大发快3

Home>Quy định hạn chế của trung quốc đối với mỹ về pin cho thấy "hàng rào thương mại giả tạo …Một trăm tai hại mà không có lợi"
Quy định hạn chế của trung quốc đối với mỹ về pin cho thấy "hàng rào thương mại giả tạo …Một trăm tai hại mà không có lợi"
Time:2021-07-23
Views:1699

大发快3计划

  
LIVE      

Quy định hạn chế của trung quốc đối với mỹ về pin cho thấy "hàng rào thương mại giả tạo …Một trăm tai hại mà không có lợi"

大发快3

Quy định hạn chế của trung quốc đối với mỹ về pin cho thấy "hàng rào thương mại giả tạo …Một trăm tai hại mà không có lợi"

Phóng viên han jong-joo: chính phủ trung quốc phản đối những quy định mới của mỹ nghiêm cấm việc sử dụng pin sản xuất tại trung quốc như là "rào cản giả tạo thương mại".

Ông yadong, phát ngôn viên bộ thương mại của trung quốc, đã đưa ra phản ứng trên tại một cuộc họp báo vào ngày 7 tháng 7 về lập trường mới được công bố bởi hoa kỳ về việc không thể nhận được khoản giảm thuế cho xe hơi điện "các doanh nghiệp nước ngoài lo lắng (FEOC)".

Người phát ngôn nói: "xe điện là ngành công nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, và sự cạnh tranh là trung tâm của sự phát triển công nghệ".

Ông cũng nói: "hoa kỳ nên tôn trọng các nguyên tắc thị trường, sửa chữa các thực hành trợ cấp phân biệt đối xử và tạo một môi trường kinh doanh công bằng.Trung quốc sẽ có những biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp."

Trước đó, vào ngày 1 tháng 1, bộ tài chính và năng lượng mỹ đã công bố một dự luật chi tiết về FEOC về việc không được hưởng khoản giảm thuế giảm thuế cho xe hơi điện.

FEOC rõ ràng là các doanh nghiệp được chính phủ trung quốc, nga, bắc triều tiên, Iran "sở hữu, kiểm soát, thẩm quyền hoặc nhận chỉ thị".

Các bộ phận pin và khoáng sản trung tâm của mỹ đủ điều kiện nguồn gốc, cung cấp giảm thuế tối đa $7,500 cho xe ô tô điện cuối cùng lắp ráp tại bắc mỹ, trong tương lai nếu bạn muốn hưởng lợi từ các bộ phận pin bắt đầu vào năm 2024, khoáng sản trung tâm trong pin bắt đầu mua tại feoc từ năm 2025 không.

Liên hợp quốc đã giảm 40% lượng tiếp viện viện trợ.

Liên hiệp quốc cho biết, với cuộc chiến lại của quân đội Israel với khu vực palestin và gaza, hàng cứu trợ không thể được vận chuyển thường xuyên.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết khoảng 100 xe chở hàng cứu trợ đã vào gaza qua trạm kiểm soát biên giới rafah ở ai cập vào ngày hôm trước. 69,000 lít nhiên liệu được chia thành 100 xe tải.

OCHA cho biết trung bình mỗi ngày từ ngày 24 đến 30 tháng trước khi Israel và hamas đình chiến tạm thời, khoảng 170 xe tải và 110.000 lít nhiên liệu có thể vào gaza. Xe chở hàng cứu trợ giảm khoảng 41% và 37% so với thời đình chiến.

Các khu vực có thể phân phát hàng cứu trợ cũng bị hạn chế. Bởi vì không chỉ tập trung không quân trước đình chiến tạm thời, mà cơ sở hạ tầng đã bị phá hủy ở phía bắc gaza, mà còn rất khó để tiếp cận các cơ sở cứu trợ ở phía nam, nơi các cuộc không kích bắt đầu từ ngày 3 tháng này.

OCHA nói chỉ có khu vực rafah, phía nam gaza, gần ai cập, mới nhận được hàng cứu trợ ngày hôm trước.

Người đứng đầu ocha cho biết: "hiện nay để cung cấp hàng cứu trợ cho người dân ở dải gaza không có điều kiện", "không có khả năng tiếp nhận các nơi trú ẩn và y tế, nước uống và thiếu thốn cơ sở y tế, bệnh truyền nhiễm và sự hỗn loạn công cộng, như sách giáo khoa thiết lập công thức".

OCHA nói rằng dải cáp quang đã bị cắt từ ngày trước và tất cả các dịch vụ liên lạc đã bị gián đoạn.

Trong bản báo cáo về tình trạng hiện nay, OCHA nói: "sự gián đoạn liên lạc đã LAN rộng khắp vùng gaza sau khi các dịch vụ liên lạc ở phía bắc khu vực gaza, như thành phố gaza, bị ngừng hoạt động ngày hôm trước.Các nhà hoạt động cứu trợ và nhân viên cứu trợ khẩn cấp có thể bị mắc kẹt và hoạt động có thể gặp khó khăn."

https://youtu.be/hAdQD0i3gM4?si=GgSNcos51HlM_VG8

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quy định hạn chế của trung quốc đối với mỹ về pin cho thấy "hàng rào thương mại giả tạo …Một trăm tai hại mà không có lợi"

Previous:Đài loan, trung quốc cấm du lịch cho người già và trẻ em, "bệnh hô hấp tăng cao"
Next:Sự tăng trưởng Lao động ở mỹ đã làm cho thị trường chứng khoán New York tăng lãi suất trái phiếu giảm xuống
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234