大发快3

Home>Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông
Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông
Time:2021-12-06
Views:1194

大发快3官网

  
LIVE      

Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông

大发快3

Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông

Phóng viên yoon gao-eun: cuộc vận động bầu cử của ủy viên huyện đang diễn ra ở tokavan, hồng kông vào ngày 18. 2023.11.27.

Theo dự đoán, cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông vào ngày 10 tháng tới có thể đạt mức bỏ phiếu thấp nhất trong lịch sử của người dân thờ ơ.

Theo đài truyền hình hồng kông GuoYing RTHK, và báo cáo vào ngày 27 sách MingBao, hồng kông hệ thống chính trị và các vấn đề trong nội giám đốc Eric chang đã khi tham dự chương trình truyền hình thương nhân TVB có nghĩa là trước đó một ngày, cho cuộc tấn công của cuộc bầu cử thượng nghị sĩ đối phó với khu vực chống lại sự phỉ báng, tin tức giả, và những tin đồn, đã thành lập nhóm 24 giờ theo dõi đặc biệt.

Chang giải thích: "dù đã có những nhóm như thế này trong quá khứ, nhưng nhóm này được tổ chức mạnh mẽ hơn vì những mối nguy hiểm đặc biệt liên quan đến cuộc bầu cử".

Ngoài ra, giám đốc cảnh sát và cảnh sát trưởng của cảnh sát hồng kông, Raymond siegu, cho biết: "vào ngày bầu cử của ủy viên huyện, ít nhất hai sĩ quan sẽ được triển khai tại các điểm bỏ phiếu để tăng cường cuộc tuần tra trong khu vực chiến lược".

Ông nói thêm: "sẽ triển khai cảnh sát mặc thường phục để giám sát những người khả nghi và chuẩn bị sẵn sàng đối phó với tình trạng khẩn cấp tại các khu vực bầu cử".

Trước đó, cảnh sát hồng kông bắt đầu tuần tra xe buýt ở một số khu vực vào ngày 15.

Các sĩ quan được trang bị vũ khí hạng nặng, đi xe buýt thành phố theo nhóm 2 hoặc 3 người, sẽ kiểm tra nếu có ai khả nghi, và nếu cần thiết, cho phép xe buýt dừng lại để tiến hành điều tra.

Ở hồng kông, kể từ tháng 6 năm 2020 sau khi áp dụng sách quốc gia AnQuanFa, biểu tình phải tăm biến mất và âm thanh của sự chống đối, nhưng chính quyền có nghĩa là: “ sức mạnh vẫn còn tồn tại không tinh khiết và nguy hiểm. ”Và tăng cường cảnh giác tại các sự kiện quan trọng và ngày kỷ niệm.

Trong cuộc bầu cử này là trung quốc tăng sau khi thay đổi sách hồng kông để lần đầu tiên được tổ chức khu vực của cuộc bầu cử thượng nghị sĩ.

Vào tháng 11 năm 2019, trong làn sóng biểu tình chống chính phủ mạnh mẽ, cuộc bầu cử ủy viên quận trước đây đã đạt tỉ lệ tham dự cao nhất trong lịch sử 71.2%, và các phe dân chủ đã giành chiến thắng áp đảo.

Nhưng, cuộc biểu tình chống chính phủ bị kinh ngạc của trung quốc năm sau đó đích thân ra và sách hồng kông BaoAnFa quốc gia, và vào năm 2021 sẽ XuanJuZhi thay đổi của hồng kông làm việc cho cuộc vận, tranh cử chỉ có “ the patriot ” mới có thể tham dự vì vậy, cho phe dân chủ không thể tham dự tất cả vụ bầu cử của hồng kông.

Hồng kông thượng nghị sĩ phe dân chủ ở khu vực này trong cuộc bầu cử đề cử ứng cử viên đã thực hiện thử thách, nhưng không có ai nhận được ứng cử hội đủ điều kiện.

Cộng thêm số vị trí bầu cử được cử trực tiếp từ 95% đến 88 (19%).

Cuộc bầu cử ủy viên huyện ở hồng kông, được nhiều người chú ý vào 4 năm trước với hy vọng rằng lá phiếu sẽ có sức mạnh, giờ đây đã trở thành một "liên minh các trại trung tâm".

Theo hệ thống bầu cử, cuộc bầu cử vào tháng 12 năm 2021 của hội đồng pháp luật (quốc hội) hồng kông đã đạt mức bỏ phiếu thấp nhất trong lịch sử (30.2%) dưới sự kháng cự của các trại dân chủ và sự thờ ơ của người dân.

Một số dự đoán có khả năng có ít người tham dự hơn trong cuộc bầu cử ủy viên quận vào tháng tới, chỉ khoảng 20%.

Chính quyền hồng kông đã tích cực khuyến khích bầu cử và gia tăng chiến dịch tuyên truyền.

Điều hành viên số 1 và 2 của chính phủ hồng kông, John lee và phó thủ tướng Eric chan, cho biết: "170.000 công chức có nghĩa vụ bỏ phiếu".Và nhấn mạnh, "nên bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ủy viên quận."

Ngoài ra, giám đốc công chức ở hồng kông, ingrid jung, đã gửi thư khuyến khích bỏ phiếu cho hơn 10 tổ chức công chức về hưu qua mạng xã hội ngày hôm trước, nói: "các công chức về hưu kêu gọi gia đình và bạn bè tham gia vào cuộc bầu cử ủy viên quận. Hãy bỏ phiếu."

Tuy nhiên, sau cuộc tranh cãi về việc bầu cử của công chức, bộ trưởng bộ chính trị, bộ nội địa đã nói một ngày trước: "việc bỏ phiếu của công chức không phải là bắt buộc, và công chức không cần phải báo cáo việc bỏ phiếu với cấp trên".

"Nhiều người cho rằng cuộc bầu cử này là một cuộc bầu cử được điều chỉnh.Mọi người cần những lý do để bỏ phiếu, nhưng hiện tại không có động lực mạnh mẽ."

Cử tri trung thành nói với tờ foreign policy Hong Kong: "người ta không nghĩ rằng lá phiếu của họ sẽ ảnh hưởng đến kết quả.Cuộc bầu cử này giống như chính phủ cho bạn thực đơn để lựa chọn, nhưng nó đã quyết định cái gì để ăn."

Anh nói thêm: "trước đây tôi rất quan tâm đến các ứng viên, nhưng bây giờ thì không".

"Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 27 tháng 9, won hàn quốc có khả năng vượt qua baht thái LAN, dẫn đầu thế mạnh của các loại tiền tệ châu á trong quý 4 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, tỷ giá hối đoái của hàn quốc lên đến 1,306.30, và giá trị của hàn quốc tăng lên 3.3% trong các loại tiền tệ châu á sau khi vào quý này.

Tăng 2, 6% baht thái LAN trong cùng khoảng thời gian đó theo sau won hàn quốc. Cùng ngày đó, tỷ giá hối đoái của baht/đô la là 35.485 baht.

Tiền tệ châu á đang bù đắp một phần tổn thất đầu năm trong khi dự đoán của cục dự trữ liên bang về việc tăng lãi suất đang dần tăng lên.

Điều này lại làm tăng sự chú ý của các nhà đầu tư vào các thị trường mới nổi. Tiền đang đổ vào cổ phiếu và trái phiếu của hàn quốc và ấn độ.

Thêm vào đó, sự gia tăng giá trị của won hàn quốc bị ảnh hưởng bởi sự hồi phục xuất khẩu của hàn quốc, trong khi việc phục hồi du lịch ở thái LAN không mạnh như mong đợi.

Calvin chia, nhà chiến lược thị trường mới nổi ở thị trường nawest, ngân hàng đầu tư, cho biết: "trong môi trường đồng đô la thân thiện hơn (đô la yếu kém), triển vọng xuất khẩu được cải thiện dần dần có thể được giúp đỡ nhiều hơn và về cơ bản, giá trị của won hàn quốc tăng lên nhiều hơn".

Có khả năng là won sẽ vượt qua baht thái LAN trong suốt năm nay, giữ vị trí tiền tệ có giá trị cao nhất ở châu á.

Bởi vì trong trường hợp cả hàn quốc và thái LAN cùng quyết định lãi suất cơ bản trong tuần này, ngân hàng ngân hàng hàn quốc -- ngân hàng hàn quốc có thể gửi tín hiệu "chim ưng"

Theo phân tích của nomura chứng khoán, có khả năng ngân hàng trung ương thái LAN đã đóng băng lãi suất tại cuộc họp quyết định lãi suất được tổ chức vào ngày 29 hôm trước ở hàn quốc, nhưng thống kê gần đây về tốc độ tăng trưởng kinh tế đã bị lệch, do đó, khả năng giảm lãi suất vào năm tới càng tăng thêm.

Giá trị của nhân dân tệ trung quốc, một trong những loại tiền tệ tệ nhất ở châu á trong năm nay, gần đây cũng đang tìm đường quay trở lại.

Trong 6 năm qua, nhân dân tệ đã tăng giá liên tục trong tháng 11 và 12, bởi vì trước khi bắt đầu đầu năm cuối, các nhà xuất khẩu cần tiền mặt địa phương để đáp ứng nhu cầu tiền mặt.

Một số quan sát khác cho rằng việc tăng giá trị của renminbi gần đây có thể thúc đẩy các doanh nghiệp xuất khẩu bán đồng đô la.

Phân tích viên trung quốc evercore ISI cho biết: "chỉ số đô la là trung tâm hỗ trợ sự hồi phục của renminbi."

Theo quan sát, xu hướng suy giảm lâu dài của giá trị nhân dân tệ đã bị phá vỡ, và một số nhà phân tích dự đoán rằng giá trị nhân dân tệ sẽ đạt mức 1 đô la so với 7 nhân dân tệ vào tháng 5 năm nay.

Thêm vào đó, cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất, và các nhà đầu tư, những người sẽ thực hiện vài cuộc hạ giá vào năm tới, đang bán đồng đô la nhanh nhất trong một năm.

Tờ thời báo tài chính báo cáo rằng trong tháng này, công ty hoạt động tài sản sẽ bán một tỷ lệ công khai 1.6% đô la, số tiền rút ra tối đa trong một tháng kể từ tháng 11 năm ngoái.

Đặc biệt, sau khi thông báo vào ngày 3 tháng này rằng 150.000 việc làm đã được bổ sung vào tháng trước tại hoa kỳ, đã bị giảm đáng kể so với dự đoán, đã có một đợt bán tháo mạnh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông

Previous:Có nghĩa là hơn 200 tội ác Mafia tổng cộng 2150 năm tù
Next:[video] cuộc phỏng vấn bị gián đoạn khẩn cấp vì bài phát biểu "hamas đang trốn ở đây"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234