大发快3

Home>Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.
Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.
Time:2021-09-15
Views:650

大发快3app

  
LIVE      

Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.

大发快3

Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.

Những nhà lãnh đạo chính trị có vũ trang người Palestine, hamas, đang gia tăng sự nghi ngờ về việc thực hiện một tội ác tình dục tàn bạo trong cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, và những nhà lãnh đạo như cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Hillary Clinton, cũng tham gia vào sự chỉ trích.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), Reuters và the guardian cho biết Israel đã phát biểu qua video trước phiên tòa công khai tội phạm tình dục của hamas vào ngày trước hội nghị liên hợp quốc tại New York. Hiếp dâm bằng vũ khí chiến tranh là một tội ác chống lại bản chất con người."

Cheryl sandberg, cựu giám đốc điều hành của meta, cũng nói, "im lặng giống như âm mưu."Và kêu gọi liên hợp quốc tiến hành "một cuộc điều tra toàn diện và công bằng".

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã nói trong chuyến thăm Massachusetts ngày 5: "những kẻ khủng bố hamas đã gây ra đau đớn tối đa cho phụ nữ và trẻ em gái.Chúng ta đều nên lên án mạnh mẽ hành vi bạo lực tình dục của khủng bố hamas."

Đó là lời phát biểu của một tình huống mà ngày xảy ra chiến tranh hamas đã mở rộng sự nghi ngờ về tội ác tình dục tàn bạo đối với phụ nữ khắp Israel.

Tại một hội nghị liên hợp quốc với hơn 800 người tham dự ngày hôm đó, cảnh sát địa phương, nhân viên cứu trợ và các nhân viên khác của Israel đã thông qua lời khai rằng xác của nhiều phụ nữ bị suy đoán là tội phạm tình dục của hamas đã được tìm thấy.

Vào lúc đó, một người đã tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc ở lim kibbutz, miền nam nước y-sơ-ra-ên, cho biết mình đã chứng kiến hiện trường cưỡng hiếp tập thể. Trong buổi lễ, cuộc tấn công của hamas đã giết khoảng 300 người.

Thêm vào đó, thượng nghị sĩ đảng dân chủ mỹ, Christian gillibland, đã đưa ra hình ảnh của một con tin trên 10 tuổi bị bắt cóc bởi hamas, bị dính máu trên người.

Thượng nghị sĩ gillibrand nhận xét: "khi thấy danh sách các nhóm nữ nhân quyền im lặng, họ gần như không thể thở nổi.Cùng đi đâu?"

Cuộc tranh luận đang LAN rộng sau khi các phương tiện truyền thông như đài BBC, tạp chí mỹ "the New York times" và báo cáo rằng cảnh sát Israel đã thu thập hơn 1500 lời khai của nhân chứng và nhân viên y tế của hamas về tội phạm tình dục.

Hamas phủ nhận nghi ngờ rằng "những hành động tàn bạo như tội phạm tình dục được tuyên bố bởi những lực lượng vũ trang khác đã tấn công hamas".

Danh sách quân tiếp viện mới từ Ukraine, f-18, diều hâu đen, hệ thống phòng thủ không quân thaad

Theo báo cáo của các phóng viên, Ukraine đưa ra danh sách vũ khí mỹ mà họ muốn có, bao gồm hệ thống phòng không tiên tiến thaad, máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái, trực thăng tấn công apache và trực thăng diều hâu đen.

Theo báo cáo, tại một cuộc họp giữa các quan chức chính phủ và các nhà lãnh đạo công nghiệp quốc phòng tại Washington, hoa kỳ vào ngày 6 tháng 6, các quan chức bộ quốc phòng ukraina đã đưa ra một "danh sách vũ khí để đáp ứng nhu cầu phòng thủ của Ukraine".

Danh sách này bao gồm vũ khí mà uberland đã mua được, như xe ngựa và đại bác 155mm, và một số vũ khí đã được yêu cầu trong quá khứ, như máy bay f-16, máy bay không người lái và bom ATACMS.

Tuy nhiên, có một số dự án bất ngờ khác trong danh sách này, bao gồm chiếc Boeing c-17 Globemaster và lockheed. Một số vũ khí đắt tiền như máy bay chở hàng c-130 "siêu lực" được chế tạo bởi Martin.

Uỷ ban cũng muốn lấy máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái loại 3 do công ty general atom sản xuất, bao gồm cả máy bay mq-9b Sky Guardian, và hệ thống phòng thủ cao độ cuối do loma chế tạo.

Ukraine isaf đại sứ quán mỹ không có đáp ứng những yêu cầu ZhiPing ngay lập tức, nhưng theo tin tức sớm một chút, mặc dù tạm biệt với các viên chức nhà trắng cảnh báo tổng thống Ukraine cần hỗ trợ, thượng nghị sĩ yêu cầu đảng cộng hòa nhưng củng cố kiểm soát biên giới Ukraine viện trợ trao đổi, vì vậy đối với viện trợ JiaMa Ukraine, chương trình luật chi tiêu biểu khẩn cấp của dân y-sơ-ra-ên và đài loan và thả dù xuống bỏ tập thể, Tôi e là quốc hội sẽ không tăng thêm tiền viện trợ cho Ukraine cho đến cuối năm.

Theo báo cáo của China post, toàn bộ 49 thượng nghị viện của đảng cộng hòa đã phản đối vụ án, và thượng nghị sĩ sanders không đảng phái đã bỏ phiếu chống dự luật chống lại việc viện trợ vô điều kiện cho Israel. Nhà lãnh đạo đa số ở thượng viện dân chủ schumer đã đổi từ "có" thành "không" để đưa ra nghị quyết một lần nữa. Kết quả là 49 phiếu thuận và 51 phiếu chống, không đạt được ngưỡng 60 phiếu để tiếp tục vụ kiện.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.

Previous:Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục
Next:Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234