì những người trẻ đồng cảm với người Palestine không còn muốn ủng hộ biden nữa.

Tuổi tác của biden là một trong những lý do khiến thế giới đặt câu hỏi về khả năng lãnh đạo của biden. Vào ngày 20, một lần nữa, anh ta lại làm bẽ mặt trước công chúng, lầm lẫn Taylor Swift, nữ diễn viên nổi tiếng của mỹ, là Britney Spears.

Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina

Javier Milei, một học giả kinh tế tự do cánh hữu, đã thắng cuộc tranh cử tổng thống vào ngày 10 tháng 12, với một nhiệm kỳ 4 năm. Mirei đã đề xuất việc bãi bỏ các chính sách gây tranh cãi như ngân hàng trung ương, thường được so sánh với tổng thống mỹ Donald trump với tổng thống Brazil Donald posonaro. Theo tờ New York times, điều này có nghĩa là Argentina, đang phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, đã chọn "rẽ phải" và sự bền vững của cánh hữu trên khắp thế giới.

Miley, 53 tuổi, tự xưng là chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, đã thắng 44.3% của bộ trưởng kinh tế masha, với 55.7% phiếu vào ngày 19. Trong 24 tỉnh của đất nước, 21 tỉnh mirei đã được kiểm phiếu, và masha đã thừa nhận thất bại trước khi kết thúc việc kiểm phiếu.

Chiến thắng của mireil sẽ ảnh hưởng đến tuyến đường chính trị và kinh tế của Argentina và có thể liên quan đến việc buôn bán ngũ cốc, mỏ lithium và hydrocacbon. Mire lên án trung quốc và Brazil, cho rằng ông chống đối việc đối phó với đảng cộng sản và sẽ củng cố quan hệ với hoa kỳ.

Tuy nhiên, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ blinken đã bày tỏ mong muốn hợp tác với mireil; Cựu tổng thống mỹ Donald trump cũng chúc mừng mireil, nói rằng người theo chủ nghĩa tự do này "sẽ làm cho Argentina trở nên vĩ đại".

Chỉ trong vòng 2 năm làm chính trị, mirei là tổng thống đầu tiên trong lịch sử Argentina chưa từng làm thống đốc. Ông cho rằng "liệu pháp sốc" là cần thiết để tái thiết nền kinh tế và lãnh đạo nhà nước, bao gồm việc đóng cửa ngân hàng trung ương, từ bỏ việc chuyển giao peso sang đồng đô la thành tiền tệ chính thức, cắt giảm chi tiêu, cắt giảm bộ phận chính phủ từ 18 xuống còn 8. Những cải cách mà họ sợ sẽ gây ra đau đớn, có tiếng vang từ những cử tri giận dữ, nhưng cũng khiến những người khác lo lắng về chính sách thắt lưng.

Nếu đô la hoá thành hiện thực, Argentina sẽ đi vào một vùng đất chưa từng được biết đến bởi vì chưa từng có một quốc gia với kích thước như Argentina đặt chính sách tiền tệ của mình vào tay các nhà hoạch định chính sách mỹ. Mặc dù có sự đô la hóa kinh tế ở Ecuador và el Salvador.

Nhà kinh tế học hàng đầu của công ty London capital macro cho rằng mặc dù trung quốc là người mua hàng đầu tiên của các mặt hàng như lithium và đậu nành của Argentina, mirei được bầu có thể đại diện cho nền kinh tế lớn thứ ba của châu mỹ sẽ di chuyển từ trung quốc sang thế giới phương tây.

Theo một nhà phân tích chính trị ở New York, cuộc bầu cử của mirei phản ánh sự thay đổi trong tư tưởng của người Argentina, chứ không phải cử tri. Ở Argentina, tỉ lệ lạm phát năm gần 150% là 3 trên thế giới; Tỉ lệ nghèo đói là 40%; Trước khi dịch bệnh này LAN rộng đến Argentina vào tháng 4 năm 2020, 80 peso Argentina đã giảm xuống gần 1000/1 so với một đô la mỹ.

Mirae là người lãnh đạo đảng tự do chỉ hơn hai năm sau khi thành lập đảng tự do chỉ có 7 trong 72 nghị viện và 38 trong 257 hạ viện. Và mọi người tò mò về việc ông sẽ làm thế nào trong tương lai để hoàn thành hóa đơn bầu cử.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

Previous:EXPO quyết định vượt qua 60 lợi ích kinh tế để nâng cao giá trị thương hiệu K
Next:Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234