大发快3

Home>Tờ the Wall Street journal nói, "hiệp ước ngừng bắn tạm thời của hamas để tồn tại …Muốn thả tất cả tù nhân."
Tờ the Wall Street journal nói, "hiệp ước ngừng bắn tạm thời của hamas để tồn tại …Muốn thả tất cả tù nhân."
Time:2021-10-18
Views:2041

大发快3技巧

  
LIVE      

Tờ the Wall Street journal nói, "hiệp ước ngừng bắn tạm thời của hamas để tồn tại …Muốn thả tất cả tù nhân."

大发快3

Tờ the Wall Street journal nói, "hiệp ước ngừng bắn tạm thời của hamas để tồn tại …Muốn thả tất cả tù nhân."

Nhóm vũ trang palestin hamas ở Israel và một hiệp định đình chiến tạm thời là một khi họ muốn sống sót, kéo dài ngừng bắn của hamas thông qua việc thả người dân palestin bị giam giữ ở Israel.

Theo báo cáo của tờ the Wall Street journal, các nhà lãnh đạo hamas có nhiệm vụ đình chiến tạm thời với nhiệm vụ "tồn tại", để chuẩn bị cho Israel vào một giai đoạn mới trong vũng lầy và hướng dẫn cộng đồng quốc tế gây áp lực vào cuộc chiến cuối cùng.

"Điều quan trọng nhất đối với hamas bây giờ là sự sống còn", ông wasser, một cựu giám đốc nghiên cứu tại cục tình báo quân đội Israel, nói với nhật báo Wall Street.

Ông giải thích rằng hamas dần dần thả con tin ra và cố gắng tránh Israel để rà soát mục tiêu của hamas.

Israel cho biết mục tiêu tiêu diệt hamas sẽ không bị ảnh hưởng sau hiệp ước đình chiến tạm thời.

Trước đó, cuộc tấn công của hamas vào ngày 7 tháng 10 đã gây ra một cuộc tấn công đáng kể đến tình báo và quân đội Israel. Tạp chí Wall Street cũng báo cáo rằng các lãnh đạo cấp cao của hamas tin rằng họ vẫn còn sống sót sau cuộc tấn công của Israel, và do đó họ đã có một chiến thắng lớn.

Đối với họ, câu hỏi bây giờ là liệu họ có thể giải quyết được vấn đề con tin và liệu lãnh đạo có thể thoát khỏi dải gaza.

Lãnh đạo hamas là khoảng 15 thành viên của gaza, Qatar, Lebanon, đưa ra quyết định theo thỏa thuận. Nhưng chiến lược chiến tranh sẽ được thảo luận chặt chẽ trong khu vực gaza, và các lãnh đạo lưu vong của hamas có thể không rõ ràng, do đó rất khó để dự đoán hành động tiếp theo.

Israel tin rằng nhà lãnh đạo chính trị của hamas, yahya sinwar, ở vùng gaza, đang đàm phán chỉ huy cuộc chiến với những người như tổng tư lệnh cấp cao của tổ chức quân đội, brigades alcason, muhammad Dave.

Người quyết định trao đổi con tin Israel và tù nhân palestin cũng là sinwar.

Một số chuyên gia dự đoán rằng sinwar, nơi ông cũng từng bị giam giữ ở Israel, có thể kéo dài 4 ngày đình chiến và giải phóng tù nhân.

Học giả chính trị người palestin ghashan qatib ở trường đại học bilzat ở quận xian giải thích: "chủ đề chính của hamas là giải phóng tù nhân palestin.Họ đã hy sinh và mất mát rất nhiều, nên họ phải thể hiện kết quả ".

Theo thống kê của các nhà cầm quyền ở gaza của hamas, hơn 14.000 người đã chết ở gaza sau khi chiến tranh bắt đầu, 40% trong số đó là trẻ em.

[ap joint news]

Người Israel cho rằng hamas có khoảng 30.000 quân khi chiến tranh bắt đầu. Sau đó, quân đội của họ đã giết từ 3.000 đến 10.000 thành viên của hamas, phá hủy khả năng tấn công của hamas vào đất nước của họ.

Hiệp ước đình chiến tạm thời này sẽ cho hamas một cơ hội để tập hợp lại, nhưng quân đội Israel được dự đoán sẽ tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn vào kanyounis, quê hương của sinwar. Israel cắt đứt miền nam và miền bắc dải gaza, và muốn các thành viên của hamas ở dưới đường hầm để ra ngoài chiến đấu hoặc đầu hàng.

"Nếu cuộc chiến kết thúc trước khi kanyounis bị tấn công, hamas sẽ vẫn còn sống".

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Israel là giora ellan dự đoán: "cuộc chiến ở miền nam gaza sẽ khó khăn hơn ở phía bắc vì những người tị nạn palestin".

Cuộc chiến đã gây thiệt hại cho 1, 7 triệu người ở gaza, và do đó, áp lực của cuộc chiến cuối cùng là rất lớn. Và rất khó để phân biệt giữa dân thường và các thành viên của hamas.

Đường hầm ngầm được sử dụng bởi hamas và sự hiện diện của các con tin bị kẹt ở đó cũng là một trong những lý do khiến cuộc chiến của Israel trở nên khó khăn.

Chủ tịch phân tích Israel và Palestine của tập đoàn khủng hoảng quốc tế myrab-jones-zain dự đoán rằng Israel có thể phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc giết lãnh đạo tối cao của hamas và thả những con tin còn lại.

"Thủ tướng netanyahu thực sự muốn ám sát họ trước khi điều đó xảy ra.Nhưng cuối cùng Israel sẽ không giải phóng tất cả con tin trong khi phá hủy hamas."

Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng

Giải phóng oskar pistorius (37 tuổi), "tay đua chân giả" của cộng hòa nam phi, bị kết án trọng án vì giết bạn gái mình, sẽ được thả vào tháng 1 năm sau.

Bộ phận chỉnh sửa nam phi thông qua báo cáo ngày 24 (giờ địa phương) : "quyết định cho ông pistorius được tạm tha vào ngày 5 tháng 1 năm sau".

Bộ phận chỉnh sửa giải thích: "ủy ban xét duyệt tạm tha đã họp vào ngày hôm đó để đưa ra quyết định đó là tạm tha có điều kiện không được rời khỏi Pretoria, nơi cư trú định trước, mà không có sự cho phép của nhà chức trách."

Ông pistorius sẽ được tha bổng để điều trị rối loạn điều chỉnh cơn giận và phục vụ xã hội.

Pistorius đã bắn 4 phát vào ngày 14 tháng 2 năm 2013 tại nhà Pretoria, làm cô bạn gái người mẫu, libbastin kemp chết.

Ông ta nói, "bắn căn cứ sting vì nhầm là một tên cướp."Vì thế vào năm 2014, ông bị kết án 5 năm tù vì tội ngộ sát.

Nhưng công tố viên thay đổi đơn khiếu nại, bị buộc tội giết người, một lần nữa bị kết án 6 năm tù, một lần nữa vào tù vào năm 2016, năm 2017 tháng 11 cuối cùng xác định án tù 13 năm 5 tháng.

Tòa án giải thích: "tội giết người tương đương với ít nhất 15 năm tù, nhưng xét cho cùng pistorius đã bị kết án 1 năm tù và 7 tháng giám sát cải tạo".

Ở nam phi, bản án nửa bản án sẽ tự động được xem xét.

Bộ phận chỉnh sửa nhận xét vào tháng 3 năm nay rằng ông pistorius đã thụ án một nửa bản án và đã triệu tập một hội đồng xét duyệt ân xá, nhưng ủy ban nói: "theo phán quyết của tòa tối cao, thời gian giam giữ tối thiểu của ông vẫn chưa kết thúc".

Ra khỏi xe.

Tuy nhiên, tòa án hiến pháp giải thích với thẩm quyền vào tháng trước rằng "thời gian giam giữ nên được tính từ tháng 7 năm 2016, khi cuộc sống trong tù trở lại, thay vì tháng 11 năm 2017, khi án tù bắt đầu từ 13 năm và 5 tháng."Vì vậy, ngày hôm đó đã có một cuộc họp hội đồng xét duyệt tạm tha khác.

Mẹ của trại sting đã thông qua người phát ngôn trong ngày hôm đó không phản đối lệnh tạm tha của anh ta.

Pistorius, với đôi chân giả sắc nhọn, được gọi là "kẻ giết người cánh hữu."Lần đầu tiên tại thế vận hội London 2012, ông pistorius được xem là "biểu tượng chiến thắng của nhân loại".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tờ the Wall Street journal nói, "hiệp ước ngừng bắn tạm thời của hamas để tồn tại …Muốn thả tất cả tù nhân."

Previous:[video] cuộc xung đột giữa Israel và hamas trong gaza "cuộc chiến đầu tiên trên mặt đất"
Next:Ga gamalafar lại đóng cửa một lần nữa công dân Brazil trì hoãn việc di tản
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234