大发快3注册
30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường học
30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường học
Theo báo cáo của tờ thời báo Brussels ngày 27, bỉ nhận được "lời đe dọa đánh bom" từ một trường học không rõ nguồn gốc.
Chính quyền giáo dục của bỉ ở Brussels và khu vực phía nam gần đó, WBE, đã thông báo qua trang web ngày hôm đó rằng 30 trường trong khu vực đã thực hiện những biện pháp này.
WBE giải thích rằng đây là quyết định được đưa ra để phòng ngừa sau khi nhận được thông báo về khả năng đe dọa vào đêm trước.
Những mối đe dọa cụ thể vẫn chưa được công bố.
Cảnh sát dự định ghé thăm tất cả các trường học, cơ quan có liên quan trong ngày đó để đánh giá chính xác và quyết định có nên mở lại lớp học dựa trên kết quả của nó.
Trong thời gian gần đây ở bỉ, nhiều trường học đã trốn tránh đe dọa đánh bom khủng bố hoặc bị đình chỉ. Cho đến nay, hầu hết là khai báo sai.
Chính phủ bỉ đã nâng mức nguy cơ tấn công khủng bố lên mức 4 cao nhất sau vụ nổ súng khủng bố ở trung tâm Brussels vào ngày 16 tháng trước, nhưng vẫn ở mức 3 cao nhất.
Các chuyên gia trung quốc không hài lòng về sự thất bại của cuộc đàm phán giữa hàn quốc và trung quốc
윤 석 열 tổng thống vào ngày 16 정 성 조 đặc = của San Francisco mỹ biết gia trong tổ chức hội nghị (apec) trên, hàn quốc và trung quốc chỉ trong 3 phút của cốt truyện triệu cuộc đối thoại khác của thảo luận và những thứ chưa từng lái, vấn đề bán đảo triều tiên của các chuyên gia trong nước lớn ở trung quốc (phải) trung quốc cải thiện mối quan hệ của hàn quốc thể hiện của hành động ở trung quốc chưa thỏa mãn. ”
21, thâm quyến, trung quốc truyền hình trực tiếp danh tính mới) theo wang tiến sĩ phòng nghiên cứu chiến lược xung quanh trung quốc (nhà nghiên cứu viện khoa học xã hội) cho biết: "thời gian trao đổi giữa trung quốc và hàn quốc (bình thường) là rất ngắn, chỉ để nâng cao xác suất của giải thưởng lịch sự.Vì vậy, không cần phải giải thích quá mức, nhưng bất cứ "tín hiệu ngoại giao" nào xuất hiện sau lưng anh ta đều đáng quan tâm.
Ông nói: “ những lý do chính hay 윤 석 열 chính phủ sau khi lên sân khấu, DuiHua đàn áp của nước mỹ không đáp ứng xử lý vấn đề, là Ben ”, “ vấn đề đài loan và biển nam (biển nam) thực hiện chính phủ hàn quốc thường xuyên đề cập đến vấn đề, MeiRi của mối liên minh rất tích cực bảo vệ rồi. ”
Nói thêm: "ngược lại, sẽ làm cho nền kinh tế trung quốc là xấu, bán đảo (bán đảo hàn quốc) cho thấy tình trạng suy thoái của các vấn đề ở trung quốc, và như vậy là thuận lợi cho hợp tác giữa trung quốc và hàn quốc", "chúng tôi không có ý định hay tín hiệu của chính phủ hàn quốc cải thiện quan hệ trung quốc với hàn quốc bằng cách hy vọng rằng các hành động thực tế."
Cuộc họp ngoại giao giữa trung quốc, nhật bản và hàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 26 là "rất quan trọng cho cuộc họp thượng đỉnh trung quốc, nhật bản và hàn quốc tiếp theo".
Wang yi nói: "trước hết, hàn quốc nên thận trọng trong việc thảo luận về chủ quyền lợi cốt lõi của trung quốc, đài loan và biển nam trung quốc.Thứ hai, liên minh an ninh mỹ - nhật - hàn quốc cũng nên xem xét mối quan tâm của trung quốc."
Ông cũng nói: "tôi tin rằng hàn quốc có thể giải quyết được hai vấn đề quan trọng, chủ yếu là nếu không được giải quyết tốt, cuộc họp ngoại giao giữa trung quốc, nhật bản và hàn quốc, và thậm chí cuộc họp thượng đỉnh lại là" quá khứ "của quan hệ trung quốc và hàn quốc, không thể đảo ngược được".
30 trường bị đình chỉ ở bỉ vì đe dọa đánh bom trường họcCopyright © 2023 大发快3