大发快3

Home>"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."
"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."
Time:2021-10-21
Views:456

大发快3开奖网

  
LIVE      

"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."

大发快3

"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."

Theo bản tin ngày 24, nếu ngọn núi Fuji của nhật bản bùng nổ theo quy mô lớn như vụ phun trào năm 1707, Tokyo và khu vực xung quanh sẽ tích lũy 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo, tức là 490 triệu mét vuông tro.

Theo báo cáo, chính phủ nhật bản đã kết luận như thế dựa trên giả thuyết núi phú sĩ đã phun ra một lượng lớn tro bụi và gió thổi về hướng đông.

Các khu vực được dự kiến sẽ là thành phố Tokyo, kanagawa, chiba và các thủ đô khác, gồm 8 nhóm địa phương tự trị vùng rộng và shizuoka.

Tờ daily news đã phân tích thông tin nội bộ bộ nội các nhật bản chịu trách nhiệm về việc phòng chống thiên tai núi lửa đã phát hành vào tháng 3 năm ngoái tại một cuộc họp kín của các chuyên gia, và cho thấy việc đảm bảo nơi tạm trú tạm thời sẽ là một vấn đề lớn nếu tro núi lửa tích tụ quá nhiều.

Nếu có một vụ phun trào lớn, cần khoảng 280 quả trứng khổng lồ của Tokyo để bảo quản tro, và Tokyo, kanagawa, yamanashi, dự kiến sẽ thiếu khoảng 120 quả trứng khổng lồ của Tokyo.

Quả trứng khổng lồ của Tokyo được dùng làm sân bóng chày và sân biểu diễn rộng khoảng 1.24 triệu mét vuông.

Nếu các nhóm tự trị địa phương không tự xử lý được tro núi lửa, họ sẽ đưa chúng đến những vùng khác hoặc thả chúng xuống biển.

Bản báo cáo cũng dự đoán rằng nhiều nhất 26.7 triệu người sẽ phải trú ẩn nếu núi phú sĩ bị phun trào làm sụp đổ những ngôi nhà bằng gỗ hoặc tro bụi LAN rộng. Điều này tương đương với 60% dân số của thủ đô.

Ước tính là khoảng 27 triệu người dân không thể chuẩn bị đồ ăn vì xe tải ash không thể đi qua được, và khoảng 36 triệu người bị cúp điện.

Chính phủ nhật bản đã thay đổi kế hoạch tị nạn thành một nơi trú ẩn trên núi phú sĩ khi nó phun trào, dựa vào những yếu tố như sự đình trệ của xe hơi.

Giáo sư đại học Kyoto, người đã nghiên cứu núi lửa ở tỉnh lagoshima phía nam của kyushu, cho biết: "nếu không xử lý được tình trạng tê liệt của mạng lưới vận tải tro núi lửa trong một thời gian ngắn trong vòng tuần hoàn của thủ đô, thì sẽ không có thời gian để đối phó với sự phân hóa, nên cần phải đảm bảo việc giữ tro núi lửa sớm".

Ba loại virus tấn công mỹ để đối mặt với cơn ác mộng mùa đông

Dùng DaGongBao lời diver tờ nhật báo phố wall, sách Capitol báo cáo tổng hợp và sách báo daily mail báo cáo: khi bắc bán cầu mùa đông đến, nước mỹ hiện nay đang phải đối mặt với virus, cúm theo mùa và vô địch mới ra virus hợp bào hô hấp (RSV) ba loại virus kẹt, số người nhập viện theo xu hướng tăng lên, nặng hơn gánh nặng bệnh viện, một phần xuất hiện tình trạng của những khu vắc xin. Đồng thời, bệnh tật cao cũng đồng nghĩa với việc nhân viên nghỉ ốm thường xuyên hơn, gây ra ít nhất hàng tỷ đô la thiệt hại về y tế và kinh tế cho xã hội mỹ. Thêm vào đó, những chuyến đi và sự đoàn tụ mà lễ tạ ơn mang lại sẽ làm tăng sự lây LAN của virus.

Trong thời gian gần đây, số bệnh nhân ở hoa kỳ tăng vọt và áp lực ở bệnh viện gia tăng. Các bác sĩ cảnh báo rằng người mỹ đang đối mặt với một cơn ác mộng của nước mỹ với một loạt các bệnh theo mùa như cúm, new crest và RSV. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh cho biết có thể hơn 100.000 người sẽ nhập viện vào mùa đông này trong mùa dịch hô hấp trên.

Số lượng dịch cúm theo mùa và nhiễm trùng RSV đã giảm trong thời đại đại dịch, nhưng các chuyên gia cho biết năm nay tất cả ba căn bệnh này đã hình thành một chuỗi tuần hoàn truyền nhiễm. Theo các dữ liệu mới nhất của CDC, số bệnh nhân ở RSV và cúm đang gia tăng, và số bệnh nhân ở bệnh viện new crown cũng tăng. Yvonne, một nhà dịch tễ học và nghiên cứu bệnh truyền nhiễm tại trường y Stanford. Maldonado nói điều này có thể trở thành bình thường mới.

Theo trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh hoa kỳ (CDC), số người bị nhiễm bệnh new coronavirus tăng 9% vào ngày 11 tháng này, số người nhập viện vì virus new coronavirus tăng gần 9% và số người chết tăng 7% trong tuần qua. CDC định nghĩa nhập viện là "cao" số ca nhập viện gồm 20 ca hoặc hơn trên mỗi 100.000 người nhập viện mỗi tuần.

Lễ tạ ơn làm lây LAN virus

Ngoài sự gia tăng số ca nhiễm virus ở khu vực new coronavirus, các dữ liệu của CDC cũng cho thấy tình trạng cúm gia tăng ở hoa kỳ. Ngoài ra, CDC cũng báo cáo rằng số lượng bệnh nhân ở RSV cũng đang gia tăng, và hàng ngàn ca thử nghiệm RSV đã được phát hiện ở hoa kỳ vào đầu tháng này.

Trong mùa đông trước khi bùng phát làn sóng tân cực, cúm và RSV thường giết hàng ngàn người. Mặc dù sức mạnh của coronavirus ngày nay đang yếu đi, nhưng nó vẫn là loại virus nguy hiểm nhất trong ba loại, một phần vì virus coronavirus hoạt động quanh năm. CDC dự đoán số bệnh viện năm nay sẽ gần bằng với năm ngoái, nhưng cao hơn rất nhiều so với mức trước khi bùng phát bệnh. Jason, trưởng bộ phận dự báo của CDC. Chị asher cho biết rằng ngay cả trong mùa ôn hòa, khi ba loại virus lây LAN cùng lúc cũng có thể khiến nhiều người nhập viện bị bệnh hơn là trong những mùa tồi tệ khi chỉ có cúm và RSV lây LAN.

Tuy nhiên, trong khi ba loại virut đang lây LAN, người mỹ vừa mới ăn mừng lễ tạ ơn và cũng đang lo lắng về sự di chuyển và tập trung của những ngày lễ, làm cho số lượng nhiễm trùng dự đoán tiếp tục gia tăng.

Một số vắc-xin đang bị khan hiếm

Các báo cáo cho biết bệnh nhân thường xuyên hơn có nghĩa là cuộc sống và công việc sẽ bị gián đoạn thường xuyên hơn, điều này làm tăng đáng kể sự vắng mặt của nhân viên, gây ra hàng tỷ đô la mất mát về chăm sóc sức khỏe và kinh tế và hàng triệu ngày làm việc. Tập trung vào sự gắn bó lâu dài của hiện tượng QueQin tổ chức “ nếu đi làm việc ” (Attendance Works) thi hành của giám đốc chang Heidi có nghĩa là, lo lắng, tâm chấn của đại dịch vô địch mới dẫn đến tỉ lệ trẻ em dạy lớp JuGaoBuXia.

Nhà miễn dịch học và chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại trường y khoa khoa y tế Chen zengxi của đại học harvard cho biết: "phòng cấp cứu đầy những bệnh nhân bị ho và hắt hơi gây ra một gánh nặng xã hội". Các bác sĩ và dược phẩm trở nên bận rộn hơn, sẵn sàng tiêm chủng cho mọi người. Vào cuối tháng mười, số liệu cho thấy việc tiêm chủng lần đầu tiên ở hoa kỳ diễn ra chậm chạp. Mặc dù có một loại thuốc mới cho trẻ sơ sinh trong mùa này được bảo vệ khỏi bệnh RSV, nhưng nhu cầu cao khiến nguồn cung bị khan hiếm. Các bác sĩ cũng kêu gọi mọi người tiêm phòng càng sớm càng tốt, giúp giảm tốc độ nhiễm trùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."

Previous:"Putin tham dự hội nghị video của G20 …Gặp gỡ các nhà lãnh đạo phương tây trong một thời gian dài."
Next:Chiến tranh trắng ở căn cứ của hamas.Cuộc chiến ở đường hầm cobwebs bắt đầu
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234