大发快3

Home>Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030
Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030
Time:2021-07-16
Views:1706

大发快3注册

  
LIVE      

Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030

大发快3

Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030

Theo kết quả của bản tuyên bố, chính phủ nhật bản đã kiên quyết ủng hộ chính sách của chính phủ hàn quốc, người muốn tổ chức triển lãm thế giới năm 2030 ở busan.

Theo báo the yomiuri, chính phủ nhật bản đã rất chú trọng đến việc nhập khẩu dầu thô và các mối quan hệ với trung đông.

Tờ báo nói: "mục đích của chính phủ nhật bản là hỗ trợ chính quyền hàn quốc và cải thiện quan hệ hàn quốc với nhật".

Thủ tướng nhật bản fumio kishida đã không chính thức thông báo với tổng thống yoon về ý định ủng hộ việc tranh cử của busan trong cuộc họp thượng đỉnh G20 ở ấn độ vào tháng 9 này.

Tờ báo cũng thêm rằng nếu busan được chọn là nơi tổ chức triển lãm năm 2030, chính phủ nhật bản sẽ chia sẻ với hàn quốc tất cả các thông tin được thu thập trong quá trình chuẩn bị và tổ chức triển lãm năm 2025 ở Osaka và kansai.

Hội nghị tổ chức triển lãm năm 2030 sẽ được tổ chức tại cơ quan triển lãm quốc tế (BIE) ở Paris vào ngày 28, do các đại biểu của 182 nước thành viên BIE bỏ phiếu nặc danh. Busan đang cạnh tranh với Riyadh, Saudi và Rome.

Tòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)

Nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera luna" là tera forrapus (32 tuổi) đã được phép trở về nhà 8 tháng sau khi bị bắt ở Montenegro.

Tòa tối cao ford goliza ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 (giờ địa phương), theo yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, nghiên cứu các thủ tục, kết quả đáp ứng các điều kiện pháp lý về quyền dẫn độ

Tòa cũng xác nhận: "trong một số trường hợp của hàn quốc và hoa kỳ muốn có quyền dẫn độ, đơn xin dẫn độ của hàn quốc đã được chuyển đến tòa án Montenegro trước".

Tòa án giải thích: "bộ tư pháp hàn quốc yêu cầu dẫn độ tội phạm vào ngày 29 tháng 3.Mỹ đã gửi đơn xin dẫn độ tội phạm qua đại sứ quán mỹ ở Montenegro vào ngày 3 tháng 4."

Tòa nói: "kwon sẽ được trả về nước nào sau khi kết thúc 4 tháng tù giam vì nghi ngờ làm giả hộ chiếu".

Với sự xác nhận rằng các yêu cầu dẫn độ của tội phạm hàn quốc đã được xác nhận sớm hơn hoa kỳ, hàn quốc đang ở vị trí thuận lợi hơn trong cuộc đua với hoa kỳ về việc hồi hương.

Tại một cuộc họp báo vào tháng 3 năm nay, giám đốc pháp lý của Montenegro, ông Marco kovacs, đã giải thích: "quốc gia nào sẽ được chuyển đến kwon lugar, dựa trên mức độ nghiêm trọng của tội ác, quốc tịch của tội phạm, ngày yêu cầu dẫn độ của tội phạm".

Tòa cũng cho biết kwon đã đồng ý đưa nó về hàn quốc.

Kwon bị bắt ở Montenegro vào ngày 23 tháng 3 năm nay vì cố gắng sử dụng hộ chiếu giả, bị kết án 4 tháng tù trong phiên tòa ngày 19 tháng 6. Ngoài ra, tòa án tối cao ford golitsa, chịu trách nhiệm xem xét yêu cầu dẫn độ một tội phạm, đã ra lệnh giam giữ 6 tháng vào ngày 15 tháng 6 đối với các đại biểu và những người khác.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

Kwon biến mất vào tháng 4 năm ngoái sau khi đến Singapore trước sự kiện.

Sau đó, sau khi UAE (UAE) dừng lại ở Serbia để thoát khỏi mạng lưới thu hẹp tìm kiếm, đến Montenegro, nước láng giềng của Serbia, bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại sân bay quốc tế ford gaolicha.

Hiện tại, kwon và han đang bị giam giữ trong một trại giam ở spotz, cách phía tây bắc ford gori khoảng 12km.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Người khổng lồ yomiuri chính phủ nhật bản đã đứng vững trong việc ủng hộ chính sách của busan nơi tổ chức triển lãm năm 2030

Previous:Giải thưởng nhân quyền của liên minh châu âu cho nữ đầu hijab đấu tranh cho tự do ở Iran
Next:"Lực lượng mặt đất Israel đã tiến hành một cuộc đột kích" quy mô lớn "vào ban đêm ở gaza"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234