大发快3

Home>Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập
Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập
Time:2021-12-06
Views:2157

大发快3官网

  
LIVE      

Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập

大发快3

Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập

Theo báo cáo của tân hoa xã, liên hợp quốc cho biết vào ngày 20, một cuộc xung đột israel-palestine mới đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người phải di tản khỏi gaza. Báo chí ai cập cho biết ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah.

Một tuyên bố của văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc vào ngày 20 nói rằng một cuộc xung đột mới giữa Israel và Palestine đã khiến ít nhất 1, 7 triệu người bị di tản trong dải gaza, trong đó khoảng 900.000 người sống trong 154 nơi trú ẩn tạm thời được thiết lập tại công ty United Nations cứu trợ và dự án cho người tị nạn Palestine ở vùng cận đông thuộc khu vực gaza.

Theo báo cáo ai cập ngày 20, 28 trẻ sơ sinh từ dải gaza đã được nhận qua cổng rafah tại ai cập trong ngày hôm đó, 16 trẻ em sinh non đã được chuyển đến bệnh viện aresh ở tỉnh phía bắc sinai, và số trẻ em sinh non còn lại đang trên đường đến Cairo. Báo cáo cho biết 38,000 bác sĩ và 25000 y tá đã được điều đến ai cập để cung cấp dịch vụ y tế cho những người bị thương ở dải gaza.

Ban y tế của dải gaza, palestin, tuyên bố vào ngày 20, rằng quân đội Israel đã tấn công một bệnh viện ở Indonesia ở phía bắc dải gaza trong cùng một ngày, làm ít nhất 12 người chết và hàng chục người bị thương. Một số phương tiện truyền thông người palestin cho biết hiện nay bệnh viện đã bị quân đội Israel bao vây, gồm hàng ngàn người vô gia cư và khoảng 700 nhân viên y tế và thương binh.

Các nguồn tin palestin đã nói với các phóng viên của xinhua vào ngày 20, rằng quân đội Israel cũng đã không kích một ngôi trường liên hợp quốc ở trại tị nạn brejer ở trung tâm dải gaza, giết ít nhất 12 người. Các nhân viên an ninh palestin đã thông báo với các phóng viên của xinhua rằng các thiết bị của bệnh viện chiến trường ở Jordan đã vào gaza qua cổng rafah vào ngày hôm đó, và bệnh viện chiến tranh sẽ được đặt tại thành phố khan younis, phía nam dải gaza.

Tàu ngầm hạt nhân của anh bị trục trặc nghiêm trọng và gần như đã lặn xuống "độ sâu bị nghiền nát"

Các nhà truyền thông anh, BBC và các nhà truyền thông khác đã được thông báo vào ngày 20, rằng một tàu ngầm của hải quân hoàng gia Vanguard mang vũ khí hạt nhân đã bị trục trặc hơn một năm trước khi chuẩn bị khởi hành tuần tra và lặn.

Hải quân hoàng gia hiện có 4 tàu ngầm tiên phong đang hoạt động, nhưng tên của tàu ngầm bị tai nạn vẫn chưa được công bố. Một nguồn tin quốc phòng anh cho biết "có một vấn đề và đáng lo ngại". Hải quân hoàng gia đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc, nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Một nguồn tin khác của bộ quốc phòng đã xác nhận rằng tàu ngầm tiên phong đang ở trên tàu khi sự việc xảy ra và máy đo độ sâu chính đã bị hỏng. Tuy nhiên, máy đo độ sâu phụ vẫn hoạt động.

Theo báo the sun, người đầu tiên tiết lộ chi tiết của sự việc, người chỉ huy nghĩ rằng khi tàu lặn xuống, máy đo độ sâu đã ngừng hoạt động. Mặc dù con tàu vẫn ở trong độ sâu an toàn, nhưng nó đang tiến vào "vùng nguy hiểm".

Theo báo cáo, tàu ngầm tiên phong đang hướng về "độ sâu nghiền nát" trước khi cảnh báo. Các nguồn tin cho biết mặt trời không cho phép các kỹ sư kiểm soát độ sâu của tàu ngầm. Nguồn tin trong hải quân hoàng gia cho biết sự kiện bất ngờ này cho thấy hệ thống an ninh đã hoạt động, "nếu một hệ thống không hoạt động, bạn có thể dựa vào hệ thống khác."

Bộ quốc phòng anh không bao giờ bình luận về hoạt động của tàu ngầm anh. Hải quân hoàng gia cho biết sự an toàn của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập

Previous:Ngân hàng nhân dân của trung quốc: nền kinh tế trung quốc không quá lo lắng, thị trường bất động sản điều chỉnh bình thường
Next:"Benzema có liên quan đến các anh em hồi giáo
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234