大发快3

Home>Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."
Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."
Time:2021-08-10
Views:910

大发快3官网

  
LIVE      

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."

大发快3

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."

Giải phóng phóng viên giang trạch dân bingzhe = hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản ngoại giao ngày 24 (giờ địa phương) về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên.Chúng tôi lên án mạnh mẽ."

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ lúc đó là Tony bllincoln và park jung, ken-feng và bộ ngoại giao nhật bản, ono đã thông qua điện thoại hầu hết các cuộc thảo luận vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày hôm đó, lập trường này cho thấy bộ ngoại giao thông qua thông tin báo cáo ".

Thủ lĩnh của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đã xác nhận trên điện thoại rằng để đối phó với hành động vô trách nhiệm và bất hợp pháp của triều tiên, cuộc đàm phán chặt chẽ của ba nước sẽ tiếp tục theo tinh thần của trại David.

Họ cũng nhấn mạnh rằng cộng đồng thế giới, kể cả các thành viên của hội đồng bảo an liên hợp quốc, nên hợp tác với nhau để cắt nguồn tài trợ cho các vũ khí hủy diệt hàng loạt bất hợp pháp (WMD) và các chương trình tên lửa đạn đạo của bắc triều tiên và ngăn chặn các hoạt động thu mua của bắc triều tiên.

Thư ký blinken đã xác nhận lại công ước quốc phòng chống hàn quốc và nhật bản.

https://youtu.be/yNG_AzsoAvk

Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường

Theo báo cáo của tờ financial times, công ty AI DeepMind của Google đã có một bước đột phá mới, và mô hình dự báo thời tiết AI của nó GraphCast đã vượt qua phương pháp truyền thống lần đầu tiên trong việc dự báo thời tiết chính xác trong 3 đến 10 ngày tới.

Theo bài viết của DeepMind phát triển trên tạp chí science ngày 14, GraphCast trong số 1380 chỉ số dự đoán bao gồm nhiệt độ, áp suất, gió, hướng gió và độ ẩm của bầu khí quyển khác nhau, 90% các kết quả là tốt hơn so với hệ thống dự báo thời tiết truyền thống của trung tâm dự báo thời tiết trung tâm châu âu (ECMWF). GraphCast dựa trên thời gian hiện tại và tình trạng khí quyển toàn cầu 6 giờ trước, được tính toán bằng máy tính đám mây, có khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tới trong vòng một phút. Phương pháp truyền thống mà trung tâm dự báo thời tiết trung gian châu âu và nhiều cơ quan dự báo thời tiết hiện đang sử dụng là tính toán dựa trên vật lý khí quyển bằng siêu máy tính.

GraphCast sử dụng một kiến trúc học bằng máy của mạng lưới thần kinh hình ảnh (GNN), sử dụng dữ liệu lịch sử của hệ thống dự báo thời tiết ECMWF trong hơn 40 năm qua như một mô hình huấn luyện. Người điều phối máy học ECMWF, gianterry, nói rằng GraphCast được đào tạo để vận hành với chi phí rất thấp, và năng lượng tiêu thụ có thể giảm gấp ngàn lần.

Nhà nghiên cứu DeepMind nói rằng "đánh dấu một bước ngoặt trong dự báo thời tiết" và đề cập đến cơn bão lee ở bắc đại tây dương vào tháng 9 như một ví dụ cho việc dự đoán thành công. GraphCast có khả năng dự đoán chính xác 9 ngày trước khi cơn bão đổ bộ xuống nova scotia, Canada, trong khi phương pháp truyền thống chỉ có 6 ngày. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nhấn mạnh rằng hệ thống al tạm thời không thể hoàn toàn thay thế các phương pháp truyền thống, nhưng có thể được sử dụng như một phương pháp phụ trợ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."

Previous:"Thăm bắc triều tiên" bộ trưởng ngoại giao nga "hoàn toàn ủng hộ hy vọng chủ quyền của bắc triều tiên"
Next:Israel đã tấn công hơn 2500 mục tiêu sau khi cuộc chiến bắt đầu ở gaza.
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234