大发快3

Home>[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"
[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"
Time:2021-11-03
Views:512

大发快3平台

  
LIVE      

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

大发快3

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

https://youtu.be/mGJnVULH1eM

Đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi đã gặp tại bắc kinh vào ngày 20 tại Saudi Arabia, Jordan, ai cập, Indonesia và 4 nước khác và bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị palextin, tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo.

Wang yi nói: "việc hoàn thành các nghị quyết liên hợp quốc của hội đồng bảo an và đại hội đồng liên hợp quốc và ngừng bắn là việc khẩn cấp."Hiệp ước đình chiến" không còn là vấn đề ngoại giao nữa, mà là vấn đề sinh tử của người dân ở gaza."

Ông tiếp tục nói, "trung quốc phản đối bất kỳ sự lưu vong bắt buộc nào đối với dân thường palestin.Israel nên chấm dứt hình phạt tập thể đối với người dân gaza ngay lập tức."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters AFP

Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

Theo báo cáo của Reuters và yonhap, chính phủ hàn quốc và đảng cầm quyền quyền lực quốc gia dự định ban hành luật trong năm nay để hoàn toàn cấm chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn kể từ năm 2027.

Ăn thịt chó là một phong tục cổ ở bán đảo hàn quốc được coi là một cách để nghỉ hè. Tuy nhiên, khi ý thức về quyền động vật gia tăng, nhiều tiếng nói chống lại việc ăn thịt chó.

Tại cuộc họp tư vấn đặc biệt của quốc hội ngày 17, chính phủ hàn quốc và đảng quyền lực nhân dân đã đồng ý tiến hành việc phát triển luật cấm ăn thịt chó trong năm nay. Đạo luật này sẽ cấm việc chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn, nhưng sẽ thiết lập một thời hạn tạm thời ba năm cho việc đóng cửa các ngành công nghiệp liên quan, vân vân, và chính thức bắt đầu kiểm soát từ năm 2027. Hàn quốc cũng sẽ yêu cầu những người nuôi chó ăn, lò mổ, nhà bán lẻ, nhà hàng, v.v … lập tức báo cáo với các tổ chức tự trị địa phương và nộp bản kế hoạch thực hiện ngay sau khi luật có liên quan được ban hành.

Chính quyền hàn quốc cũng có kế hoạch loại bỏ chó khỏi "gia súc" trong đạo luật sản xuất động vật và thông qua đạo luật này để hỗ trợ các bên bị buộc phải chuyển hoặc đóng cửa. Ở hàn quốc, việc ăn thịt chó không bị cấm đoán hoặc hợp pháp. Sau khi thông báo, khoảng 50 đại biểu của hiệp hội nhà sản xuất thịt chó quốc gia đã biểu tình trước quốc hội chống lại việc tuyên bố quyền sống đang bị đe dọa. Theo thống kê của chính phủ, hàn quốc có khoảng 1.150 trại nuôi chó, nuôi hơn nửa triệu con chó, 34 lò mổ, 219 công ty phân phối và khoảng 1.600 nhà hàng cung cấp thịt chó.

Theo báo cáo, lệnh cấm thịt chó của hàn quốc đã được thảo luận trong nhiều năm, nhưng cuối cùng không được thực hiện bởi sự phản đối của các thành viên trong ngành công nghiệp và lo lắng về kế sinh nhai của người nông dân và chủ nhà hàng. Các tổ chức về quyền động vật đã chào mừng lệnh cấm, tổng thống hàn quốc yoon sie-yuet và đệ nhất phu nhân Kim kyung-hee đều yêu động vật, nuôi 6 con chó và 5 con mèo. Cuộc thăm dò dư luận của viện Gallup ở hàn quốc năm ngoái cho thấy 64% chống lại việc ăn thịt chó, trong khi chỉ có 8% những người được phỏng vấn ăn thịt chó trong năm vừa qua, dưới 27% trong năm 2015.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

Previous:Trung quốc thư giãn "phạt" "cải thiện môi trường kinh doanh, giảm chi phí kinh doanh"
Next:Không có xe lăn yêu cầu người khuyết tật "Leo xuống máy bay" ga xin lỗi: bồi thường vé máy bay
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234