大发快3

Home>Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục
Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục
Time:2021-09-22
Views:782

大发快3官网

  
LIVE      

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

大发快3

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

Tòa án ý hôm nay đã tuyên bố hơn 300 tội phạm liên quan đến Mafia của "người dũng cảm" nổi tiếng, để kết luận phiên tòa lịch sử kéo dài gần 3 năm.

Theo AFP, "người dũng cảm" là một trong những tổ chức tội phạm quyền lực nhất thế giới. Công tố viên ý đã yêu cầu tòa án kết tội 322 thành viên bị buộc tội và đồng bọn công chức của họ, điều này có thể làm cho "người dũng cảm" chịu đòn nặng nhất trong lịch sử.

Từ vùng Calabria nghèo nàn ở miền nam nước ý, "người dũng cảm" đã phát triển mạnh hơn, và hiện nay buôn bán thuốc phiện ở châu âu gần như độc lập, hoạt động trong hơn 40 nước trên thế giới.

Bản án này cũng sẽ chấm dứt vụ án Mafia lớn nhất ở Italy trong nhiều thập kỷ. Trong phiên tòa "khổng lồ" này, một số lượng lớn bị buộc tội cùng tham gia một âm mưu tội phạm của Mafia đang đối mặt với công lý.

Tòa án Vibo Valentia, thuộc tỉnh calabria, đã nghe hàng ngàn giờ làm chứng kể từ tháng 1 năm 2021, bao gồm hơn 50 người từng làm việc cho "người dũng cảm" và sau đó trở thành nhân chứng.

Những nhân chứng này và những người khác đã cung cấp vô số ví dụ về sự tàn ác của "người dũng cảm" và áp bức người dân địa phương, kể cả những cuộc phục kích bạo lực, tống tiền các doanh nghiệp, thao túng các vụ kiện tụng công cộng, kho vũ khí, gian lận bầu cử và trao đổi lợi ích cho các nhà cầm quyền.

Bị cáo là một thành viên trực tiếp hoặc thuộc đơn vị hàng đầu của "người dũng cảm" ở tỉnh vipovalenti. Tỉnh này là một trong nhiều vùng hẻo lánh của vùng calabria.

Luigi Mancuso, 69 tuổi, người đứng đầu băng vipovalentia, không nghi ngờ gì, đã bị loại khỏi danh sách bị cáo năm ngoái và bị xét xử độc lập.

Phiên tòa hôm nay diễn ra tại tòa án ở thành phố Lamezia Terme, được bảo vệ nghiêm ngặt, có đủ chỗ cho hàng trăm luật sư, và có hơn 20 màn hình để kết nối qua video với các bị cáo đang bị giam giữ.

Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc

Thủ tướng Australia, abanis, cho biết vụ việc làm tổn thương quan hệ giữa úc và trung quốc.

Tổng hợp các báo cáo của Reuters và bloomberg, trong một cuộc phỏng vấn với tin tức trên bầu trời úc vào thứ hai, ebanis nói rằng cách tiếp cận của quân đội trung quốc là "không an toàn và thiếu chuyên nghiệp" và "hậu quả của những sự kiện này thật sự gây tổn hại cho mối quan hệ giữa hai nước".

Cảnh sát trưởng Australia marth cho biết ngày 18, một tàu tuần tra của úc 14 chuyến bay qua khu vực kinh tế độc quyền của nhật bản, trong khi thi hành hành động của liên hợp quốc chống lại bắc triều tiên, tàu chiến trung quốc tiếp cận và đập vào sóng âm chủ động, dẫn đến các thợ lặn úc bị thương nhẹ.

Mars nói, "đây là một hành động thiếu an toàn và thiếu chuyên nghiệm. úc muốn tất cả các nước, kể cả trung quốc, có thể vận hành quân đội một cách chuyên nghiệp và an toàn."

Anh ebanis nói rằng chính phủ úc đã rõ ràng phản đối mạnh mẽ với trung quốc và nói rằng "những sự kiện như thế này không nên xảy ra".

Ông nói cuộc gặp mặt giữa hai bên là "tích cực".

Ông đã đến thăm bắc kinh vào đầu tháng này, là chuyến thăm đầu tiên của một nhà lãnh đạo úc sau gần bảy năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

Previous:"Khoảng cách giữa trung quốc và trung quốc về tỉ lệ vay mượn sẽ được thu hẹp"
Next:"Thiệt hại kinh tế mỗi ngày là 350 tỷ won do chiến tranh Israel gây ra."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234