大发快3

Home>Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc
Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc
Time:2021-08-17
Views:566

大发快3技巧

  
LIVE      

Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc

大发快3

Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc

Với cuộc đua không gian ở bán đảo triều tiên ngày càng khốc liệt, bộ quốc phòng hàn quốc cho biết hôm nay rằng hàn quốc đã thành công trong việc thử nghiệm một tên lửa vũ trụ nhiên liệu rắn trên biển gần đảo jeju.

Đây là lần thử nghiệm thứ 3 của hàn quốc sau tháng 3 và 12 năm ngoái, theo báo cáo của Reuters.

Bộ quốc phòng hàn quốc nói trong bản tuyên bố rằng công nghệ phóng tên lửa vũ trụ này được phát triển bởi viện khoa học quốc phòng, và các tên lửa vũ trụ và vệ tinh được phóng được sản xuất bởi hệ thống Hanwha của hàn quốc.

Bộ quốc phòng nam hàn cho biết cuộc phóng này là một cột mốc quan trọng. Bình nhưỡng vừa mới phóng vệ tinh điệp viên quân sự, hoa kỳ và đồng minh đã lên án bắc triều tiên vì sử dụng công nghệ phóng xạ vi phạm nghị quyết an ninh của liên hợp quốc.

Bộ quốc phòng nam hàn cho biết việc phóng tàu thành công sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển khả năng tình báo, giám sát và trinh sát của hàn quốc.

Trước khi triều tiên thử nghiệm tên lửa không gian vào ngày hôm nay, tên lửa của hãng SpaceX Falcon 9 chỉ được phóng vào ngày 1 tại trung tâm vũ trụ Vandenberg Space Force Base, California và đưa vệ tinh trinh sát đầu tiên của hàn quốc vào quỹ đạo.

Theo truyền thông của trại bắc hàn, bình nhưỡng đã phóng vệ tinh do thám quân sự vào tháng trước, lãnh đạo Kim jong-un đã nhận được hình ảnh vệ tinh của nhà trắng, lầu năm góc, và một tàu sân bay mỹ ở căn cứ hải quân Norfolk, Virginia.

Vệ tinh do thám sẽ cho bắc triều tiên khả năng lần đầu tiên theo dõi hoạt động quân đội mỹ, hàn quốc và nhật bản từ xa. Và việc nam triều tiên phóng vệ tinh do thám sẽ làm giảm sự phụ thuộc vào hệ thống tình báo mỹ.

Tuy nhiên, cho đến nay, chính quyền bình nhưỡng chưa công bố bất cứ hình ảnh vệ tinh nào được ghi lại, khơi dậy những thảo luận giữa các nhà phân tích và chính phủ nước ngoài về khả năng mới của vệ tinh. Đối mặt với cuộc tấn công bên ngoài, bắc triều tiên biện hộ cho việc phóng vệ tinh là một phần quyền chủ quyền.

Liên hợp quốc "Iran vi phạm hiệp ước quốc tế về hành quyết thanh thiếu niên 17 tuổi"

Kết tội kết án tử hình đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi ở Iran, vi phạm hiệp ước quốc tế.

Phát ngôn viên của OHCHR, Elizabeth troethel, đã đưa ra một tuyên bố vào ngày hôm trước rằng: "ngày 24 tháng 24, một thiếu niên 17 tuổi, hamid reza azari, bị buộc tội giết người tại Iran."

Ông nói tiếp: "đây là vụ án tử hình đầu tiên được báo cáo ở Iran trong năm nay.Điều này nhắc nhở chúng ta rằng đây là vi phạm công ước quốc tế cấm thi hành tội phạm trẻ dưới 18 tuổi ".

Tù nhân tử hình sinh năm 2006 đã bị bắt vào tháng 4 vì tội tình nghi giết người. Cơ quan tư pháp Iran treo cổ tử hình.

Anh torosell cho biết mirlad-jo-lebant (22 tuổi), một người có liên quan đến vụ biểu tình hijab LAN rộng trên khắp Iran vào tháng 9 năm ngoái, cũng bị hành quyết cùng ngày ở azari.

Anh tiếp tục giải thích: "theo thông tin chúng tôi có, phiên tòa của Joe levant đã không đạt các điều kiện hợp pháp, và các báo cáo cho biết cha mẹ của Joe levant đã bị bắt sau khi con trai ông bị hành hình".

Ở Iran, vào tháng 9 năm ngoái, một phụ nữ ở độ tuổi 20, mahasa-amini, đã bị cảnh sát bắt vì vi phạm luật ăn mặc, nhưng sau khi cái chết đột ngột LAN rộng khắp đất nước. Chính quyền đã đàn áp mạnh mẽ các cuộc biểu tình, và có rất nhiều người bị tử hình trong số những người tham gia.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc đua không gian kéo dài cuộc thử nghiệm tên lửa nhiên liệu rắn của hàn quốc

Previous:Cua thu thập gần một ngàn đô la thanh toán ngày khách báo động Singapore cửa hàng cổ vũ
Next:Các quan chức nga đổ tội cho Ukraine
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234