大发快3

Home>Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".
Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".
Time:2021-08-18
Views:2055

大发快3app

  
LIVE      

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

大发快3

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

Thủ tướng Israel là binyamin netanyahu nói vào ngày 18 giờ địa phương: "chính quyền tự trị palestin (PA) không đủ khả năng tiếp quản trách nhiệm của vùng gaza sau chiến tranh".

Theo báo cáo của Reuters và AFP, netanyahu đã nói tại một buổi họp báo ngày hôm đó: "tôi không nghĩ chính quyền tự trị palestin trong hình thức hiện tại có khả năng tiếp quản trách nhiệm gaza sau khi chúng ta kết thúc việc này".

Ông là chủ tịch của chính quyền Palestine mahmoud abbas đã lên án nhóm vũ trang palestin hamas tấn công Israel không, thậm chí các sĩ quan của ông đã chúc mừng, ông nói, "ủng hộ và khuyến khích các nhà cầm quyền dân sự trong khu vực gaza."

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã viết trong tờ báo hoa kỳ ngày đó trên tờ the Washington post (wp) : "trong một thời kỳ CAI trị mà chúng tôi đang cố gắng để đạt được hòa bình và một giải pháp hai nhà nước, quá trình xây dựng khu vực gaza và bờ tây sẽ được thống nhất và chịu trách nhiệm khi chính phủ tự trị palestin tìm lại được sức mạnh".

Reuters bình luận về bài phát biểu của thủ tướng netanyahu: "đây là một sự bất đồng về kế hoạch của tổng thống biden".

Netanyahu đã phản đối việc đặt gaza dưới sự kiểm soát của chính phủ palestin sau khi cuộc chiến với hamas kết thúc và nói: "Israel không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh ở gaza."

Chính quyền tự trị palextin đã thống trị khu vực xian và gaza trong quá khứ, nhưng sau cuộc nội chiến với hamas vào năm 2007, khu vực gaza đã bị chiếm đóng bởi hamas.

Chủ tịch của chính quyền tự trị abbas, người đã bày tỏ ý định CAI trị lại dải gaza, đã kêu gọi tổng thống biden ngày hôm đó Israel ngừng tấn công.

Trong bài phát biểu đặc biệt trên truyền hình, abbas nói: "kêu gọi quân đội Israel can thiệp vào cuộc tấn công của quân đội Israel và chấm dứt nạn khủng bố liên tục của cư dân định cư đối với cư dân hàn quốc ở tây an và giê-ru-sa-lem".

Chiến hạm hoa kỳ ở biển đỏ bị tấn công bằng máy bay không người lái bởi lực lượng chống đối Iran yemen "không có thiệt hại"

Quân đội hoa kỳ cho biết đã chặn được máy bay không người lái từ yemen vào ngày 23.

Bộ tư lệnh hoa kỳ trung tâm điều hành khu vực trung đông nói trên twitter cũ: "sáng ngày 23 tháng 11, USS thomas-hedner (DDG116) đã hạ một số máy bay không người lái không người lái một chiều được phóng vào khu vực được kiểm soát bởi quân nổi dậy huti ở yemen."

Ông nói thêm: "máy bay không người lái liên quan đã bị bắn hạ bởi một tàu chiến hoa kỳ đang trinh sát biển đỏ" và "con tàu và phi hành đoàn không bị thiệt hại".

Quân nổi dậy huti được Iran hỗ trợ đã tiếp tục tấn công Israel bằng máy bay không người lái và tên lửa rải rác kể từ khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra vào ngày 7 tháng trước.

Vào ngày 14 tháng này, những tàu chở hàng và phi hành đoàn bị tình nghi liên lạc với Israel bị bắt giữ ở phía nam biển đỏ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

Previous:CEO của hãng hàng không airasia đã bị chê trách vì gặp gỡ cộng đồng đăng hình ảnh của họ trong khi họ đang mát xa trần truồng
Next:Người mỹ giải cứu những con tàu liên quan đến Israel …Hỏa tiễn phản công ở khu vực nổi dậy yemen (bước 2 tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234