大发快3

Home>"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả
"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả
Time:2021-11-28
Views:802

大发快3官网

  
LIVE      

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

大发快3

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

Vào ngày 25, ngày sau khi đình chiến tạm thời giữa Israel và chính trị gia cầm Palestine, hamas, đã được thả lần thứ hai, nhưng những người được thả sau khi bị bắt cóc cùng gia đình vẫn còn lo lắng về việc gia đình bị bắt giữ ở gaza.

Theo báo New York times (NYT) và báo Israel times, trong số 13 con tin được phóng thích lần thứ hai trong ngày hôm đó, bao gồm 6 con tin bị bắt bởi hamas khi ở cùng gia đình vào dịp lễ hội tháng trước.

Tháng trước, gia đình shawshan-haram (67 tuổi) bị tấn công bởi hamas trong lễ khai mạc của lễ hội do thái tại vilít-kibbutz.

Chồng của shawshan, ABU shalom, em gái và chồng của ABU shalom đã bị giết, shaw và 6 gia đình khác bị bắt làm con tin bởi hamas.

Ngày đó, shoo-san được thả cùng với con gái adi shoo-han (38 tuổi), cháu nabe (8 tuổi), cháu gái yael (3 tuổi), nhưng con rể (38 tuổi) vẫn bị hamas bắt giữ.

Như thế này, một số gia đình đã chết, một số bị bắt bởi hamas, nên không thể vui mừng với sự sống sót kỳ diệu.

Nhà thực vật học shawshan harlan là một người Israel và đức quốc tịch kép, và gia đình ông đã làm việc cùng chính phủ đức để giải cứu.

Vào ngày 7 tháng trước, tại lễ kỷ niệm âm nhạc ở miền nam Israel, Maya regev (21 tuổi), người bị bắt cóc bởi hamas cùng với em trai 18 tuổi, đã được phóng thích lần thứ hai.

Một người bạn cùng tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc của họ vẫn bị kẹt ở gaza.

Mẹ của Maya đã bày tỏ cảm xúc khác nhau của gia đình.

Anh ta nói, "Maya đang tiến về phía chúng tôi và tôi cảm thấy vô cùng phấn khích và hạnh phúc.Nhưng trái Tim tôi tan vỡ vì con trai tôi, yitai, vẫn bị hamas bắt giữ ở gaza."

Al-maor (13 tuổi) và noam hoor (17 tuổi), cùng với cha họ bị bắt cóc ở vili kibbutz, cũng được thả vào ngày đó, nhưng được biết cha của họ, delor, vẫn đang bị giam giữ ở gaza. Mẹ của các em gái là younat đã chết trong cuộc tấn công của hamas.

Hilarotan shoshani, 12 tuổi, cũng bị bắt cóc cùng mẹ là raya ở vili kibbutz vào ngày 7 tháng trước, nhưng được thả một mình vào ngày đó. Suy đoán là raya vẫn còn kẹt trong khu vực gaza.

Sily weiss, 53 tuổi, cũng bị bắt cóc ở vili kibbutz, và con gái ông ta, norguavis, 18 tuổi, cũng được thả. Người ta cho rằng Iran, người chồng Syria và cha của noga, vẫn bị hamas bắt giữ.

Thông qua sự giải phóng thứ hai của con tin Israel gồm 7 trẻ vị thành niên từ 3 đến 16 tuổi và 6 phụ nữ từ 18 đến 67 tuổi.

Sau lần phóng thích đầu tiên của 13 người ngày hôm trước, cùng số đó là 4 trẻ vị thành niên và 9 phụ nữ trưởng thành.

Emily hand (9 tuổi), một thiếu nữ bị bắt cóc bởi hamas khi đang ngủ ở nhà một người bạn ở vili kibbutz, cũng có trong danh sách phóng thích này.

Trong cuộc phỏng vấn, cha của Emily cho biết: "thà bị giết còn hơn bị bắt làm con tin".Được LAN truyền khắp thế giới.

Trong số 13 người được thả lần thứ hai là 4 người đức và Israel có quốc tịch kép.

Trong một bài báo trên tờ báo SNS, ngoại trưởng đức cho biết "nhẹ nhõm" khi nghe tin đó, "chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để giúp những người bị bắt bởi hamas được thả ra".

Hamas đã thả 4 người ngoại quốc cùng lúc trong lần phóng thích thứ hai, tất cả đều là quốc tịch thái LAN.

Ít hơn 11 người ngoại quốc được thả vào ngày hôm trước.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

10 năm trước ở đảo nhật bản, nơi núi lửa phun trào gần đó, đã tăng lên gấp 14 lần …"Phun trào liên tục"

Theo báo asahi ngày 20, chính xác là hòn đảo nhỏ phía tây thái bình dương, nơi xảy ra vụ phun trào núi lửa 10 năm trước dưới đáy biển, đã nhân rộng gấp 14 lần vì núi lửa tiếp tục phun trào.

Vào ngày 20-11-2013, một núi lửa phun trào trên biển khoảng 500 mét tạo thành một hòn đảo có đường kính khoảng 200 mét.

Kể từ đó, hòn đảo tiếp tục phun trào, và dung nham trong quá trình đóng băng, hợp nhất với siano vào tháng 12 năm đó. Năm 2020 cũng có một sự phun trào quy mô lớn phun ra tro núi lửa.

Theo nhật báo asahi, cuộc khảo sát được tiến hành trên đảo siano vào ngày 3 tháng này cho thấy có khói trắng từ miệng núi lửa và độ nghiêng và biển xung quanh đảo chuyển sang màu xanh và màu nâu.

Ông nói thêm: "hoạt động núi lửa và sự phun trào nhỏ vẫn tiếp tục cho đến nay".

Khu vực mở rộng liên tục của đảo siano hiện nay rộng khoảng 4 kilômét vuông, rộng hơn yoido ở Seoul (2.9 kilômét vuông).

Trước khi núi lửa phun trào, sihoang là một hòn đảo có nhiều loài chim biển sống, nhưng khi đảo dung nham bao phủ, hệ sinh thái hoàn toàn thay đổi, số lượng chim đã giảm đáng kể.

Quần đảo ogasawara, thuộc về seano, vẫn đang tạo nên những hòn đảo mới qua hoạt động phân hóa.

Xung quanh iwo jima (sulfur Onions), phía nam đảo biesi, biển phân hóa vào tháng trước, tạo ra những hòn đảo có đường kính khoảng 100 mét.

Nhà nghiên cứu núi lửa và giáo sư danh dự của đại học Tokyo là nakada cũng nói: "quần đảo ogashihara đang trong giai đoạn hoạt động núi lửa".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

Previous:Liên lạc bị ngắt sau khi tàu star cố vào quỹ đạo …Sự tách rời 2 thành công
Next:Chính phủ nhật bản lại nói "không thể xác nhận sự thật" về trận động đất ở kanto.
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234