大发快3

Home>Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19
Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19
Time:2021-11-22
Views:349

大发快3邀请码

  
LIVE      

Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19

大发快3

Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19

Khu vực chăm sóc ở mỹ đóng vai trò trụ cột của thị trường tuyển dụng nơi có dấu hiệu nguội đi.

Tạp chí WSJ báo cáo ngày 26 tháng 9 rằng lão hoá và loạt phim "tập đoàn covid-19" đã tạo ra sự gia tăng nhu cầu công việc trong những năm tới, giúp bù đắp sự suy giảm của nhu cầu trong các lĩnh vực khác và tăng khả năng tránh sự đình trệ kinh tế.

Theo báo cáo của tạp chí Wall Street, người ta hy vọng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sẽ tạo ra nhiều việc làm trong vài năm tới.

Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ, cho đến tháng 10, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, bệnh viện và dược phẩm chiếm 30% của việc làm tăng trong 6 tháng.

Nhưng lĩnh vực này chiếm ít hơn 11% tổng số công việc.

Julia pollack ở ZipRecruiter, một trang web thông tin về việc làm, cho biết: "khi trẻ em trở về sân chơi và nhà trẻ em, người ta trì hoãn các cuộc kiểm tra thường xuyên trên bản nhạc, vân vân, mọi nơi đã khôi phục lại cuộc sống hàng ngày, vì vậy các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe nên tăng nhân lực theo nhu cầu".

Trong tình trạng tăng lãi suất, hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế khác đang suy giảm do chi tiêu tiêu dùng suy giảm và doanh thu nhà ở giảm sút, nhưng việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vẫn tiếp tục gia tăng.

Thay vào đó, việc làm ngoài lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tăng lên 1.3% trong ba tháng cho đến tháng 10, giảm đi từ sự gia tăng 2.4% trong quý đầu tiên.

Theo tình hình công việc trên cả nước, chỉ tháng 10 mới tăng 150,000 so với tháng trước, tỉ lệ tăng hàng tháng thấp nhất kể từ tháng 6 năm nay.

Ba lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, chính phủ, giải trí và chỗ ở chiếm hầu hết sự gia tăng này. Điều này trái ngược với việc tuyển dụng nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực đầu năm nay.

Giáo sư kinh tế học tài chính của trường đại học ở Los Angeles, hoa kỳ, cho biết: "phần lớn trong [lĩnh vực chăm sóc sức khỏe] là việc làm tốt về kinh tế không liên quan và không thể trì hoãn việc cung cấp dịch vụ cần thiết".Trước tạp chí Wall Street.

Lão hoá ở mỹ cũng đồng nghĩa với việc tiếp tục tuyển dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Theo cuộc khảo sát tổng số người mỹ năm 2020, 17 phần trăm dân số là trên 65 tuổi, và ước tính tỷ lệ này sẽ tăng lên 21 phần trăm vào năm 2030.

Vì vậy, nhu cầu công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tăng vọt, nhiều người rời khỏi công việc vì lý do như sự kiệt sức thể chất, nhưng tình trạng thiếu hụt Lao động trong suốt giai đoạn sản xuất đang ngày càng tệ hơn.

Tại bệnh viện đại học Robert wood Johnson ở new Brunswick, New Jersey, hiệp hội y tá nói: "vì thiếu nhân lực, họ không thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân".Và tổ chức đình công.

Tháng trước, hơn 75,000 người, y tá Permanente của Kaiser, người điều hành dịch vụ y tế phi lợi nhuận trên toàn nước mỹ, đã tổ chức cuộc đình công lớn nhất trong lịch sử y khoa mỹ, yêu cầu thêm nhân lực.

Rick ryder, giám đốc đầu tư cao cấp của tập đoàn hoạt động tài sản blackstone, dự đoán: "sự thiếu hụt nhân viên chăm sóc sức khỏe sẽ chiếm một phần lớn của thị trường tuyển dụng trong tương lai."

NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.

Chính phủ mỹ đã phân bố thành công lần đầu tiên trong vũ trụ về việc sử dụng thiết bị chuyên dụng này."Giao tiếp bằng ánh sáng" được thiết kế để truyền dữ liệu tốc độ cao và công suất cao của vũ trụ sâu thẳm bên ngoài mặt trăng đến trái đất.

Theo NASA, tia laser giao tiếp ánh sáng đầu tiên được phóng từ vũ trụ cách trái đất 16 triệu kilômét được truyền qua kính viễn vọng halo của đài quan sát paloma tại đại học California tech vào ngày 14 tháng này.

Khoảng cách giữa nơi phóng tia laze và kính thiên văn hale gấp 40 lần so với khoảng cách giữa trái đất và mặt trăng.

NASA đã thông báo vào ngày 13 tháng trước rằng tàu vũ trụ sẽ được phóng vào không gian để thăm dò một thiên thạch bằng Kim loại được gọi là "sekker", một phần của hoạt động thăm dò, sẽ được thử nghiệm trong vòng hai năm đầu tiên để liên lạc bằng ánh sáng.

Tốc độ và khả năng truyền tải dữ liệu có thể tăng gấp 10 đến 100 lần so với khả năng truyền thông không dây hiện tại.

Giao tiếp bằng ánh sáng được xem là công nghệ cần thiết để thu và nhận dữ liệu lớn như những bức ảnh chất lượng cao và video thu thập trong vũ trụ trong tương lai, và nếu công nghệ hoàn thành, nó được dự đoán sẽ được áp dụng cho các nhiệm vụ NASA trên toàn vũ trụ.

"Sự thành công đầu tiên của first light là một trong những bước nhảy vọt của loài người tiếp theo của nhóm người SAO hỏa, một trong những quá trình truyền tải thông tin khoa học, video chất lượng cao có thể xóa sạch các mạng lưới truyền thông tốc độ cao", Trudy koles, người đứng đầu chương trình giới thiệu công nghệ tại NASA, nói trong một tuyên bố.

Thông tin liên lạc bằng ánh sáng vũ trụ đang ở giai đoạn thử nghiệm, do đó sẽ không thực sự gửi dữ liệu khoa học thu thập bởi thiết bị dò tìm saik, chỉ gửi dữ liệu thử nghiệm.

Hiện tại, tàu thăm dò psik đang di chuyển về hướng thiên thạch psik có tên là psik nằm giữa quỹ đạo của SAO hỏa và SAO mộc, và sẽ đến quỹ đạo vào tháng 8 năm 2029 trong 6 năm tới, cho nhiệm vụ ít nhất là 26 tháng.

Không giống như các thiên thạch có nhiều đá và băng, phần lớn được tạo ra từ Kim loại như sắt và niken.

Một số nhà khoa học cho rằng psik là một hành tinh trong thời kỳ đầu của hệ mặt trời, nhưng vì va chạm với các thiên thể lớn, lớp đá bị tách ra và chỉ còn lại hạt nhân.

Vì vậy, psyche đã được chú ý nhiều như một thiên thạch đã khám phá ra bí mật về hệ mặt trời và nguồn gốc trái đất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ngành y tế làm mát việc làm mỹ "gió ấm" …Lão hóa và ảnh hưởng của corona 19

Previous:Đại sứ hàn quốc ở nga, lee dae-hoon, đã gửi thư quốc tế cho tổng thống Armenia
Next:"Máy phát điện của bệnh viện lõi ngừng hoạt động" (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234