大发快3

Home>Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."
Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."
Time:2021-11-09
Views:1314

大发快3技巧

  
LIVE      

Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."

大发快3

Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."

"Chỉ mới bắt đầu", tổng thống hoa kỳ Joe biden nói vào ngày 24 giờ địa phương về việc Israel và hamas ngừng 4 ngày giao tranh và giải phóng một số con tin theo thỏa thuận.

Biden sẽ ở lễ tạ ơn ở nantuck, Massachusetts.Trong một buổi họp báo, biden nói về thỏa thuận này: "đây là kết quả của ngoại giao mỹ rộng lớn mà tôi đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong khu vực".

Biden nói: "(thỏa thuận) để giải phóng hơn 50 con tin, sẽ không có chiến tranh nữa.Đó là mục tiêu của chúng ta."

Ông nói tiếp: "sự giải phóng hôm nay là khởi đầu của quá trình.Ngày mai, ngày mốt, ngày mai sẽ có nhiều con tin được thả ra. Dự kiến trong vài ngày tới, hàng chục con tin sẽ trở về với gia đình."

Ông cũng nói: "chúng tôi nhớ tất cả các con tin bị bắt giữ, và một lần nữa hứa sẽ làm việc chăm chỉ để giải phóng con tin".

Biden nói về việc không có người mỹ nào trong số những con tin được thả lần đầu trong ngày đó: "mặc dù không biết khi nào thì người mỹ sẽ được thả, nhưng điều này được dự đoán.Mặc dù không biết danh sách và thời gian thả con tin, nhưng số lượng con tin được thả đã được biết. Người mỹ cũng sẽ được thả."

Ông trả lời câu hỏi "có nghĩ thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài không?" "có thể."

Ông nói về cuộc chiến giữa Israel và hamas: "(chiến tranh kết thúc, không biết bao lâu nó sẽ mất", "theo chúng ta đi về phía trước, các nước ả rập và khu vực (chiến tranh) chậm lại, có thể nhanh chóng (chiến tranh) gây áp lực để kết thúc, đó là mong muốn và hy vọng của tôi."

Biden cũng nói, "chúng ta nên chấm dứt vòng tuần hoàn bạo lực ở trung đông.Chúng ta cần phải tái lập quyết tâm theo đuổi "giải pháp hai quốc gia" nơi cư dân Israel và Palestine sống chung với nhau trong sự bình đẳng về tự do và phẩm giá."

Ông nói tiếp: "điều này quan trọng hơn bao giờ hết.Lý do hamas tấn công khủng bố là vì họ sợ hãi nhất về sự hòa bình giữa dân cư Israel và Palestine."

Sam altman trở lại với cuộc thi giám đốc điều hành trí tuệ nhân tạo (tổng hợp) 5 ngày sau khi bị từ chức.

Reuters và các nguồn tin khác cho biết Sam altman sẽ trở lại vị trí CEO sau 5 ngày bị trục xuất khỏi hội đồng mở AI.

Mở AI, công ty phát triển máy chat GPT, cho biết vào ngày hôm đó đã đạt được sự nhất trí về sự trở lại của altman sau một cuộc họp marathon có liên quan đến tương lai của công ty.

"Mở AI" đã có một cuộc thảo luận sôi động sau khi hơn 90 phần trăm trong 770 nhân viên ký tên "nếu hội đồng không từ chức, sẽ rời khỏi công ty cùng với altman" và các nhà đầu tư đã kêu gọi anh ta trở lại đội.

"Open AI" đồng thời với sự trở lại của altman, đã có một thỏa thuận về nguyên tắc tái lập một phần của hội đồng đã đuổi ông ta đi.

Giám đốc điều hành của quara, Adam danzello, sẽ ở lại, và cựu đồng giám đốc của salesforce, Brett Taylor, và cựu bộ trưởng tài chính hoa kỳ, larry summers, sẽ trở lại.

Đã có báo cáo rằng ban giám đốc của open AI đã xem xét lại việc sa thải altman và yêu cầu ông ta trở lại vị trí, và altman cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này.

Sau khi công bố al, altman đã đăng một bài báo trên tài khoản X(twitter cũ) của mình và nói, "muốn trở lại công khai al và xây dựng một mối quan hệ hợp tác vững chắc với Microsoft (MS)."

Satya nadella, CEO của Microsoft, chào mừng sự thay đổi của hội đồng lãnh đạo AI.

Trong một cuộc phỏng vấn với X, nadella nói: "tôi tin rằng đây là bước đầu tiên cần thiết để tiếp tục truyền đạt tin tức một cách ổn định và hiệu quả và quản lý hiệu quả."

Sau khi altman chính thức bị sa thải, nadella đã nói: "đồng doanh nhân Greg brockman, người đã rời khỏi công ty sau khi altman và altman bị sa thải, sẽ gia nhập Microsoft và dẫn đầu nhóm nghiên cứu al tân tiến."

Microsoft đã đầu tư 13 tỉ đô vào open AI.

"Hội đồng quản trị không chắc rằng altman có đủ khả năng để tiếp tục lãnh đạo công ty."Tuyên bố sa thải altman.

Một số quan sát cho thấy có sự bất đồng về sự an toàn và tốc độ phát triển của cúm gia cầm trong bối cảnh của cuộc thanh trừng.

Sau đó, mở AI vào ngày 20 sẽ thay thế Sam altman trong việc tạo ra một hệ thống truyền hình trực tiếp, twitch, emmereer sẽ được bổ nhiệm làm CEO tạm thời.

Những bài thơ không ngừng cảnh báo về trí tuệ nhân tạo ở mức độ tương tự như con người và khẳng định rằng sự phát triển của al nên bị trì hoãn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."

Previous:Lương hưu của chính phủ liên bang hoa kỳ, sau trung quốc và hồng kông không nằm trong danh mục đầu tư
Next:Ngoại giao, quốc phòng, đàm phán new Delhi …"Trung tâm của quan hệ hợp tác quốc phòng."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234