大发快3

Home>Các quan chức ha-ma-se mời ông musk đến thăm ga-la-át để xem xét mối quan hệ với Israel
Các quan chức ha-ma-se mời ông musk đến thăm ga-la-át để xem xét mối quan hệ với Israel
Time:2021-11-11
Views:646

大发快3平台

  
LIVE      

Các quan chức ha-ma-se mời ông musk đến thăm ga-la-át để xem xét mối quan hệ với Israel

大发快3

Các quan chức ha-ma-se mời ông musk đến thăm ga-la-át để xem xét mối quan hệ với Israel

Trong lúc đình chiến Israel, một quan chức cao cấp ở hamas đã mời tầng lớp giàu có, Elon Musk, đến thăm hành lang gaza ngày hôm qua, trực tiếp nhìn thấy mức độ tàn phá do Israel gây ra và kêu gọi hoa kỳ xem xét quan hệ với Israel.

Theo báo cáo của Reuters, tại một cuộc họp báo tại Beirut, thủ đô Lebanon, của tư pháp Hamdan, một quan chức cao cấp của Hamdan, cho biết: "để đáp ứng các tiêu chuẩn khách quan và đáng tin cậy, chúng tôi mời anh ta đến gaza để xem xét mức độ tàn sát và thiệt hại mà người dân gaza phải chịu."

Gần đây, nhà tỉ phú musk đến thăm Israel sau khi bị công kích vì đồng ý với bài đăng bài chống người do thái trên nền tảng cộng đồng của mình. Vào ngày 27, ông đến thăm nhóm vũ trang người palestin là ha-mas đã đột kích những địa điểm ở y-sơ-ra-ên và hứa sẽ làm mọi điều có thể để ngăn chặn sự thù ghét LAN rộng.

Ngày sau khi hai bên đồng ý gia hạn thỏa thuận ngừng bắn 48 giờ, hamdan mời musk đến gaza.

Hamdan nói rằng "trong vòng 50 ngày, Israel đã thả hơn 40.000 tấn chất nổ vào nhà của người dân gaza không có khả năng tự vệ". Ông cũng kêu gọi tổng thống hoa kỳ, Joe Biden, xem xét mối quan hệ giữa hoa kỳ và Israel và ngừng cung cấp vũ khí Israel.

Cuộc tấn công xuyên biên giới vào Israel vào ngày 7 tháng 10, theo thống kê của Israel, đã giết 1.200 người và cướp đi 240 con tin ở gaza. Sau đó, Israel tiến hành không kích và chiến dịch mặt đất ở phía bắc gaza. Các nhà chức trách y tế gaza cho biết ít nhất 16.000 người palestin đã chết và hàng trăm ngàn người khác bị mất nhà ở.

Hai bên đã đồng ý một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời bắt đầu từ ngày 24, hamas thả một số con tin Israel để đổi lấy việc Israel thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ trong nhà tù Israel.

Thị trường Lao động mỹ có xu hướng xây dựng những công ty nhỏ.Tỉ lệ tuyển dụng cao nhất

Nancy bokanegra, 35 tuổi, người điều hành khóa học nhảy Latin ở Manhattan và queens, New York, hoa kỳ, dự định thuê 3 nhân viên bán thời gian vào năm tới.

Bởi vì hiện nay có 2 nhân viên được thuê, nhu cầu học nhảy Latin như salsa, merengue, bacharta đang tăng lên.

Vào tháng 11 năm 2021, boca ñ egra bắt đầu một khóa học khiêu vũ rất được chú ý sau khi bị thất nghiệp vì tư vấn về tương lai tại một trường đại học. Nó cũng bắt đầu trong làn sóng kinh doanh quy mô nhỏ của corona 19.

Nhật báo WSJ báo cáo ngày 2 giờ địa phương rằng tỷ lệ công việc cho các doanh nghiệp nhỏ dưới 9 người tại hoa kỳ là hơn 20%, cao nhất kể từ khi bắt đầu thống kê.

Đó là dấu hiệu thị trường Lao động mỹ có xu hướng hướng đến những khu vực nhỏ hơn, nơi mà nhu cầu vững chắc đối lập với thị trường Lao động mát mẻ toàn diện.

Theo báo cáo của tạp chí Wall Street, tổng nhà kinh tế học ở ZipRecruiter đã phân tích tài liệu của bộ Lao động, cho thấy các doanh nghiệp nhỏ dưới 9 người chiếm 21% trong thông báo tuyển dụng công bố vào tháng 9 năm nay.

Đó là tỉ lệ cao nhất kể từ khi lập kỷ lục vào năm 2000.

Ngoài ra, số báo cáo tuyển dụng của các công ty dưới 9 đã tăng gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng tất cả các doanh nghiệp lớn hơn đã giảm trong cùng một thời gian, từ 10-49, 50-249, 250-999, 1000-4.999, hơn 5.000.

Pollack giải thích rằng với sự phát triển của việc làm từ xa và cách làm việc của người mỹ trong những năm gần đây, việc thành lập nhiều doanh nghiệp vừa và vừa nhỏ có thể đảm bảo nhân viên trên khắp đất nước.

Trong 10 tháng đầu năm nay, một trong những thủ tục đầu tiên để bắt đầu một doanh nghiệp mới số đăng ký doanh nghiệp (EIN) cũng đạt đến 1, 5 triệu đơn xin việc, tăng lên 7.5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là kỷ lục cao nhất ngoài 2021 kể từ khi lập kỷ lục vào năm 2005.

Theo bảng câu hỏi của liên minh kinh doanh hoa kỳ (NFIB), khoảng 61% chủ doanh nghiệp trả lời rằng tháng 10 đã thuê hoặc thử, và 17% dự định tuyển dụng trong vòng 3 tháng tới. Và đó là xu hướng tiếp tục trong năm nay.

Trong khi các doanh nghiệp nhỏ duy trì nhu cầu tuyển dụng, xu hướng tăng lương nói chung đang giảm dần.

Đó là dấu hiệu cho thấy thị trường Lao động đang ổn định và có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ hơn đã từng gặp khó khăn trong cuộc thi tuyển dụng.

Nhưng theo báo the Wall Street journal, các chuyên gia tin rằng việc tiêu dùng giúp nâng đỡ nền kinh tế năm nay có thể giảm xuống, đặc biệt là không mong rằng sự tăng trưởng đột ngột trong mùa hè này sẽ kéo dài đến năm sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các quan chức ha-ma-se mời ông musk đến thăm ga-la-át để xem xét mối quan hệ với Israel

Previous:Đừng dùng máy bay không người lái nữa. hamas đã yêu cầu thả con tin
Next:Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234