大发快3

Home>Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)
Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)
Time:2021-11-02
Views:444

大发快3平台

  
LIVE      

Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)

大发快3

Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)

Chiều ngày 26, tại cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC ở busan hải vân đài, tại cuộc họp giữa hàn quốc và nhật bản, bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc park zhen đã giới thiệu các ngoại trưởng nhật bản yoko kanagawa và bộ trưởng ngoại giao trung quốc wang yi. 2023.11.26[phỏng vấn chung]

Hoàng gia trung quốc "tạo điều kiện cho cuộc họp thượng đỉnh", wang yi đề cập đến thỏa thuận giữa các nhà lãnh đạo của ba nước trong quá khứ

Điều đáng chú ý là chính quyền ngoại giao hàn quốc, nhật bản và trung quốc có sự khác nhau trong cách diễn đạt của họ về "chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba nước".

Bộ ngoại giao hàn quốc và bộ ngoại giao nhật bản công bố thông tin sau cuộc họp ngày hôm đó: "(ba nước) một lần nữa xác nhận sự đồng thuận của các cuộc họp cấp cao trong thời gian thuận tiện nhất của nhau, và quyết định nhanh chóng chuẩn bị cho cuộc họp cấp cao tiếp theo".

Thay vào đó, bộ ngoại giao trung quốc cho biết: "ba nước đồng ý tạo điều kiện cho cuộc họp và đẩy nhanh việc chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo". Thêm vào bản phát hành của trung quốc từ "tạo điều kiện".

Theo văn phòng ngoại giao trung quốc, nhà vua ở trên SanGuo của tổ chức cuộc họp ngày hôm đó có nghĩa là thành viên: “ Âu ((được XiaPei cố gắng khắc nghiệt một lần nữa, khi đi thôi, nếu biết lịch sử, kết quả nữa khắc của sự hợp tác, khăng khăng ChuXin, HangShi “ hướng đi của lễ ngày trong vòng từ 10 năm (Han Zhongri 3 gaming (năm 2019) thông qua, triển vọng hợp tác quốc tế) chờ đợi một sự đồng thuận của các nhà lãnh đạo (thỏa thuận) tin rằng nó là cần thiết ” trong sự chuyển đổi.

Wang nói: "điều quan trọng nhất là tiếp tục nhìn vào lịch sử, hướng về tương lai của tinh thần, theo cách phát triển tôn trọng lẫn nhau và lợi ích cốt lõi, đối phó với các vấn đề nhạy cảm, duy trì quan hệ song phương tốt là sự khôi phục toàn diện và ổn định của hợp tác ba nước, để xây dựng một nền tảng vững chắc cho hoạt động lâu dài nên là sai".

Ông nói thêm: "nhìn xa trông rộng, chúng ta nên trao cho nhau nội dung, nhiệm vụ và phương tiện mới để hợp tác trong hoàn cảnh, cấu trúc và môi trường mới".

Theo báo cáo, cuộc họp báo chung được lên kế hoạch cho bộ ngoại giao hàn quốc và trung quốc công bố kết quả vào ngày hôm đó, nhưng vì lịch của wang bị rút ngắn nên đã quyết định không tổ chức. Wang yi ra nước ngoài ngay sau cuộc họp ngoại giao của ba nước.

Đối với trung quốc và nhật bản trên thái độ của thủ lĩnh đầu tiên thảo luận cuộc họp có câu hỏi của sự khác nhau tồn tại hay không, những người liên quan đến văn phòng ngoại giao trả lời nói: “ ở khía cạnh Fang Xiangxing, lập trường của trung quốc cũng vậy. ”

Các thỏa thuận giữa các chính phủ đã được kích hoạt, trung quốc nói với hàn quốc "ngăn chặn hợp tác khu vực vào doanh nghiệp"

Bộ ngoại giao của ba nước cũng thảo luận về hướng phát triển của hợp tác ba nước trong tương lai.

Park bộ trưởng bộ giới thiệu nói: “ trước đó bởi vì covid -- đợi tất cả những điều kiện 19, SanGuo hợp tác của từng vướng vào rắc rối, nhưng trong cuộc họp ngày hôm nay, trên SanGuo quyết định nhanh chóng khôi phục hợp tác và phục hồi bình thường. ”

Đã khía cạnh hàn quốc đưa ra ba đẩy một hướng đi, tức là, khởi động thỏa thuận giữa các chính phủ, của những nhà trì trệ học tích cực củng cố sự hợp tác của SanGuo, trên đất nước chúng ta khám phá SanGuo dân ấy 1 chuyện có thể cảm nhận được sự hợp tác thực sự, mở rộng nền tảng, khiến mọi SanGuo hợp tác với nhau đóng góp cho sự ổn định và thịnh vượng của khu vực bên trong.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, wang yi nói rằng hàn quốc và trung quốc cần phải bắt đầu đàm phán hiệp định tự do thương mại (FTA) càng sớm càng tốt, ba nước nên góp phần vào việc đạt được mục tiêu chung của hiệp định tự do thương mại châu á - thái bình dương.

Wang cũng cho biết: "(ba quốc gia) trở thành lãnh đạo của hợp tác đông á, kiên trì mở rộng chủ nghĩa khu vực, đối lập với các phe của hợp tác huyện là để ngăn chặn", "duy trì hòa bình, an ninh khu vực ổn định (làm giảm cân) là đối thoại và đàm phán, giải quyết bất đồng và tranh chấp trong hòa bình, giải quyết tranh chấp của van giảm áp lực nên."

Trong ngày đó, ba nước đã trao đổi quan điểm về tình hình trong khu vực, kể cả vấn đề bán đảo hàn quốc, tình hình quốc tế như tình hình ở Ukraine và trung đông. Đặc biệt, hai bên đã xác nhận một lần nữa rằng hòa bình và ổn định của bán đảo hàn quốc là lợi ích chung của cả ba nước và thế giới, và quyết định tiếp tục liên lạc với nhau ở tất cả các cấp để giải quyết vấn đề hạt nhân phía bắc.

Hàn quốc đã phát biểu chủ đạo về vấn đề bắc triều tiên, nhật bản đã thống nhất lập trường, và trung quốc đã đơn giản chỉ ra lập trường cơ bản của mình.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, wang yi nói: "tình hình căng thẳng trên bán đảo hàn quốc không phù hợp với lợi ích của bất cứ ai.Việc khẩn cấp là giảm bớt tình hình, tạo điều kiện cần thiết để khởi động lại cuộc đối thoại, và thực hiện những hành động có ý nghĩa cho điều đó."

"Tích cực ủng hộ Israel", "kiềm chế", hoa kỳ thay đổi quan điểm và đóng góp cho hiệp ước đình chiến

Vào ngày 22 (giờ địa phương), một thỏa thuận đình chiến 4 ngày giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, với điều kiện là thả con tin.Một số phân tích cho rằng đó là do thái độ thay đổi của chính phủ mỹ.

Sau khi hoa kỳ ủng hộ Israel bị tấn công bởi hamas, cuộc tranh cãi gia tăng về thương vong dân thường tại gaza.

Do sự thỏa thuận của ngày hôm đó, chúng ta đang xem xét liệu cuộc chiến có thể tiến tới một thỏa thuận ngừng bắn chính thức.

Theo báo cáo của ap, Reuters và nhiều người khác, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận trong ngày hôm đó về việc thả tự do cho 50 con tin bị bắt bởi hamas trong vòng 4 ngày.

Chính phủ Israel cho biết trong thời gian đình chiến, khoảng 50 con tin, trẻ em và phụ nữ, sẽ được thả ra theo giai đoạn, kéo dài thêm một ngày cho mỗi 10 con tin được thả ra.

Trong khi đó, Israel quyết định thả phụ nữ và trẻ em tù nhân palestin và cho phép gaza cung cấp nhiên liệu và viện trợ nhân đạo.

Theo đánh giá, chính phủ biden đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên hiệp ước đình chiến tạm thời này.

Sau khi chính thức đề nghị thủ tướng Israel Benjamin netanyahu "tạm ngưng chiến tranh nhân đạo", hoa kỳ đã công khai gây áp lực cho thủ tướng Israel Benjamin netanyahu nhiều lần.

Chỉ một ngày trước, phát ngôn viên bộ ngoại giao hoa kỳ Matthew miller đã nói tại một buổi họp báo: "trong cuộc xung đột vũ trang này, có quá nhiều người palestin đã bị giết.Chúng tôi muốn dừng chiến tranh lâu hơn. Chúng tôi muốn có thêm viện trợ nhân đạo."

Ông cũng nói về cuộc không kích của Israel lên các bệnh viện và trường học ở miền bắc gaza: "các cơ sở này cần được bảo vệ và tôi không muốn bị không kích. Chúng tôi đã nói rõ điều đó."

Tờ báo newsweek của mỹ đang cố gắng kiềm chế áp lực về hành động của Israel trong dải gaza với một lời chỉ trích khác của tổng thống biden về Israel rằng Israel không nên vượt qua "đường đỏ" và cụ thể hóa nó, có thể là.

Sau cuộc tàn sát của tổng thống biden vào ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công dân Israel, ngân sách an ninh 150 tỉ đô la (khoảng 136 tỉ won hàn quốc) về viện trợ quân sự của Israel và ukraina đã yêu cầu quốc hội tuyên bố sự hỗ trợ toàn diện cho Israel ".

Sau đó, vào ngày 27 tháng trước, khi cuộc không kích quy mô lớn của Israel giết người hàng loạt ở gaza, làm gia tăng dư luận quốc tế về cuộc phản chiến, John carby, người phụ trách giao tiếp chiến lược của hội nghị an ninh quốc gia tại nhà trắng (NSC) nói: "chúng tôi không đề cập đến đường màu đỏ cho Israel."Vị trí bóng gió không thay đổi.

Tuy nhiên, theo báo newsweek, thái độ của tổng thống biden đã thay đổi sau cuộc chiến giữa Israel và gaza vào cuối tháng vừa qua.

Sau khi biden lần đầu tiên nêu rõ sự cần thiết để ngừng chiến tranh vào ngày 2 tháng này, quân đội Israel đã cố gắng tấn công bệnh viện alcifa, bệnh viện lớn nhất vùng gaza, nhưng ông nói: "bệnh viện nên được bảo vệ."Và yêu cầu không tấn công vào các cơ sở dân sự.

Sau đó, trong bài báo của tờ Washington post ngày 18, ông cho rằng "giải pháp hai nước" là cách duy nhất để tạo ra một quốc gia độc lập palextin và nhấn mạnh rằng sau khi chiến tranh kết thúc, chính phủ tự trị palextin (PA) nên thống nhất gaza và bờ tây để CAI trị.

Thêm vào đó, ông đã nhấn mạnh 4 nguyên tắc: không thể nào Israel chiếm đóng, bao vây, phong tỏa khu vực gaza một lần nữa, không thể ép buộc người Palestine di cư, không thể dùng khu vực gaza như một căn cứ cho khủng bố, không thể thu hẹp khu vực gaza.

Điều này được giải thích là sau khi thủ tướng netanyahu nói rằng ông không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh ở gaza, và sau chiến tranh cũng tỏ ra muốn tiếp tục kiểm soát những gì đang diễn ra ở gaza, hoa kỳ đã tách rời ranh giới.

Có lẽ lý do chính quyền biden thay đổi quan điểm này là do sự gia tăng đáng kể số người dân thiệt mạng trong và ngoài nước mỹ trong khi chiến thắng quân sự của Israel chống lại hamas gần như là chắc chắn.

Anh Michael, thuộc viện Hudson, một NSC trong chính quyền George w. bush của hoa kỳ, cũng cho biết: "khi chiến tranh tiếp diễn, các tổng thống của Israel đã thành công về quân sự rõ ràng hơn bao giờ hết, dựa trên áp lực của biden".

Theo bộ y tế khu vực gaza, được CAI trị bởi hamas, từ ngày 19 đến ngày chiến tranh, số người chết đã vượt quá 13.000 người trong khu vực gaza, trong đó có hơn 5.500 trẻ em và hơn 3.500 phụ nữ.

Theo báo cáo của tờ financial times, chính quyền ngoại giao phương tây đã yêu cầu tổng thống biden gây áp lực lên Israel để giảm bớt chiến tranh.

Cùng với hàng trăm nhân viên chính phủ trong chính phủ hoa kỳ, NSC, bộ ngoại giao, FBI và nhiều người khác đã ký vào các lá thư phản đối ủng hộ chính sách Israel.

Anh quốc học viện đại học London (ucl) của giám đốc trung tâm chính trị mỹ Thomas shariff cập có nghĩa là: “ những ngôn ngữ và chính sách của nhà trắng không nghi ngờ gì, theo suy nghĩ về chính trị trong nước, đang hình thành ”, thờ phượng dent XingZhengBu Fang Lve và chiến lược hướng cùng lúc đó, dân y-sơ-ra-ên cử để đối phó với sự tiến bộ trong nước mỹ ngày càng gia tăng cân bằng âm thanh của cho yêu cầu của thỏa thuận ngừng bắn đang gắng sức. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)

Previous:Moody đã cắt giảm khả năng đánh giá tín dụng của hoa kỳ
Next:Về việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên, trung quốc nói rằng "các bên nên giữ bình tĩnh và kiềm chế"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234