大发快3

Home>Chính phủ quân sự Niger và liên minh châu âu phá vỡ hiệp ước quân sự để đẩy nhanh tiến độ ủng hộ nga
Chính phủ quân sự Niger và liên minh châu âu phá vỡ hiệp ước quân sự để đẩy nhanh tiến độ ủng hộ nga
Time:2021-08-13
Views:1451

大发快3官网

  
LIVE      

Chính phủ quân sự Niger và liên minh châu âu phá vỡ hiệp ước quân sự để đẩy nhanh tiến độ ủng hộ nga

大发快3

Chính phủ quân sự Niger và liên minh châu âu phá vỡ hiệp ước quân sự để đẩy nhanh tiến độ ủng hộ nga

Kết thúc bởi một cuộc đảo chính quân sự của nước Niger quyết định hủy bỏ hiệp ước quân sự với EU và củng cố hợp tác quân sự với nga.

Bộ trưởng bộ ngoại giao quân sự Niger đã ra một tuyên bố vào ngày 4 (giờ địa phương) rằng sẽ hủy bỏ hai hiệp định an ninh được ký vào năm 2012 và tháng 2 năm nay để hợp tác quân sự với eu.

Theo báo cáo của ap, AFP và nhiều người khác, chính quyền quân sự đã đạt được một thỏa thuận để tăng cường hợp tác quân sự giữa hai nước tại thủ đô Niamey vào ngày hôm đó.

Một đoàn đại biểu của bộ trưởng bộ quốc phòng nga đã đến Niger lần đầu tiên vào ngày hôm trước với tư cách một đoàn đại biểu của chính phủ nga kể từ khi cuộc đảo chính xảy ra vào tháng 7.

Ở Niger, được biết đến là một quốc gia nghèo nhất thế giới, vào ngày 26 tháng 7, bộ quân đội được lãnh đạo bởi giám đốc quân đội của tổng thống, abdu rahmanetiani, đã bắt giữ tổng thống muhammad bazoum và nắm quyền kiểm soát bằng một cuộc đảo chính.

Vào tháng 9 năm nay, chính phủ và quân đội hàn quốc, cùng với Mali và burkina faso đã ký hiệp ước bảo vệ lẫn nhau để chống lại cộng đồng kinh tế tây phi (ECOWAS), đã yêu cầu khôi phục quyền lực của tổng thống bazou và cảnh báo sự can thiệp quân sự.

Gần đây, viện trợ liên minh châu âu

Và như vậy, cách xa các quốc gia thống trị trong quá khứ, pháp và liên minh châu âu, cùng với các nước láng giềng như Mali và burkina faso, nơi đã củng cố hợp tác với nga.

Mặc dù nga không có đại sứ quán ở Niger, nhưng cũng như Mali, burkina faso, vân vân, người nga có tầm ảnh hưởng qua tập đoàn wagoner, tập đoàn lính đánh thuê dân sự.

Đặc biệt là sau vụ đảo chính, khi ECOWAS cảnh báo về việc can thiệp vào quân đội, tập đoàn Wagner đã cho thấy trước tiên là có ý định hỗ trợ quân đội Niger.

Mali và burkina faso cùng với Niger từng là thuộc địa của pháp, tất cả quân đội pháp đã được di tản trong 3 năm qua sau khi chính quyền quân sự lên nắm quyền bằng một cuộc đảo chính.

Ngân hàng hàn quốc "tỉ lệ sinh thấp nhất thế giới sẽ giảm xuống dưới 0% vào năm 2050 nếu không giải quyết"

Một số người cảnh báo rằng nếu không cải thiện tỉ lệ sinh thấp nhất trên thế giới bằng một phản ứng chính sách thích hợp, tỉ lệ tăng trưởng sẽ giảm xuống dưới 0% vào năm 2050, và dân số sẽ dưới 40 triệu vào năm 2070. Theo phân tích, nguyên nhân chính của hiện tượng sinh sản cực thấp là do giới trẻ không thoải mái với sự cạnh tranh, việc thuê, chỗ ở, nuôi nấng. Vì vậy, nếu bạn giảm hoặc nâng cao các chỉ số liên quan đến việc tránh các yếu tố sinh sản như sự tập trung dân số đô thị, giá nhà ở, tỉ lệ tuyển dụng của giới trẻ và những thứ tương tự như vậy lên đến mức trung bình của OECD, tỉ lệ sinh sẽ tăng lên tối đa là 0.845.

Toàn cảnh:

Hình ảnh thông tin chung

Không phải là danh tiếng của phái 李相旼 thoát khỏi đảng dân chủ, điều mình cho “ lee ở minh CiTang, con chó nữ đảng ”

Không phải là minh (không phải ở) hệ 5 chọn thượng nghị sĩ “ the cách cô ” thượng nghị sĩ đảng dân chủ 李相旼 (DaTian Ru b) thành phố 3 ngày 7-10-2000 TuiDang. Nghị sĩ lee đã gửi một thông điệp cho báo chí vào ngày hôm đó: "hôm nay tôi sẽ chia tay với đảng dân chủ". Ông nói: "đảng dân chủ không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự cải thiện, nhưng sau khi nhà minh đại biểu trong đền thờ, bị buộc tội trở thành một con gái của đảng, hỗ trợ các bàn cờ trong mùa mưa, thậm chí thói quen LAN rộng trơ trẽn", "mong đợi và nỗ lực không còn khiêu vũ".

Toàn cảnh:

Đảng chính phủ đã xác nhận lại một lần nữa rằng ủy ban chính phủ đã thảo luận về sự hy sinh chính thống.

Về việc ủy ban cải cách đảng chính thức bỏ phiếu cho dự luật hy sinh chính thống và đưa ra đề nghị cho ủy ban tối cao, ban lãnh đạo lực lượng quốc gia cho biết: "có nhiều dấu hiệu của sự lạc lối". Chủ tịch phát ngôn viên park jung-ha nói trong một cuộc phỏng vấn ở quốc hội vào ngày 3: "ngày mai ủy ban đổi mới sẽ báo cáo thế nào, và vẫn phải đợi. Không có nhiều thay đổi từ vị trí hiện tại." Điều đó có nghĩa là, lãnh đạo đảng của ủy ban đổi mới, thượng nghị sĩ hạng nặng, thành viên liên doanh (Yin xilai) không tham gia vào chiến dịch tranh cử hoặc lời khuyên tham gia vào các khu vực nguy hiểm của thủ đô không phải là một vấn đề trong nghị quyết của ủy ban tối cao, nên được thảo luận đầu tiên trong vị trí của ủy ban quản lý cộng sản.

Toàn cảnh:

Gaza lại chìm trong địa ngục một lần nữa …Hàng chục người đã chết ở làng tị nạn zabaria

“ hành lang bệnh viện trong máu scabbers, đứa trẻ của các mẹ ôm trông đã chết rồi. ” Khi hiệp ước đình chiến tạm thời kết thúc, quân đội Israel bắt đầu không kích quy mô lớn vào khu vực palestin và gaza, dân địa phương lại hoảng loạn. 2 ngày (thời gian địa phương), theo như anh quốc radio (BBC) báo cáo công ty, gaza phía nam khu vực kham munera campanus của bệnh viện vì bị thiếu YiYaoPin, không thể chịu đựng tràn đến những người bị thương.

Toàn cảnh:

“ không có những thứ khác có thể tìm, câu chuyện sẽ biến mất rồi ”, con trai đi thi thể của giáo sư tạm biệt nghi lễ

"Không có sự sống hay cái chết, nhưng không có sự sống hay cái chết. Không tìm thấy gì nữa, và mối quan hệ đã biến mất. Lễ chia tay thi thể của con trai, chủ tịch của caoxi giáo hoàng trước đây của phật giáo hàn quốc, đã qua đời vào ngày 29 tháng trước, được tổ chức vào ngày 3 tại caoxi temple ở Seoul, chung road district.

Toàn cảnh:

Hoàng yunxia, bị hành hình lần đầu tiên "đeo vương miện, mang thập tự giá", "và đảng" "báng bổ"

Một nghị sĩ đảng dân chủ bị kết án trong phiên tòa xét xử về việc "thị trưởng của ulsan can thiệp vào cuộc bầu cử" đã gây ra sự tranh cãi bằng cách so sánh hoàn cảnh của ông với chúa giê-su. Thượng nghị sĩ hwang đã đăng một bài báo trên facebook vào ngày hôm nay nói: "trong khi quyền lực của công tố viên quốc gia được kiểm tra và lựa chọn chiến đấu có nghĩa là phải chuẩn bị tinh thần cho sự đau khổ tàn khốc không thể chịu đựng được". Ông ấy cũng nói, "nhưng mọi thứ sẽ không như họ muốn. Tôi sẽ sống sót."

Toàn cảnh:

Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết …"Chúa là vĩ đại"

AFP và các nguồn tin khác cho biết một người đàn ông tấn công một người đi bộ vào đêm thứ 2 tại Paris, pháp, làm một du khách đức chết và ít nhất hai người bị thương. Cảnh sát nói nghi phạm là một người pháp sinh ra ở pháp, người đã hét lên "Allah vĩ đại" trước khi bị bắt. Nó xảy ra ở gần cầu verhakan, dọc theo sông Seine.

Toàn cảnh:

Tới lượt những nạn nhân chiến tranh thái bình dương huy động bắt buộc, 80 năm sau ở GuGuo ngủ được

Thi thể của ông choi bingyan đã chết trong chiến tranh thái bình dương do chủ nghĩa đế quốc nhật bản huy động cưỡng chế trong suốt 80 năm sau đó trở về quê hương. Hành chính vào ngày 3 có nghĩa là an ninh, tới lượt những nạn nhân sẽ huy động bắt buộc cho tàn tích của Cui Mou trở lại, trong nước và được tổ chức vào ngày 4 đầu thích nghi lễ. Bị chủ nghĩa đế quốc nhật bản bắt buộc Cui Mou của huy động vào năm 1943 hòn đảo ở thái bình dương DaLaWa DaLaWa của thủ đô (nay ở cộng hòa Kiribati) xảy ra sự hy sinh trong chiến đấu.

Toàn cảnh:

Gtx-a water west-east beach, tiến hành thử nghiệm toàn diện

Thủ đô của khu vực đường sắt cao tốc rộng lớn (GTX)-A nước giữa tây và đông bãi biển sẽ được mở ra trong chương trình cuối cùng. Bộ giao thông nội địa cho biết vào ngày 3, sẽ tổ chức một cuộc họp thử nghiệm tổng hợp vào ngày 4 để mở ra giai đoạn cuối của gtx-a từ phía tây đến phía đông bãi biển vào tháng 3 năm tới. Chạy thử nghiệm tích hợp là kiểm tra tình trạng cơ sở và hệ thống vận hành tàu mới của tuyến đường sắt, xác nhận trình độ thành thạo kinh doanh của các nhân viên.

Toàn cảnh:

Chiếc xe buýt tự lái đầu tiên trên thế giới chạy thường xuyên vào đêm khuya ở Seoul …Hekai - east gate

Ngày 3 thành phố Seoul có nghĩa là, ta sẽ bắt đầu từ đêm mùng 4 11 giờ 30 phút đầu tiên trên thế giới thường xuyên chạy tự động lái xe buýt vào đêm tối. Nửa đêm tự do lái xe buýt ở phố học đại học, trung tâm mua sắm lớn chờ dày đặc, cuộc di chuyển vào ban đêm sẽ lại nợ tiếp nhu cầu của cả đội JingZhan, ooh tun cổng ZhanQu giữa trung ương ưu tiên làn đường xe buýt 9.8 kilômét, đang trông đợi vào đêm 11 giờ 30 phút, ooh 5 giờ sáng ngày hôm sau 10 phút chạy. Số hiệu tuyến đường là “ cuộc A21 vào ban đêm ”. 2 chiếc xe bus lớn chạy tự do chạy bằng điện cùng kích thước với một chiếc xe buýt thông thường trong thành phố sẽ khởi hành vào lúc 11 giờ 30 chiều từ trạm hei jing và trạm đông gate, với khoảng thời gian 70 phút.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính phủ quân sự Niger và liên minh châu âu phá vỡ hiệp ước quân sự để đẩy nhanh tiến độ ủng hộ nga

Previous:æ “ š a ± a ¸ a œ ‹ a ’ Œ æ – ° a Š a  ¡ A ° ‡ a ¯ ¦ e ¡ Œ 30a ¤© a º ’ a …  c ° ½ e ‰
Next:Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234