大发快3

Home>Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất
Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất
Time:2021-12-23
Views:2057

大发快3邀请码

  
LIVE      

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

大发快3

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

Vào ngày 18 tháng 18 ở Madrid, thủ đô tây ban nha, có khoảng 170.000 người biểu tình trên đường phố, phản đối đảng xã hội Lao động để đổi lại sự hỗ trợ của đảng độc lập Catalan trong việc tổ chức chính phủ, đồng ý thông qua dự luật ân xá về phong trào độc lập Catalan năm 2017, là cuộc biểu tình lớn nhất trong số đó.

Reuters cho biết cuộc biểu tình này là sự kiện mới nhất trong một loạt các cuộc biểu tình chống lại ân xá ở các thành phố ở tây ban nha.

Sanjay thắng một nhiệm kỳ 4 năm khác vào ngày 16 tại quốc hội với 179 phiếu thuận và 171 phiếu chống.

Nhiều người biểu tình trên đường phố ngày 18 đã vẫy cờ tây ban nha và biểu tình với biển hiệu "kẻ phản bội sanjez" và "đừng bán tây ban nha".

Alberto Nunez Feijoo, lãnh đạo đảng bảo thủ của phe đối lập, và Santiago Abascal, lãnh đạo đảng dân chủ cánh hữu, đã tham gia cuộc diễu hành được tổ chức bởi các nhóm dân sự.

Sau cuộc biểu tình, hàng trăm người biểu tình trên đường cao tốc gần dinh thự thủ tướng Madrid, xa lộ A6 đã bị đóng cửa khoảng một giờ trong suốt cuộc biểu tình, nhưng đã được mở lại sau khi cảnh sát dọn sạch khu vực.

Có những cuộc biểu tình nhỏ ngoài đại sứ quán tây ban nha ở London.

Ân xá này sẽ bao gồm khoảng 400 người tham gia phong trào độc lập năm 2017, trong đó có những người theo chủ nghĩa ly khai.

Triển lãm bốn năm của trung quốc cho thấy động cơ trung quốc

Kết nối với tờ south China morning news (SCMP) của hồng kông, trung quốc đã giới thiệu động cơ máy bay của mình tại triển lãm thương mại quốc tế thượng hải trong 4 năm qua.

Theo báo cáo, tại triển lãm hàng không thượng hải khai trương ngày hôm trước, tập đoàn động cơ hàng không trung quốc (AECC) của xí nghiệp nhà nước đã giới thiệu những động cơ cj-1000a turbo fan, cj-2000 và AEP 500 của riêng họ.

Trong số đó, cj-1000a sẽ được lắp đặt trên chiếc máy bay phản lực C919 đầu tiên của trung quốc, rất được chú ý.

C919 là một công ty sản xuất máy bay quốc doanh máy bay thương mại trung quốc (COMAC) bắt đầu nghiên cứu và phát triển vào năm 2006, hoàn thành 16 năm sau 150 người trên một chuyến bay cỡ trung quốc, bắt đầu chuyến bay thương mại vào tháng 5 năm nay.

Máy bay C919 đầy tham vọng nói rằng trung quốc sẽ cạnh tranh với airbus 320 hoặc Boeing 737.

Nhưng động cơ cốt lõi của C919 là động cơ leap-1c được phát triển bởi tổng công ty điện tử mỹ (GE) và máy bay saffron aircraft của pháp trong một liên doanh 50-50 về CFM quốc tế.

Máy bay thương mại của trung quốc đã được biết đến trong danh sách đen của chính phủ hoa kỳ, do đó, trước đó rất phụ thuộc vào các doanh nghiệp phương tây như động cơ để mua máy móc điện tử hàng không đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Hoa kỳ tạm thời cho phép ge bán động cơ cho máy bay thương mại trung quốc vì lợi ích của các công ty nước mỹ, nhưng dự kiến sẽ tăng cường kiểm soát bất cứ lúc nào.

Trung quốc đang phát triển động cơ máy bay.

Và phát triển máy bay C929. Động cơ cj-2000 là một động cơ được gắn trên C929.

Ngoài ra, một số đối tác đầu tư mạo hiểm bên nước ngoài của máy bay thương mại trung quốc, như công ty German reper aerospace, chịu trách nhiệm phát triển hệ thống hạ cánh C919, đã tham gia triển lãm hàng không thượng hải.

Hãng hàng không airbus của pháp cũng đã thiết lập một gian hàng quảng cáo cho một trong những mô hình nổi tiếng nhất của trung quốc, hãng hàng không airbus 320 neo.

Công ty mỹ có GE và parker tham gia, nhưng Boeing không tham gia.

Theo nguồn tin được trích dẫn bởi bloomberg vào ngày 13 tháng này, mối quan hệ giữa chính phủ trung quốc và hoa kỳ đã được thông báo rằng tại hội nghị thượng đỉnh apec ở San Francisco, Boeing 737 Max đã được xem xét trong CAM kết mua hàng, nhưng những thông tin bổ sung đang bị mất tích.

UEC, công ty con của rostech, một công ty vũ khí quốc tế nga, cũng đã thiết lập một phòng trưng bày động cơ pd-14 tự chế.

UEC nói rằng triển lãm hàng không thượng hải trở thành một nền tảng tốt để quảng bá sản phẩm của công ty, nhưng từ chối để bình luận về việc hợp tác với các đối tác trung quốc hoặc có kế hoạch.

Tờ south China morning post cho biết: "theo báo chí, UAC, một công ty quân sự nga, đã gián đoạn hợp tác phát triển C929 với máy bay thương mại trung quốc."

Ông cũng nói thêm: "dựa vào lệnh cấm vận của phương tây chống nga tấn công Ukraine, máy bay thương mại trung quốc nói rằng sẽ tiếp tục tự thiết kế và sản xuất chiếc C929."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Không hài lòng với ân xá đã gửi 170.000 người xuống đường phố Madrid để biểu tình nhiều nhất

Previous:"Quân đội Israel có hành động như hamas không?"
Next:- 18:00
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234