大发快3

Home>Wang yi gặp ngoại trưởng quân đội myanmar tìm kiếm trung quốc để giúp ổn định biên giới
Wang yi gặp ngoại trưởng quân đội myanmar tìm kiếm trung quốc để giúp ổn định biên giới
Time:2021-07-24
Views:1784

大发快3注册

  
LIVE      

Wang yi gặp ngoại trưởng quân đội myanmar tìm kiếm trung quốc để giúp ổn định biên giới

大发快3

Wang yi gặp ngoại trưởng quân đội myanmar tìm kiếm trung quốc để giúp ổn định biên giới

Tình hình hỗn loạn ở phía bắc myanmar gần đây, phó thủ tướng và ngoại giao của myanmar Than Swe, 6 tại bắc kinh, cuộc họp với giám đốc của văn phòng ngoại giao và ngoại giao của trung quốc wang yi, tìm kiếm sự giúp đỡ của trung quốc để ổn định, là lần đầu tiên của nhà nước quân sự công khai tìm kiếm sự hỗ trợ chính trị từ trung quốc. Các chuyên gia dự đoán rằng bắc kinh sẽ không can thiệp vào nội bộ của myanmar, chỉ tìm kiếm xung đột không mở rộng đến trung quốc, và ngăn chặn tội phạm lừa đảo mạng tại biên giới trung-myanmar, nói chung sẽ là một chủ nghĩa thực tế thận trọng đối với myanmar.

Theo báo cáo của bộ ngoại giao trung quốc, tan suy nói với wang yi rằng myanmar đang đối mặt với nhiều thử thách trong nước và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và trợ giúp của trung quốc để thúc đẩy hòa bình và ổn định trong nước. Wang yi đáp lại rằng trung quốc sẽ không can thiệp vào nội bộ nội vụ của myanmar, nhưng hy vọng rằng myanmar sẽ đạt được hòa bình quốc gia và nhanh chóng tiếp tục quá trình chuyển đổi chính trị trong khuôn khổ hiến pháp.

Kể từ cuối tháng 10, một số nhóm vũ trang miến điện đã tiến hành các cuộc tấn công chung ở phía bắc tiểu bang shan, kachin và phía bắc tỉnh sikon, trung quốc đã nhiều lần bày tỏ mối quan tâm vì sợ xung đột sẽ LAN rộng tới vân nam. Mo cheonan, một nhà nghiên cứu cao cấp của nhóm suy nghĩ về toàn cầu hóa ở bắc kinh, cho biết bắc kinh có xu hướng kêu gọi sự ổn định, tôn trọng chủ quyền đối với tình hình chính trị tại miến điện. Ông nói rằng trung quốc theo nguyên tắc không can thiệp, nhưng sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ chiến lược để cân bằng lợi ích an ninh khu vực.

Phong ka-sung, chuyên về chính trị ở đông nam á tại đại học Tokyo waseda, cho biết sau chiến thắng lớn của nhóm quân đội bắc myanmar, quân đội quân đội đã cố gắng củng cố mối liên kết với trung quốc, ấn độ và nga bằng cách dụ dỗ bắc kinh, cô lập nhóm quân sự và làm mất đi sự hỗ trợ ngoại giao. Feng tin rằng mục tiêu chính của bắc kinh là ngăn chặn sự gia tăng bất ổn ở phía bắc myanmar. Vào tháng 9, trung quốc đã gửi đại sứ của bộ ngoại giao châu á đặng xi quân đến thăm myanmar để gặp các thành viên của hội đồng lãnh đạo quân đội.

Chủ tịch của trung tâm nghiên cứu chiến lược châu á mới, một tổ chức tư tưởng Malaysia, cho biết rằng các nước phương tây và các nước láng giềng cô lập quân đội của họ, do đó, họ càng phụ thuộc vào trung quốc, và cần trung quốc để giúp hòa giải các xung đột với các nhóm vũ trang để duy trì chính quyền của họ, bởi vì bắc kinh có ảnh hưởng rất lớn đến các nhóm vũ trang ở phía bắc myanmar.

Xu cho rằng mặc dù trung quốc sẽ không can thiệp trực tiếp vào tình hình ở miến điện, nhưng họ sẽ có ảnh hưởng, giúp duy trì hòa bình và an ninh ở miến điện và đảm bảo rằng dưới sự CAI trị của quân đội, tội phạm trực tuyến sẽ không trở lại. Ông cũng nói rằng các nhóm vũ trang đã phá hủy nhiều trụ sở của các tổ chức tội phạm mạng ở bắc myanmar.

Theo giáo sư Swaran Singh của đại học Nehru ở new Delhi, trong những năm gần đây, bắc kinh đã tìm cách giữ khoảng cách với quân đội của miến điện, thận trọng trong việc đối phó với các vấn đề tội phạm như lừa đảo viễn thông và trò chơi điện tử.

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

Theo kết quả của bản tuyên bố, nước nga đang tiến hành dự luật cấm đặt tên trẻ em theo tên khác.

Thống nhất đảng nga nghị sĩ tatiya ở nghị viện nga (duma quốc gia) cho biết việc đặt tên cho các cô gái như "mikhail" thường xuyên xảy ra và dự luật đang được tiến hành.

Nếu dự luật được thông qua, các cô gái không thể thay thế tên nữ bằng tên nam "missha".

Hiện nay ở nga cấm việc thêm vào tên của trẻ em bằng số, biểu tượng hoặc sử dụng lạm dụng, vị trí, chức vụ.

Buzkaya cho biết: "công ty đăng ký không có quyền từ chối đăng ký nếu cha mẹ muốn đặt tên con trai và con gái theo tên nam và nữ".

Ông cho rằng việc đặt tên cho trẻ em phù hợp với tên khác có thể ngăn ngừa sự phát triển bất thường của trẻ em.

Một cậu bé có tên của phụ nữ hay một cô gái có tên của một người đàn ông có thể bị ảnh hưởng nặng nề về tinh thần, trải nghiệm một cảm giác tự ti nhất định hoặc hành động không phù hợp với xã hội.

Nhưng một số người phản đối rằng thật khó để phân biệt giới tính của tất cả các tên.

Ví dụ, "nikita" ở nga là tên nam, nhưng ở bun-ga-ri là tên nữ. "Pavel" ở nga được coi là tên của đàn ông, nhưng ở đông âu thường được đặt cho phụ nữ.

Cũng khó phân biệt rõ ràng giới tính khi dùng tên ở các vùng khác như châu á hoặc từ không được sử dụng theo truyền thống.

Gần đây ở nga, có xu hướng đặt tên cho mặt trăng (luna), mùa đông (maat), tháng ba (maat) và các mùa tự nhiên theo tên của trẻ em, nhưng tên này không liên quan đến giới tính của các từ nga, được chọn rất nhiều.

Nghị sĩ buzkaya giải thích: "dự luật dự thảo đang được tiến hành" và "đang được nghiên cứu với các giáo sư để chuẩn bị cho việc xác định nguồn gốc đúng đắn của cái tên".

Tiến sĩ tâm lý học của trường đại học nga thân thiện với dân tộc (RUDN), ilya slovzhkikov đã chỉ trích "những cái tên là lĩnh vực mà cha mẹ tự động chọn một cách độc lập.Nhà nước không nên can thiệp vào lĩnh vực trách nhiệm này."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Wang yi gặp ngoại trưởng quân đội myanmar tìm kiếm trung quốc để giúp ổn định biên giới

Previous:Eve I ¿ C ‘ ž a ® ‰ e ˆ ª c © º a ® ¢æ © Ÿ a phần tư • æ “ Ž e © š c  ba phần a  ‡ e › ¶ eve a ¶
Next:Đường dây vận chuyển đã mở, trao đổi sinh viên …Viễn đông nga tăng cường trao đổi và hợp tác với trung quốc
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234