大发快3

Home>"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."
"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."
Time:2021-08-16
Views:657

大发快3技巧

  
LIVE      

"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."

大发快3

"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."

Các phân tích cho thấy sự lo lắng về việc dựa vào một doanh nghiệp để tạo ra trí tuệ nhân tạo (AI) gia tăng do "tình hình mở AI", do đó "open sour", vốn đầu tư như Eric schmidt, cựu CEO của Google, đã nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Theo đài truyền hình CNBC tường thuật ngày 22, "công khai vụ al" đã kết thúc khi Sam altman trở lại vị trí CEO, nhưng nó đã làm xáo động thị trường trong 5 ngày liên tiếp.

Ngoài ra, nó còn gây ra những câu hỏi về sự phụ thuộc vào một dịch vụ độc quyền và sự lo lắng về một số lượng lớn các công ty thông tin và truyền thông tập trung phát triển al.

Theo đánh giá, sau khi altman bị sa thải, mối đe dọa công khai từ chức của nhân viên al cho thấy môi trường cạnh tranh trong ngành công nghiệp al sẽ thay đổi nhanh chóng và không ngờ tới.

Nhà nghiên cứu về dịch cúm gia cầm, nhà nghiên cứu về dịch cúm gia cầm, từng làm việc tại twitter(hiện tại X) và Google, lip rao, cho biết: "sự kiện công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy rằng các hệ sinh thái liên quan đến dịch cúm gia cầm quá mỏng manh để phụ thuộc vào nhu cầu của một công ty".

Vì vậy, khả năng "mở nguồn AI start-up" được đầu tư bởi salesforce, qualcomm, nvidia, cựu CEO của Google schmidt và nhiều người khác sẽ càng tăng thêm khả năng là người chiến thắng.

Điển hình nhất là hugingface, doanh nghiệp dịch vụ điện toán đám mây salesforce đầu tư.

Hugingface có hơn 2 triệu khách hàng và 400,000 mẫu hình al tại các công ty như IBM và AWS. Với 160 nhân viên, năm ngoái thành công.

Vào tháng 8 năm nay, giá trị kinh doanh của công ty được đánh giá là 4.5 tỷ đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi công bố dịch cúm gia cầm, CEO của hugingface Thomas wolff nói: "chúng tôi đang mở rộng cộng đồng phát triển dịch cúm gia cầm.Không biến mất."

"Open source mistral AI" do cựu CEO schmidt giới thiệu cũng được nhiều người chú ý.

Deep mind, công ty mẹ của Google, meta, được thành lập ở pháp vào tháng 5 năm nay, đã nhận được 113 triệu đô la đầu tư chỉ trong 4 tuần.

Công việc gây quỹ thêm hơn 400 triệu đô la đang được tiến hành trong khi giá trị của doanh nghiệp được đánh giá là 1 tỉ đô la.

Một doanh nghiệp mở rộng khác, "full side AI" gần đây đã gây quỹ 106 triệu đô la dưới sự lãnh đạo của tỉ phú pháp saviel và công ty đầu tư mạo hiểm mỹ palisis ventures.

Li kaifu, cựu tổng giám đốc của Google tại trung quốc trong tháng này để bắt đầu 01. Sau khi xây dựng al, mô hình ngôn ngữ khổng lồ (LLM) được ra mắt lần đầu tiên.

Những con tin ở độ tuổi 10 của hamas không biết mẹ bị giết và bố mất tích

Hai anh chị em Israel noam (16 tuổi) và Alma (13 tuổi) được thả sau 50 ngày bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas, nhưng tin đầu tiên là người mẹ đã bị giết và người cha mất tích.

Sau khi gặp ông bà và được kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện, tôi nghe những lời kinh ngạc như thế này.

Người chú của hai anh chị là ahar bezora than khóc: "bọn trẻ không biết mẹ mình đã bị giết".

Chị nói: "lần đầu tiên nghe tin là mẹ không còn sống nữa".

[AP= yonhap]

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ the guardian ngày 26 tháng 1, bezora cho biết: "vào đêm trước khi các cháu được thả vài giờ vì đình chiến tạm thời giữa Israel và hamas, rất khó để truyền đạt tin tức về cha mẹ".

Noam và anh em Alma đã mất cha mẹ khi hamas tấn công nông trại tập thể ở miền nam Israel vào ngày 7 tháng trước.

Khi các thành viên quân đội hamas phóng hỏa ở đây, hai anh chị em cùng bố mẹ ở trong một căn phòng an toàn (nơi trú ẩn khi có ai đó xâm lược, tấn công).

"Khủng bố hamas đã đốt nhà để kéo gia đình họ ra khỏi phòng an toàn.Trẻ em nhảy ra khỏi cửa sổ và cố gắng trốn ở nơi khác, nhưng sau khi bị phát hiện bởi bọn khủng bố, chúng được đưa đến vùng gaza."

Có khả năng là mẹ của các em gái, jonat, 50 tuổi, bị bắn bởi một tay súng hamas trong khi đang trốn, và cha của họ, delor, 50 tuổi, bị bắt cóc.

Anh chị em họ bị nhốt cùng với những người phụ nữ khác trong một phòng đơn ở gaza.

"Đó không phải là điều dễ dàng cho trẻ em.Ngồi trong phòng và ăn cũng không đơn giản."

Ông nói, "hamas dán băng keo vào mắt những đứa trẻ không biết đã được thả, đưa chúng lên xe và đưa cho hội chữ thập đỏ."

Theo ông ấy, những đứa trẻ đã khích lệ lẫn nhau và kiên trì với những người phụ nữ trong thời gian bị bắt giữ.

[AP= yonhap]

Những con tin được giải thoát khỏi sự giam giữ của hamas sẽ phải mất một thời gian dài để hồi phục từ những đòn đánh tinh thần.

Gia đình olhardmand (9 tuổi), một thiếu niên y-sơ-ra-ên, vẫn còn bị tấn công. Auhad đã bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ, bà, ông ngoại ngoại trừ ông nội, bằng việc thả con tin lần đầu tiên.

Anh họ của auhard, Ronnie rabioff, 27 tuổi, nói rằng trong cuộc nói chuyện với họ, có thể thấy khoảnh khắc đau đớn của sự giam giữ, "họ vẫn đang bị sốc". Không thể biết được tin tức về ông nội của auhard, Abraham mond (78 tuổi), và đó là điều gia đình rất lo lắng. Vì ông ấy già rồi, ông ấy có vấn đề về sức khỏe, và ông ấy là con tin.

Gia đình giải thích rằng mond đi với nạng vì mắt anh ta không nhìn rõ và bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý.

Những gia đình này không từ bỏ hy vọng gặp lại nhau nữa và đang tham gia tích cực vào các hoạt động kêu gọi giải phóng nhiều người hơn.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."

Previous:Chi tiết Q&A
Next:"Năm tới đức sẽ cấp 11 nghìn tỷ won viện trợ quân sự cho UCLA, với ngân sách quốc phòng lên tới 2% GDP."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234