大发快3

Home>Thị trường chứng khoán New York đang hỗn loạn vì cục dự trữ liên bang tin rằng giá cả sẽ chậm lại
Thị trường chứng khoán New York đang hỗn loạn vì cục dự trữ liên bang tin rằng giá cả sẽ chậm lại
Time:2021-11-02
Views:1600

大发快3app

  
LIVE      

Thị trường chứng khoán New York đang hỗn loạn vì cục dự trữ liên bang tin rằng giá cả sẽ chậm lại

大发快3

Thị trường chứng khoán New York đang hỗn loạn vì cục dự trữ liên bang tin rằng giá cả sẽ chậm lại

Thị trường chứng khoán New York đang gặp rắc rối với tin tức về sự thụ động của các chỉ số giá trị ưa thích của cục dự trữ liên bang (FRB).

Vào lúc 10h36 sáng ngày 30, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones ở thị trường chứng khoán New York tăng 298.29 điểm (0.84%) so với ngày giao dịch trước, lên 35728.71 điểm.

Chỉ số s&p: tiêu chuẩn (s&p) 500 hơn một JiaoYiRi lên, 3,73 chút (0.08%) trước khi đạt đến đỉnh 4554,31 một chút, chỉ số đã hơn trước khi một JiaoYiRi rơi 36,69 (0.26%), đạt được 14221,80 một chút.

Các nhà đầu tư đang tập trung vào những chỉ số về giá cả của cục dự trữ liên bang và những lời phát biểu của những người đứng đầu cục dự trữ liên bang.

Giá cả ưa thích của cục dự trữ liên bang về cơ bản phù hợp với dự đoán của thị trường.

Chỉ số chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) của mỹ trong tháng 10 tăng 3, 5% so với cùng kỳ năm ngoái, bằng với dự đoán thị trường. Con số ngày hôm đó giảm xuống còn 3.7% so với tháng trước. So với một tháng trước cũng tăng lên rồi 0.2%, 0.3% của hơn một tháng trước khi làm chậm quá trình, và phù hợp với YuCeZhi của thị trường.

Chỉ số giá cả PCE cũng tăng 3, 0% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm từ 3, 4% so với tháng trước.

Với xu hướng lạm phát "thụ động" rõ ràng, dự đoán về mức tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang năm nay đã bị hủy bỏ. Cùng với khả năng liên bang sẽ giảm lãi suất vào tháng 5 tới. Nhưng hy vọng giảm lãi suất vào tháng ba.

Trong các quan chức cục dự công bố vẫn tiếp tục giảm bớt tình huống của ngôn luận, chủ tịch ngân hàng dự trữ liên bang New York đã John -- Williams hôm đó có nghĩa là: “ chính sách rất ép buộc.Nhưng để phục hồi lạm phát trở lại 2%, tốt nhất là nên duy trì chế độ hạn chế trong một thời gian."

Các nhà đầu tư đang theo dõi cuộc thảo luận của chủ tịch liên bang Powell vào ngày hôm sau. Powell sẽ có một cuộc đối thoại và một cuộc thảo luận nhóm ở trường spellman, Atlanta, vào lúc 11 giờ sáng và 2 giờ chiều.

Chỉ số thất nghiệp hàng tuần tăng lên so với trước đây, cho thấy thị trường Lao động đang thụ động.

Theo văn phòng thống kê hoa kỳ, kết thúc vào ngày 25 của một số người nộp đơn bảo hiểm thất nghiệp Zhou Xin hơn một tuần tăng 7 ngàn người, trước khi đạt tới 21 triệu 8 ngàn nhà. Con số này thấp hơn so với số liệu thống kê của tờ báo Wall Street là 220.000 người.

Cổ phiếu liên lạc, công nghệ, sản phẩm tiêu dùng thiết yếu trong s&p 500 đang giảm, cổ phiếu liên quan đến năng lượng, vật liệu, ngành công nghiệp, tài chính đang tăng lên.

Giá cổ phiếu của tesla đã giảm 0.3% trước sự kiện giao hàng trực tuyến ngày hôm đó.

Giá cổ phiếu của salesforce tăng hơn 7% vì hiệu suất vượt quá dự đoán và sự gia tăng trong dự báo hàng năm.

Cổ phiếu của GM đã được hưởng lợi từ việc mở rộng cổ phần và công bố kế hoạch mua cổ phiếu của công ty, tiếp tục tăng hơn 1% kể từ ngày trước.

Giá cổ phiếu của oxental petrolium đã thay đổi trong vòng hợp nhất của cường bảo trong khi thông tin về việc mua lại công ty dầu mỏ crown rock đang được thảo luận.

Giá cổ phiếu của snow playk tăng hơn 3% vì nó vượt quá dự đoán.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York đánh giá rằng dù lạm phát đã giảm đi một chút, vẫn còn thắc mắc liệu nó có đáp ứng được yêu cầu của cục dự trữ liên bang hay không.

Quincey-crosby, chiến lược gia toàn cầu về tài chính LPL, nói: "dữ liệu PCE sáng nay cho thấy áp suất lạm phát đang giảm, nhưng liệu nó có đủ để cục dự trữ liên bang tuyên bố chiến thắng cuối cùng."

Thị trường chứng khoán châu âu đã gia tăng với tin tức rằng lạm phát trong khu vực châu âu đã giảm dần, sự mong đợi của ngân hàng trung ương châu âu về việc giảm lãi suất tăng lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0, 36% so với ngày trước, và chỉ số FTSE của anh tăng 0, 69%. Chỉ số CAC của pháp tăng 0.66%, chỉ số STOXX600 của châu âu tăng 0.49%.

Giá dầu quốc tế tăng lên do tin tức về một thỏa thuận giữa OPEC và các nước sản xuất chính, OPEC plus, về việc cắt giảm 1 triệu thùng một ngày.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) tăng 1, 72% so với ngày giao dịch trước, lên $79.20 một thùng, và giá dầu brent tăng 1, 40% so với ngày giao dịch trước, lên $84.26 một thùng.

Sau chiến tranh, Israel đã đẩy mạnh những "vùng đệm" như vùng phi vũ trang dọc theo biên giới gaza.

Giữa Israel và Palestine của tổ chức vũ trang hamas sau khi chiến tranh kết thúc, palestin ở gaza vùng biên giới thiết lập vùng đệm của giải pháp đang đẩy Reuters 1 ngày, Palestine chiến giữa hamas và Israel tiếp tục tổ chức vũ trang của trường hợp, 12 (thời gian địa phương) ngày, YiJun xe tăng đang đi qua biên giới giáp với dải gaza. Quân đội Israel đang tiến hành cuộc chiến mặt đất ở gaza cho biết một ngày trước, họ đã kiểm soát 11 đồn trú của hamas. 2023.11, 13

Một nguồn tin địa phương cho biết: "Israel muốn tạo một vùng đệm giữa gaza và Israel để ngăn chặn hamas và các lực lượng vũ trang khác xâm nhập hoặc tấn công đất nước".

"Kế hoạch khu vực đệm chi tiết hơn thế.Nó dựa trên giai đoạn thứ ba của quá trình sau khi hamas rút lui."

Ông ta nói giai đoạn thứ ba của quá trình là phá hủy hamas, phi quân sự ở gaza, phi quân sự ở gaza."Vùng đệm có thể trở thành một phần của quá trình quân sự hóa."

Một nguồn an ninh cấp cao ở Israel nói: "ý tưởng về vùng đệm đang được thảo luận.Vẫn chưa rõ quy mô của vùng đệm."

Toàn bộ khu vực gaza dài khoảng 40 kilômét, rộng từ 5 đến 12 kilômét, có khoảng 2, 3 triệu người sống ở một khu dân cư đông đúc, và nếu bạn đặt một vùng đệm ở đây, khu tự trị của Palestine sẽ thực sự giảm sút.

Hai nguồn tin an ninh ai cập cho biết trong cuộc đàm phán với ai cập và Qatar, Israel đã đề xuất ý tưởng bãi bỏ vũ khí ở phía bắc khu vực gaza và thiết lập một vùng đệm dưới sự giám sát của cộng đồng quốc tế.

Các nguồn tin cho biết nhiều nước ả rập đã phản đối ý tưởng này. Ông cũng nói thêm rằng các nước ả rập có thể không phản đối những rào cản an ninh giữa Israel và gaza, nhưng có những bất đồng về việc nên đặt bên nào.

Hoa kỳ cũng giữ lập trường chống lại bất kỳ kế hoạch cắt giảm lãnh thổ palextin nào.

Trước khi hamas chiếm gaza vào năm 2007, muhammad darren, giám đốc an ninh của đảng chính trị fatah người Palestine, đã tuyên bố: "kế hoạch vùng đệm của Israel là không thực tế và không thể bảo vệ quân đội Israel".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thị trường chứng khoán New York đang hỗn loạn vì cục dự trữ liên bang tin rằng giá cả sẽ chậm lại

Previous:Huấn luyện viên súng của quân đội mỹ 18 chết 13 bị thương
Next:Ngăn chặn tốc độ vượt quá tốc độ ngạc nhiên của cảnh sát nhật bản bản SAO máy quay siêu rẻ tiếp xúc vật liệu
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234